Bạn có biết những tác dụng đá Ruby đỏ?

Đá Ruby đỏ luôn được đánh giá là "cực phẩm" trong thế giới đá quý. Những viên đá Ruby đỏ có màu sắc quyến rũ, hiệu ứng quang học tuyệt vời và độ hiếm cao luôn có giá trị cao ấn tượng. Trang sức đá Ruby đỏ là món quà mơ ước của bất cứ ai khi mang lại vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng và quý phái cho người đeo. Tuy nhiên, những phẩm chất tuyệt vời của đá Ruby đỏ không chỉ đến từ vẻ đẹp đầy mê hoặc của chúng. Đá Ruby còn mang đến những lợi ích cho sức khỏe cũng như ý nghĩa tuyệt vời.

Bạn có biết những tác dụng đá Ruby đỏ? Hãy cùng tham khảo những thông tin Precious Le gửi đến dưới đây.

1. Vẻ đẹp mang đến sự say mê

Trang sức đá Ruby đỏ có màu sắc quyến rũ

Có thể nói, đá quý luôn ẩn chứa muôn vàn những sự cuốn hút đặc biệt ở từng loại đá. Đá Ruby nói chung và đá Ruby đỏ cũng không phải là ngoại lệ. Không phải ngẫu nhiên mà những viên đá Ruby đỏ được xếp vào hàng "cực phẩm" mang đến sự say mê cho cả những chuyên gia sành sỏi nhất. Những viên đá Ruby sở hữu gam màu đỏ độc đáo, rực rỡ mà không loại khoáng chất thiên nhiên nào có được, độ cứng cao (9/10 trên thang Mohs) khiến loại đá này rất bền vững, vĩnh cửu với thời gian công thêm độ hiếm rất cao, Ruby đã trở thành loại đá được săn tìm lâu nay với những mức giá phá kỷ lục hàng năm. Từ hàng nghìn năm qua, những viên đá Ruby đỏ tuyệt mỹ đã được đính trên vương miện của những vị hoàng đế, trang sức quý tộc và những bộ trang sức đẳng cấp nhất

2. Những tác dụng của đá Ruby đỏ

Cùng với Kim cương, đá Emerald và đá Sapphire – đá Ruby là loại đá quý hiếm có giá trị cao nhất trên thế giới. Bất cứ ai có cơ hội ngắm nhìn cũng bị mê hoặc bởi màu sắc và vẻ đẹp cuốn hút của loại đá quý này. Không chỉ vậy, đá Ruby đỏ còn có những tác dụng đặc biệt với sức khỏe cũng như ý nghĩa cao quý giúp loại đá này càng thêm giá trị.

Đá Ruby cũng được các nhà thạch học trị liệu nghiên cứu rất kỹ

2.1. Tác dụng với sức khỏe

Đá Ruby đỏ là loại đá quý được ưa chuộng từ xưa đến nay bởi giá trị về độ quý hiếm cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ. Đặc biệt, đá Ruby cũng được các nhà thạch học trị liệu nghiên cứu rất kỹ với khả năng giúp người sử dụng có thêm nhiều năng lượng tích cực, từ đó chống lại bệnh tật. Ngoài ra, có những ý kiến cho rằng đá Ruby còn giúp người đeo chúng được bảo vệ khỏi các loại chất độc.

2.2. Tác dụng về phong thủy

Thực tế, đá Ruby đỏ luôn thuyết phục những vị khách bởi vẻ đẹp vô cùng cuốn hút của mình. Tuy nhiên, loại đá quý này cũng có những tác dụng về phong thủy rất được yêu thích. Đá quý Ruby đỏ tự nhiên là loại đá quý đặc biệt dành cho người sinh tháng 7 và có mệnh hỏa. Khi đeo trang sức đá Ruby, người sở hữu sẽ có thể gặp những điều may mắn và thành công. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến đá Ruby đỏ ngày càng được ưa chuộng.

Bạn có biết những tác dụng đá Ruby đỏ? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ mang đến cho bạn sự tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Precious Le để được tư vấn chi tiết hoặc tìm hiểm thêm về các loại đá quý bằng các truy cập website http://preciousle.com.

 

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ