Bật mí ý nghĩa thú vị của ngón tay đeo nhẫn

Mỗi một chiếc nhẫn mang trong mình một “ma lực” kì diệu. Đặc biệt là những chiếc nhẫn có gắn đá quý thiên nhiên. Nếu bạn không xác định rõ sẽ dễ đi lạc vào mê cung và không có điểm dừng cho đam mê ấy. Thậm chí, nếu đeo phải những chiếc nhẫn không phù hợp, tối kỵ sẽ khiến vận may giảm sút, khó khăn cứ vô tình ập đến.

Mỗi một chiếc nhẫn mang trong mình một “ma lực” kì diệu. Đặc biệt là những chiếc nhẫn có gắn đá quý thiên nhiên. Nếu bạn không xác định rõ sẽ dễ đi lạc vào mê cung và không có điểm dừng cho đam mê ấy. Thậm chí, nếu đeo phải những chiếc nhẫn không phù hợp, tối kỵ sẽ khiến vận may giảm sút, khó khăn cứ vô tình ập đến. Vậy đeo nhẫn như thế nào là phù hợp, ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn ra sao? Mọi thắc mắc sẽ được Precious Le giải đáp trong bài viết sau.

Bật mí ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn khiến nhiều người ngã ngửa

1. Đeo nhẫn ở ngón cái

Đeo nhẫn ở ngón cái đại diện cho sự may mắn, sức khỏe. Mặt khác cũng tượng trưng cho phúc thọ và phú quý. Tùy vào loại đá quý và kích cỡ của nhẫn mà ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn ở ngón tay còn có các ý nghĩa khác. Nếu bạn đeo nhẫn có gắn đá  Ruby hay Sapphire thì chiếc nhẫn còn thể hiện quyền lực và sự tự tin của người đeo nhẫn.

Như vậy, thói quen đeo nhẫn ở ngón cái thường phù hợp với những người có địa vị trong xã hội và nó ít được ưa chuộng trong giới trẻ vì người trẻ không phù hợp với ý nghĩa của nó.

Đeo nhẫn ở ngón cái

2. Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Đeo nhẫn ở ngón trỏ thể hiện cho quyền lực và hành động. Bởi lẽ, trong bàn tay năm ngón, ngón trỏ là trung tâm tạo nên lực cho cả bàn tay. Vì vậy, đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ giúp bạn tăng vận may trong các cuộc thi và cả trong sự nghiệp.

Khi đeo nhẫn ở ngón trỏ, bạn nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế tinh xảo, phù hợp với địa vị, tuổi tác để phản ánh được địa vị của bạn và thể hiện sự cẩn thận, tỉ mỉ của bạn trong công việc. Vì vậy, đeo nhẫn ở ngón tay trỏ sẽ giúp mọi người xung quanh định hình được mong muốn, quyết tâm của bạn trong cuộc sống và công việc.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Bên cạnh ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn ở ngón trỏ là gia tăng vận may, việc đeo nhẫn ở vị trí này còn thông báo đến người xung quanh rằng bạn đang sẵn sàng để đi tới một mối quan hệ yêu đương.

3. Đeo nhẫn ở ngón giữa

Đeo nhẫn ở ngón giữa giúp bạn tự tin, phát huy tính trách nhiệm trong công việc và cầu mong sức khỏe, hạnh phúc.

Ngoài ý nghĩa phong thủy như trên, đeo nhẫn ở ngón giữa còn thể hiện bạn là “bông hoa” đã có chủ. Vì vậy, việc lựa chọn chiếc nhẫn như thế nào còn phụ thuộc vào mục đích thể hiện của bạn.

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Để gửi đến mọi người thông điệp bạn đã có chủ, không gì phù hợp và nhẹ nhàng hơn là một chiếc nhẫn đính đá bằng các chất liệu quý như vàng, bạc, kim cương…

Nhẫn đính hôn được trao trước khi cưới, với ý nghĩa là quà tặng thể hiện mong muốn đính ước, ước mơ nên duyên vợ chồng của chàng trai với người yêu. Do đây là vật biểu trưng cho một giai đoạn mới, nghiêm túc, mong muốn gắn kết trọn đời với người mình yêu nên thông thường nhẫn đính hôn sẽ được thiết kế tỉ mỉ và gắn nhiều loại đá quý để ý nghĩa thêm trọn vẹn. 

==>> Ý nghĩa phía sau 10 kiểu nhẫn đính hôn thường gặp

4. Đeo nhẫn ở ngón áp út

Nếu như đeo nhẫn các ngón tay trước đại diện cho tính cách và mong muốn thì đeo nhẫn ở ngón áp út lại đại diện cho tình yêu. Đeo nhẫn ở ngón áp út cho thấy bạn đã đính hôn và bạn là người đã có chủ. Đeo nhẫn ở ngón áp út còn giúp bạn tăng may mắn trong tình yêu và hôn nhân.

Vì chỉ đại diện cho tình yêu nên người đeo nhẫn ở ngón tay này thường là những người vô tư, ham muốn cuộc sống an nhàn, bình yên và không màng danh lợi.

Đeo nhẫn ở ngón áp út

Thông thường, nhẫn được chọn cho ngón áp út là những chiếc có họa tiết, nhỏ, đính đá. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều mẫu nhẫn cưới nên bạn không nên chỉ chọn nhẫn theo sở thích mà còn phải tùy vào chất liệu, kiểu dáng để thể hiện sự hạnh phúc trong tình yêu của mình.

5. Đeo nhẫn ở ngón út

Trên bàn tay thì ngón út là ngón nhỏ nhất, và theo quan niệm của nhiều người thì ngón tay này đại diện cho phúc khí và trí thông minh. Vì vậy đeo nhẫn ở ngón tay út sẽ giúp bạn gia tăng sự may mắn, tránh bị người xấu hãm hại. Mặt khác, ngón út còn là nơi thực hiện những lời hứa (ngoắc tay) nên ngón út còn đại diện cho lòng tin và lời hứa. Người đeo nhẫn ở ngón tay út luôn nhắc nhở bản thân về những lời hứa và sống có niềm tin lâu bền.

Ngoài ý nghĩa phong thủy trên, việc đeo nhẫn nhẫn ở ngón tay út còn như một lời tuyên bố của bạn đến tất cả mọi người rằng bạn là một người độc thân.

Những chiếc nhẫn dành cho ngón tay út phải là những chiếc nhẫn tinh xảo và có sức thu hút người khác. Ngoài ra, đó còn phải là những chiếc nhẫn có kích thước vừa phải với ngón tay nhỏ nhất ấy.

Như vậy, mỗi một ngón tay mang một ý nghĩa trong cuộc sống, vì vậy việc đeo nhẫn ở ngón tay nào cũng thể hiện những thông điệp riêng. Nhưng nếu không tìm hiểu trước về ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn, rất có thể bạn sẽ phạm phải những điều tối kỵ, khiến vận may giảm sút, khó khăn ập đến.

Hãy ghé thăm Precious Le tại 44 Hàng Bông để sở hữu những chiếc nhẫn đá quý thiên nhiên đem lại cho bạn may mắn, sức khỏe. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ