Bí ẩn xoay quanh đá ruby đỏ huyết

Ruby là một viên đá quý và cũng là món quà tốt nhất để thể hiện cảm xúc, tình cảm. Chính vì thế đá ruby đỏ huyết là một món quà ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng.

Đá ruby đỏ huyết được coi là nữ hoàng quyền lực nhất trong dòng đá quý. Mang trong mình màu đỏ huyền bí đầy cuốn hút. Đá ruby đỏ huyết không chỉ là một loại trang sức sang trọng mà còn đem theo mình cả một câu chuyện ý nghĩa. Bài viết hôm nay, Precious Le sẽ đưa các bạn tìm hiểu về bí ẩn xoay quanh tuyệt phẩm đá ruby đỏ huyết.

Đá ruby đỏ huyết đầy huyền bí đầy cuốn hút

Đá ruby đỏ huyết đầy huyền bí đầy cuốn hút

1. Bạn đã biết gì về đá ruby đỏ huyết?

Đá ruby đỏ huyết còn được giới chuyên môn gọi với cái tên khác là Pigeon Blood Ruby. Pigeon Blood được dịch là máu bồ câu, nhưng thực tế, theo một truyền thuyết của người Miến Điện, thì Pigeon Blood hay đỏ huyết là màu tượng trưng cho ngọn lửa đỏ ấm áp trong mắt của những chú chim bồ câu trắng.

Pigeon Blood hay đỏ huyết là màu tượng trưng cho ngọn lửa đỏ ấm áp trong mắt của những chú chim bồ câu trắng

Pigeon Blood hay đỏ huyết màu tượng trưng cho ngọn lửa đỏ ấm áp trong mắt của chú chim bồ câu trắng

1.1 Sự khác biệt của ruby đỏ huyết và các loại ruby khác.

Không giống như những viên ruby quý giá cùng loại khác. Đá ruby đỏ huyết mang một màu đỏ thuần khiết với độ bão hòa cao nhất của gam màu đỏ. Để được công nhận màu đỏ huyết bồ câu, viên đá  không chỉ đơn thuần được đánh giá ở màu sắc mà còn về độ tinh khiết và khối cắt.  Bởi lẽ chỉ có một viên đá có nhiều lỗi như nứt vỡ sẽ chứa một số tạp chất làm thay đổi màu sắc của viên đá, khiến nó khó đạt được sắc huyết bồ câu.

Người xưa tin rằng Ruby huyết bồ câu là loại đá khởi tạo năng lượng may mắn, truyền cảm xúc, lòng nhiệt huyết đến người sử dụng. Ngoài ra, màu đỏ huyết của ruby còn mang hàm ý tình yêu và cảm xúc to lớn. Qùa tặng từ ruby có thể mang lại sự ấm áp và cải thiện bất kỳ mối quan hệ nào. Màu đỏ tuy luôn tạo cho mình một vỏ bọc bí ẩn nhưng ẩn sâu trong đó lại là ngon lửa đam mê, uy lực.

1.2 Đá ruby đỏ huyết trong tiềm thức con người.

Bạn có biết, tiềm thức của con người từ xa xưa đã coi đá ruby đỏ huyết như một biểu tượng sức mạnh siêu nhiên. Rằng nó có thể giúp bảo vệ cuộc sống và ngăn ngừa các bệnh hiểm nghèo như bệnh về tim, máu, não.

Chưa dừng lại ở đó, với sự ví von màu đỏ huyết là màu máu trong mắt chim bồ câu không bị nhiễm bất kì tông màu nào khác. Vì lẽ đó mà người xưa còn tôn sùng đá ruby đỏ huyết như một vị thần hộ mệnh. Nó sẽ giúp chủ nhân miễn nhiễm với mọi chất độc và làm tăng sức mạnh đến hệ thần kinh và trí nhớ con người.

2. Giá trị đá ruby đỏ huyết tại Precious Le.

Hiện tại, đá ruby đỏ huyết đang là những sản phẩm độc đáo và được yêu thích nhất tại Precious Le. Màu đỏ của ruby ​​được so sánh với sự bí ẩn mà sang trọng. Ấm áp mà tinh tế, mang lại nguồn cảm xúc mãnh liệt như ngọn lửa bập bùng cháy.

Ruby là một viên đá quý và cũng là món quà tốt nhất để thể hiện cảm xúc, tình cảm. Chính vì thế đá ruby đỏ huyết là một món quà ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng.

Đá ruby đỏ huyết  là sản phẩm độc đáo và được yêu thích nhất tại Precious Le

Đá ruby đỏ huyết  là sản phẩm độc đáo và được yêu thích nhất tại Precious Le

2.1 Làm sao có thể tìm hiểu thêm về các dòng ruby, đặc biệt là ruby đỏ huyết của Precious Le.

Sở hữu một viên đá ruby đỏ huyết quý hiếm là một điều may mắn bởi loại ngọc này không những mang giá trị vĩnh cửu bởi độ hiếm, độ đẹp mà còn mang lại nhiều năng lượng may mắn cho người sử dụng.

Có 3 cách để bạn có thể tìm hiểu sản phẩm đá quý của Precious Le.

- Cách thứ nhất bạn có thể truy cập website http://preciousle.com  Tất cả thông tin, hình ảnh các loại đá quý đều được công ty update thường xuyên tại đây.

- Cách thứ 2 là bạn có thể theo dõi fanpage https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien click vào chế độ “xem trước”. Mọi thông tin về đá quý của chúng tôi đều nằm trong tầm tay bạn.

- Cách cuối cùng là bạn có thể chiêm ngưỡng tuyệt tác đỏ huyền bí của ruby ngay tại trụ sở chính. Địa chỉ bạn có thể xem ngay bên dưới.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ