Bí quyết để biết mua đá Sapphire ở đâu chất lượng

Đá Sapphire tự nhiên là một trong những loại đá quý hiếm có giá trị cao nhất trên thế giới. Vẻ đẹp tuyệt vời của màu sắc, hiệu ứng quang học lung linh và độ hiếm khiến cho đá Sapphire được đặc biệt ưa chuộng. Vì mức giá cao nên người mua thường đặc biệt quan tâm đến chất lượng của viên đá hay trang sức đá Sapphire mình muốn sở hữu.

Trong bài viết dưới đây, Precious Le xin gửi đến quý khách một số bí quyết để biết mua đá Sapphire ở đâu chất lượng. 

1. Xác định mua đá Sapphire ở đâu chất lượng?

 

Nhẫn đá Sapphire hồng tuyệt đẹp tại Precious Le

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi có ý định mua đá Sapphire tự nhiên. Đó là bởi việc phải bỏ số tiền hàng chục, hàng trăm triệu cho sản phẩm không thực sự chất lượng là điều không ai mong muốn. Thế nhưng mua đá Sapphire tự nhiên như thế nào? Mua đá Sapphire ở đâu chất lượng là điều không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo một số bí quyết Precious Le gửi đến bạn. 

1.1. Chất lượng viên đá Sapphire được đảm bảo

Đối với một người chưa có kinh nghiệm mua đá quý nói chung và đá Sapphire nói riêng thì sự choáng ngợp chính là điều họ gặp phải khi bước vào "thế giới" lung linh tuyệt đẹp này. Những yếu tố như Sapphire có màu sắc như thế nào, độ trong ra sao hay mài cắt có chuẩn hay không sẽ khó có thể nhận định chính xác. Vậy làm thế nào để biết viên đá Sapphire có đảm bảo chất lượng hay không? Bên cạnh những kinh nghiệm của bản thân hay sự tư vấn của nhân viên bán hàng thì chứng nhận từ phòng kiểm định uy tín là điều vô cùng quan trọng. Một viên đá Sapphire có thể khiến bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn khi được chứng nhận bởi những trung tâm kiểm định uy tín hàng đầu thế giới như SSEF, GIA, GRS, Gubelin, LOTUS…

 

1.2. Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Sự chuyên nghiệp chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ chính là điều mang lại uy tín cho bất cứ ngành kinh doanh nào. Đối với ngành hàng cao cấp đá quý cũng không phải là ngoại lệ. Chất lượng dịch vụ không chỉ đến từ sản phẩm đa dạng, đẳng cấp mà còn đến từ sự phục vụ của đội ngũ nhân viên. Khách hàng hoàn toàn có thể trông đợi vào sự lựa chọn lý tưởng khi cửa hàng có nhân viên tư vấn hiểu sâu về sản phẩm họ tư vấn. Cùng với đó, sự tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên cũng mang đến sự hài lòng cho bạn. Đây là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong những bí quyết xác định mua sapphire ở đâu chất lượng. 

2. Trang sức đá Sapphire tại Precious Le

 Bí quyết để biết mua đá Sapphire ở đâu chất lượng

Địa chỉ mua đá Sapphire chất lượng giúp bạn yên tâm lựa chọn

Đá Sapphire được đặc biệt ưa chuộng trong chế tác trang sức cao cấp. Cùng với hiệu ứng quang học khiến đá Sapphire có sự lung linh, quyến rũ thì những màu sắc đa dạng và tinh tế cũng tạo nên sức hút đặc biệt cho loại trang sức đá quý này. Tại Precious Le, bộ trang sức đá Sapphire với dây chuyền, nhẫn, bông tại là món quà đáng mơ ước với bất cứ người phụ nữ nào. Chất lượng được khẳng định ở từng viên đá cùng kỹ thuật chế tác đỉnh cao của nghệ nhân lâu năm tại Precious Le đảm bảo sự hài lòng cho những vị khách khó tính nhất. Đây cũng là địa chỉ mua đá Sapphire uy tín hàng đầu tại Hà Nội suốt hơn 30 năm qua.

Bí quyết để biết mua đá Sapphire ở đâu chất lượng trên đây hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với Precious Le để được tư vấn hoặc truy cập website http://preciousle.com để có thêm thông tin chi tiết.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ