Bước thăng tiến tuyệt đỉnh cùng đá quý thiên nhiên

Theo chiêm tinh học của người Hồi giáo, đá quý mang những sức mạnh tiềm ẩn, thần bí và khả năng chữa bệnh.

Điều hành một công việc kinh doanh không dễ. Các doanh nhân gặp phải hàng ngày một loạt các thách thức. Cần thành công trong kinh doanh? Theo chiêm tinh học của người Hồi giáo, đá quý mang những sức mạnh tiềm ẩn, thần bí và khả năng chữa bệnh. Điều đó giúp sắp xếp các luân xa của một người và giúp cho người sở hữu thành công và may mắn. Đó là lý do tại sao, hầu hết mọi người đầu tư vào đá quý và đồng thời sử dụng đá quý như một sự may mắn.

Chữa bệnh hoặc thu hút năng lượng tích cực. Hầu hết các doanh nhân và học giả trên khắp thế giới ngày nay, có niềm tin rất lớn vào những viên đá này và đeo chúng như một chiếc nhẫn hoặc như một mặt dây chuyền. Bài viết hôm nay Precious Le giới thiệu với các bạn những viên đá quý giúp bạn thành công trong kinh doanh.

Bước thăng tiến tuyệt đỉnh cùng đá quý thiên nhiên

1. Cần thành công trong kinh doanh?

Mặc dù có những loại đá quý khác nhau có thể được sử dụng để đạt được những mục đích khác nhau. Có một số được khuyến nghị đặc biệt cho những người muốn tìm kiếm thành công trong kinh doanh của họ. Dưới đây là một số loại đá quý phổ biến nhất được khuyên dùng cho các doanh nhân muốn có một doanh nghiệp phát triển mạnh:

Đất nước ta có nền địa chất đặc biệt. Do đó, các loại đá quý thiên nhiên tại Việt Nam cũng vô cùng đa dạng và độc đáo. Chúng thực sự đã tạo nên một đế chế đá quý khiến mọi người không khỏi thích thú khi tìm hiểu, tham khảo. Hiện tại, các loại đá quý của nước ta đang được khách hàng trên thế giới tìm kiếm. Hãy cùng điểm qua các loại đá quý giá trị của Việt Nam trong bài viết này.

==>> Giải mã vẻ đẹp đặc biệt của đá quý thiên nhiên tại Việt Nam

1.1 Sapphire vàng

Bạn có thể bước lên nấc thang thành công với đá quý Sapphire màu vàng tự nhiên. Sapphire vàng giúp đưa doanh nghiệp trở lại đúng hướng và đưa nó theo hướng tích cực. Sự nghiệp của bạn có thể leo lên tầm cao hơn và kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Do đó, nó cực kỳ hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh.

Trang sức đá Sapphire

1.2 Sapphire xanh

Viên đá quý có tác dụng thay đổi hoàn toàn cuộc sống của người kinh doanh là nhanh nhất Sapphire xanh. Riêng đối với những người đang kinh doanh xuất nhập khẩu, vận tải, dệt may và sang trọng. Ai đó đang chịu tổn thất hoặc đối mặt với những rắc rối trong công việc kinh doanh của mình có thể sử dụng viên đá này để vượt qua và phát triển.

1.3 Emerald

Emerald gắn liền với Sao Thủy, hành tinh của trí thông minh và giao tiếp - cả hai đều mở đường cho sự thành công trong kinh doanh. Nó có tác động tích cực trực tiếp đến lợi nhuận và làm tăng ý nghĩa kinh doanh. Nhìn chung, một viên đá quý tốt cho những người điều hành một doanh nghiệp.

Đá Emerald thiên nhiên

Emerald tự nhiên là một trong bốn loại đá quý “quý giá” (bao gồm Diamond, Ruby và Sapphire), và là loại màu xanh lá cây của Beryl, một khoáng chất silicat nhôm beryllium có màu theo dấu vết của crôm và / hoặc vanadi. Ngọc lục bảo xuất hiện ở các màu sắc khác nhau, từ màu vàng-xanh đến xanh lục, với màu sắc tốt nhất là màu xanh lá cây xanh tươi, trung bình đến xanh tối. Đá quý màu sáng thường được gọi bằng tên “Green Beryl”.

1.4 Ruby

Viên đá trông rạng rỡ này có một vị trí quan trọng trọng và được cho là mang lại nhiều lợi ích cho người đeo. Một trong số đó là cải thiện cuộc sống kinh doanh. Nó vô hiệu hóa các tác động xấu của Mặt trời trong tử vi để mở đường cho sự phát triển kinh doanh. Ngoài ra, để thịnh vượng, đá quý Ruby được coi là tốt nhất.

Đá quý Ruby

Trên thế giới, đá Ruby tự nhiên được tìm thấy ở nhiều nơi và mỗi khu vực thì những viên đá lại có những đặc điểm khác nhau. Burma được coi là đất nước sở hữu Ruby chất lượng hàng đầu thế giới. Hiện nay, lượng khai thác đá tại Burma đã gảim nhưng hoạt động chế tác, cắt mài và buôn bán đá Ruby vẫn vô cùng sôi động. Một số nước khác có nguồn đá Ruby tự nhiên chất lượng có thể kể đến như Myanmar, Madagasca, Kenya, Sri Lanka, Afghanistan và Tanzania… Tại Việt Nam, Yên Bái và Nghệ An là hai mỏ đá mang đến thế giới lượng đá  Ruby đỏ nổi tiếng với chất lượng tương tự Burma. Nhưng vì so với Burma, Ruby Việt Nam mới chỉ được biết đến trong vòng 30 năm nên tên tuổi chưa được nổi tiếng như Burma, theo đó, giá thành đá Ruby cũng thấp hơn.

Precious Le tự hào là công ty cung cấp đá quý hoàn toàn thiên nhiên với mức giá tốt nhất. Mỗi viên đá quý của chúng tôi đều 100% tự nhiên và được cắt hoàn toàn từ các nguyên liệu thô chất lượng cao, được tuyển chọn kĩ lưỡng. Mỗi viên đá quý thiên nhiên của chúng tôi phản ánh chất lượng, sự sáng tạo và độ chính xác kỹ thuật. Đá quý thiên nhiên tại Preciousle.com đều được bảo đảm chất lượng bởi uy tín và những kiểm định trong nước và quốc tế.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ