Cách chọn nhẫn nam đá quý thiên nhiên bạn nên biết

Chọn nhẫn nam đá quý thiên nhiên đúng và đẹp sẽ giúp cho quý ông thể hiện phong cách và đẳng cấp riêng. Thế nhưng chọn nhẫn nam đá quý thế nào không phải ai cũng biết.

Chọn nhẫn nam đá quý thiên nhiên đúng và đẹp sẽ giúp cho quý ông thể hiện phong cách và đẳng cấp riêng. Thế nhưng chọn nhẫn nam đá quý thế nào không phải ai cũng biết. Nếu chọn nhẫn không phù hợp, thiếu tinh tế và đặc biệt đá quý thiên nhiên quý giá nên cần chọn địa chỉ cung cấp chất lượng và có độ uy tín.

Chính vì vậy, hôm nay Precious Le sẽ chia sẻ đến các bạn những bí quyết giúp cánh mày râu chọn được nhẫn đá quý đẹp nhất nhé.

1. Cách chọn nhẫn nam đá quý thiên nhiên

Nhẫn nam đá quý không chỉ là điểm nhấn cho quý ông, mà khi mang nhẫn trên tay sẽ khẳng định được phong cách và cá tính của người nam. Cách chọn nhẫn nam đá quý thiên nhiên đúng và hợp sẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Không cần phải lựa chọn những món phụ kiện quá cầu kỳ.

Đá quý như Ruby đỏ, Sapphire xanh lam, Ngọc Lục Bảo xanh lục, SPinel đỏ, Tourmaline đều có thể chọn theo sở thích và nguồn năng lượng phù hợp để thiết kế nhẫn.

Nếu bạn chọn thời trang có nhiều chi tiết phụ kiện thì nên chọn nhẫn sao cho hài hòa. Không nên chọn quá nhiều thiết kế nhẫn và mang trên một tay. Nếu như nhẫn cưới bạn đang mang ở tay trái thì nhẫn đá quý thiên nhiên bạn nên đeo ở tay phải. Để khi nhìn vào không quá rối mắt và không mang tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Tăng sức hút cho nam giới bằng nhẫn nam đá quý thiên nhiên

Nhẫn nam đá quý thiên nhiên Ruby cabochon

Chọn đá quý gắn trên nhẫn thế nào?

Nhẫn nam gắn đá quý chất liệu thường thấy sẽ là vàng trắng hoặc vàng vàng. Trên trung tâm nhẫn sẽ gắn đá quý chủ đạo để tạo điểm nhấn. Nhưng khi chọn đá quý bạn nên lưu ý.

Có những tiêu chí để chọn đá sau:

1) Thứ nhất là màu sắc: Ruby phù hợp với tất cả các mệnh vì dòng đá này là vua trong các loại khoáng sản, quý hiếm và giá trị gấp nhiều lần kim cương, nguồn năng lượng bao trùm các dòng năng lượng trong khoáng sản. Tuy nhiên, theo duy tâm về mệnh ở Việt Nam, người chơi đá vẫn có những sở thích đặc biệt riêng về màu vì niềm tin về sự may mắn sẽ được mang lại khi đeo màu đó. Vì thế ở đây Precious Le sẽ hướng dẫn những màu sắc phù hợp với từng mệnh

* Mệnh Kim: nên đeo
Ruby - dòng đá vua trong các loại đá quý
Màu bản mệnh: Trắng, Vàng: có thể dùng sapphire vàng
Màu sinh mệnh:  Tourmaline vàng nâu, Sapphire vàng nâu

* Mệnh Mộc: nên đeo
Ruby - dòng đá vua trong các loại đá quý
Màu bản mệnh: Xanh Ngọc Lục Bảo (emerald) xanh lục, Tourmaline xanh lục

Màu sinh mệnh: Sapphire xanh lam, Spinel xanh Cobalt.

* Mệnh Thổ: nên đeo
Ruby - dòng đá vua trong các loại đá quý

Màu bản mệnh: Saphire vàng nâu, Tourmaline vàng nâu
Màu sinh mệnh: Ruby đỏ, Spinel đỏ

*Mệnh Thủy
Ruby - dòng đá vua trong các loại đá quý
Màu bản mệnh: Sapphire xanh lam
màu sinh Mệnh: Sapphire vàng

* Mệnh Hỏa
Ruby - dòng đá vua trong các loại đá quý

Màu bản mệnh: Ruby, Spinel đỏ
Màu sinh mệnh: Emerald xanh lục

2) Kích thước bàn tay và ngón tay: Nhiều người nói rằng tay nhỏ sẽ không phù hợp với viên đá lớn hay nhẫn lớn hay tay to thì phải đeo nhẫn to đá to nhưng điều này hoàn toàn là định kiến. Bạn có thể đeo một viên đá to chất lượng với những thiết kế phù hợp trên một bàn tay nhỏ mà trông vẫn thời thượng và rất đẹp. Hoặc một bàn tay to đeo một chiếc nhẫn với một viên đá nhỏ nhưng vẫn vô cùng thanh lịch. 

3) Hình khối của viên đá: hình khối của viên đá sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hình dáng của chiếc nhẫn nên các bạn hãy lên 3D của chiếc nhẫn khi lên đồ để có thể nhìn thấy hình dáng chiếc nhẫn trước khi đánh đồ như thế nào nhé. Bạn đừng nghĩ rằng lên một thiết kế mà bạn yêu thích với viên đá hình khối khác thì sẽ phù hợp nhé, đôi khi bạn sẽ không được may mắn và thiết kế nhìn sẽ khá lạc điệu với viên đá. 

Đó là những gợi ý theo kinh nghiệm mà Precious Le chia sẻ đến bạn. Nhưng tùy vào sở thích và phong cách thời trang mà bạn chọn nhẫn đá quý và viên đá cài sao cho đẹp nhất và ấn tượng nhất. Đặc biệt, địa chỉ cung cấp nhẫn đá quý thiên nhiên chất lượng và uy tín là điều bạn cần tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên sẽ tư vấn sao cho phù hợp nhất với bạn.

Nhẫn nam đá quý Sapphire xanh

Nhẫn nam đá quý Sapphire xanh

2. Chọn nhẫn nam đá quý khẳng định bản thân khi đến với Precious Le

Chọn nhẫn nam đá quý thiên nhiên như thế nào? Địa chỉ nào chất lượng và uy tín? Sẽ không là vấn đề bạn phải băn khoăn khi đến với Precious Le tại địa chỉ 44 Hàng Bông.

Nhẫn nam đá quý cao cấp tại Precious Le sẽ không làm bất cứ ai thất vọng. Bạn sẽ khẳng định được bản thân, thêm phần sang trọng và uy quyền. Từ chất liệu cấu tạo nên nhẫn, đến đá quý đính trên sản phẩm Precious le tự tin dẫn đầu thị trường đá quý thiên nhiên tại Việt Nam.

Xem thêm: Lý do tại sao đá quý thiên nhiên Ruby được ưa chuộng

Bạn là quý ông thành đạt, chàng trai với phong cách hiện đại thì nhẫn đá quý thì nhẫn nam đá quý thiên nhiên vẫn không thể nào thiếu. Không phải tình cờ mà nhẫn nam đá quý thiên nhiên tại Precious Le được quý ông lựa chọn.

Qua bài viết chọn nhẫn nam đá quý thiên nhiên hy vọng đã làm cho quý ông cùng các bạn hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com   

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ