Công dụng đá Tanzanite thiên nhiên

Trang sức đá Tanzanite khuyến khích cơ thể tái tạo và chữa lành các tình trạng về da. Trong việc phẫu thuật thì viên đá quý này sẽ làm dịu đi tác dụng phụ của thuốc trong quá trình phẩu thuật, giúp cho chủ nhân có sức khỏe tốt hơn sau phẩu thuật.

Đá Tanzanite thiên nhiên là một trong những đá quý mới nhất trên thị trường và được phát hiện chỉ trong năm 1967 tại Tanzania. Màu sắc bao gồm xanh dương, tím và xanh lá cây. Và màu được trông đợi nhất là một màu xanh đậm cho thấy một màu tím lung linh. Tanzania là loại đá quý thuộc khoáng vật zoisite. Được khai thác một khu vực duy nhất trên thế giới: Merelani Hills của Tanzania.

Vậy đá Tanzanite có công dụng gì khi sử dụng làm trang sức. Mời các bạn cùng chúng tôi qua bài viết bên dưới.

Xem thêm

Món quà ý nghĩa từ trang sức đá quý thiên nhiên

Giữ lửa hạnh phúc bằng cách dành tặng món quà trang sức đá quý

Nhẫn đá quý Tanzanite thiên nhiên tại Precious Le

1. Công dụng đá Tanzanite trong cuộc sống

Đá Tanzanite được phát hiện và khai thác diễn ra vào năm 1967. Một bộ lạc Masai tình cờ phát hiện tinh thể màu xanh tím toản ra từ vùng đất Merelani, khi vực phía bắc Tanzania.

Các tinh thể khoáng vật Zoisite ( Tanzanite) màu sắc nhẹ nhàng mở ra con đường giữa tấm trí và trái tim, vì thế có thể giúp cho người đeo trở thành một người có suy nghĩ thoáng hơn, biết giúp đỡ người khác. Trong các mối quan hệ hay trong tình yêu luôn bền chặt và không làm mất lòng nhau.

Bên cạnh đó đá Tanzanite khi sử dụng làm trang sức có tác dụng hỗ trợ chữa các bệnh như thải độc máu, tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng cường sức khỏe dẻo dai. Trang sức đá Tanzanite khuyến khích cơ thể tái tạo và chữa lành các tình trạng về da. Trong việc phẫu thuật thì viên đá quý này sẽ làm dịu đi tác dụng phụ của thuốc trong quá trình phẩu thuật, giúp cho chủ nhân có sức khỏe tốt hơn sau phẩu thuật.

2. Địa chỉ cung cấp đá Tanzanite thiên nhiên

Hiện nay đá quý Tanzanite đang được nhiều tín đồ yêu thích đá quý săn lùng, nhất là màu xanh dương. Tuy nhiên, việc tìm một địa chỉ cung cấp đá quý hoàn toàn thiên nhiên không qua bất cứ xử lí nào thì rất hiếm.

Nhẹ nhàng tinh tế cùng mẫu dây chuyền đá Tanzanite

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bạn là tín đồ của những viên đá quý thiên nhiên. Hãy ghé thăm ngay địa chỉ 44 Hàng Bông để chúng tôi tư vấn và cung cấp cho bạn những mẫu đá quý thiên nhiên đúng chuẩn nhất.

Không chỉ đá Tanzanite mà chúng tôi còn cung cấp những loại đá quý thiên nhiên khác như Ruby, Emerald. Tourmaline, Sapphire… tất cả đá quý đều có giấy kiểm định chất lượng đá quý từ trong nước lẫn quốc tế, và được kiểm định tại các trung tâm kiểm định có tiếng nhất.

Với 30 năm kinh nghiệm trong thị trường đá quý thiên nhiên, và là 1 trong top 10 thương hiệu uy tín nhất năm 2018. Chúng tôi tự tin là điểm đến lí tưởng cho tất cả quý khách hàng gần xa. Precious le hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Hy vọng bài viết về đá Tanzanite làm các bạn hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về đá quý thiên nhiên vui lòng truy cập ngay http://preciousle.com. Hoặc liên hệ trực tiếp với Precious Le qua địa chỉ sau.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: https://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien

Các tin khác
Liên hệ