Cùng tìm hiểu về mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo

Mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo – sự quyến rũ mãnh liệt của các quý cô.

Ngọc Lục Bảo, hay còn có tên gọi khác là đá Emerald. Là một loại đá quý màu xanh. Nó còn được mệnh danh là nữ hoàng trong gia đình đá quý.  

Bởi vậy những món trang sức được chế tác từ Ngọc Lục Bảo cũng có ý nghĩa như một vật tượng trưng cho quyền năng của phái nữ đối với sắc đẹp vậy. Qua bài viết này tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những thông tin về mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo.

Mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo lôi cuốn kỳ diệu

1. Giải mã những điều ít ai biết về mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo

Có một sự thật ít ai biết được rằng ngọc lục bảo là loại đá sở hữu dải màu xanh lục đẹp nhất trong các loại khoáng chất. Trong hàng nghìn năm, Ngọc Lục Bảo đã được xếp vào 4 loại đá quý quý nhất bao gồm Kim Cương, Sapphire, Ruby. Bởi vậy mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo luôn là trang sức rất được lòng các quý cô.

Xem thêm: Tác dụng của đá Emerald

*Định nghĩa về Ngọc Lục Bảo

Ngọc Lục Bảo được phát hiện và khai thác ở Châu Phi tại vương quốc Hy Lạp cổ đại. Ngay từ khi mới xuất hiện, Ngọc Lục Bảo đã được tất cả mọi người xem trọng và thừa nhận nó có giá trị lớn. Bởi màu sắc trong xanh thăm thẳm có sức cuốn hút mãnh liệt đối với thị giác của con người.

Trang sức Ngọc Lục Bảo còn được coi như một vật tượng trưng co quyền lực. Khi mà nó thường xuất hiện trên áo bào, vương miện, bảo kiếm, nhẫn và vòng cổ của các thành viên trong hoàng gia, hoàng tộc thời xưa. Bởi vậy dù đã trải qua hàng ngàn năm lịch sử nhưng giá trị một thời huyền thoại của ngọc lục bảo vẫn vẹn nguyên.  

*Cấu tạo chất và thành phần hóa học của Ngọc Lục Bảo

Công thức hóa học của ngọc lục bảo là (Be3Al2(SiO3)6). Chỉ riêng với một công thức hóa học đã đủ để thấy một viên Ngọc Lục Bảo trong tự nhiên là quý hiếm như thế nào rồi. Nên ai mà được sở hữu một mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo thì hẳn đó phải là người đặc biệt may mắn.

*Độ cứng của Ngọc Lục Bảo

Độ cứng của Ngọc lục bảo được chấm 7,5 – 8 theo thang điểm đo độ cứng Mohs, chỉ xếp sau Kim Cương và Ruby.

*Ý nghĩa tinh thần của Ngọc Lục Bảo đối với người dùng

- Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho người dùng. Mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo còn có những ý nghĩa sâu sắc về mặt tâm linh. Người đeo dây chuyền hoặc nhẫn có mặt là Ngọc Lục Bảo sẽ được tăng cường trí tuệ và sự nhạy bén của các giác quan.

Ý nghĩa mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo mang lại

- Đồng thời nó cũng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Tạo nên chủ đề cho những câu chuyện giúp cho tình cảm giữa người với người xích lại gần nhau hơn.

Vừa rồi là một số thông tin tham khảo về mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo mà tôi muốn được chia sẻ cùng bạn đọc. Bạn có muốn sở hữu cho mình một sợi dây truyền mặt Ngọc Lục Bảo hay không. Hãy cho cúng tôi biết suy nghĩ và cảm nhận bằng cách bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập website http://preciousle.com hoặc địa chỉ dưới đây.  

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

 

 

Các tin khác
Liên hệ