Đá Emerald – Khám phá những viên ngọc xanh của thiên nhiên

Đá Emerald được mệnh danh là viên đá quý thiên nhiên “quốc dân”,khi dễ dàng chiếm trọn tình cảm của phụ nữ ở nhiều độ tuổi với màu xanh lục pha lam tuyệt đẹp. Màu sắc đẹp, nét bắt sáng đặc trưng khiến nó trở nên vô cùng hấp dẫn và được xem là những viên ngọc xanh của thiên nhiên. 

Đá Emerald được mệnh danh là viên đá quý thiên nhiên “quốc dân”,khi dễ dàng chiếm trọn tình cảm của phụ nữ ở nhiều độ tuổi với màu xanh lục pha lam tuyệt đẹp. Màu sắc đẹp, nét bắt sáng đặc trưng khiến nó trở nên vô cùng hấp dẫn và được xem là những viên ngọc xanh của thiên nhiên. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, nó còn ẩn chứa nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ, giữ cho cơ thể luôn trong trạng thái cân bằng về cả thể chất lẫn tinh thần, tình cảm. Nếu bạn đã trót phải lòng sắc xanh quyến rũ của Emerald, hãy cùng Precious Le khám phá những bí ẩn đằng sau viên ngọc xanh quý hiếm, tuyệt đẹp này.

Đá Emerald – Những viên ngọc xanh của thiên nhiên

1. Lịch sử đặc biệt của đá Emerald

Emerald có tên gọi khác là Ngọc lục bảo với lịch sử hơn 4000 năm. Thời cổ đại, ngọc Emerald luôn là món đồ trang sức yêu thích của giới quý tộc. Emerald có giá trị rất cao vì vậy mà độ quý hiếm gấp 20 lần so với Kim cương.

Emerad giá trị nhất khi có màu lục mạnh sáng của cỏ mùa xuân sau cơn mưa. Emerald ở Columbia đã được xem là chuẩn mực bao thế kỷ nay cho nên loại màu lục thuần khiết như thấy ở Columbia thường được ưa chuộng hơn là màu lục hơi xanh sẫm của Emerald tại Phi châu.

Emerald luôn là món đồ trang sức yêu thích của giới quý tộc

Theo nghiên cứu của các nhà sử học thì ngọc lục bảo chính là viên đá quý được nữ hoàng Cleopatra ưa chuộng. Họ đã nghiên cứu các lăng mộ và những kỷ vật của bà. Thông qua đó cũng tìm được rất nhiều trang sức ngọc lục bảo trang trí trên áo choàng và vương miện được bồi tang theo. Điều này đã cho thấy sức hút to lớn của viên ngọc này đối với giới quý tộc. 

Xem thêm: Trang sức đá Emerald – tôn vinh nét đẹp sang trọng, quý phái

2. Ý nghĩa cao đẹp của đá Emerld

Emerld gắn liền với sự huyền bí của vũ trụ. Nếu chưa từng biết đến Emerald. Bạn sẽ không thể nào tưởng tượng ra đươc vẻ đẹp hút hồn với màu xanh lục như mặt hồ thu sâu thẳm của viên đá này.

Nó tượng trưng cho sức mạnh tinh thần của mỗi con người. Theo phong thủy học, viên đá này sẽ giúp chủ nhân của mình kiềm chế những cơn giận giữ. Đặc biệt, nó có thể chống lại sự đố kị, ích kỷ, tham lam. Đây được xem là những viên ngọc quý tượng trưng cho lòng bao dung, nhân hậu. Nó thể hiện tính thiện sâu bên trong mỗi con người.

Viên Emerld phát ra những tia màu xanh sẽ giúp bạn xua tan những ý nghĩ tiêu cực, tạo nên những hành động tích cực và kết quả là tạo nên cho bạn sức mạnh để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Emerld phát ra những tia màu xanh sẽ giúp bạn xua tan những ý nghĩ tiêu cực

Không những thế Emerld có năng lượng tốt nó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc bên trong của bạn, đánh thức trong bạn lòng từ bi, hy vọng, sự dịu dàng, lòng tốt, sự can đảm và một tình yêu vô điều kiện.

Trang sức đá Emerald luôn mang vẻ đẹp quý phái khiến ai cũng muốn sở hữu. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sâu hơn về đá quý Emerald cũng như các loại đá quý khác bằng cách truy cập website http://preciousle.com hoặc theo dõi fanpage https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien. Precious Le sẽ mang đến cho bạn mọi thông tin chi tiết về các loại đá quý và bạn có thể chiêm ngưỡng những viên đá quý, những mẫu trang sức tuyệt vời nhất tại địa chỉ.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ