Đá quý Sapphire viên đá đến từ thiên nhiên

Đá quý Sapphire viên đá đến từ thiên nhiên là gì? Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều biết đến sự có mặt của đá thiên nhiên, cũng như nghe đến viên đá quý Sapphire.

Đá quý Sapphire viên đá đến từ thiên nhiên là gì? Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều biết đến sự có mặt của đá thiên nhiên, cũng như nghe đến viên đá quý Sapphire. Vậy bạn có viết lý do vì sao những người đeo trang sức đá quý thiên nhiên luôn nhận được ánh mắt khao khát và ngưỡng mộ của người khác không?

Đá Sapphire là gì? Có những loại đá quý Sapphire nào? Mời bạn cùng theo dõi thông qua bài viết dưới đây.

Đá quý Sapphire viên đá đến từ thiên đường là gì?

Đá quý Sapphire viên đá đến từ thiên đường là gì?

1. Đá quý Sapphire viên đá đến từ thiên nhiên có ý nghĩa gì?

Đá quý Sapphire viên đá đến từ thiên nhiên đã có mặt từ rất lâu và gắn liền với đạo đức, sự trong trắng, và lòng ăn năn. Viên đá quý thiên nhiên mang đến cho chủ nhân sự khôn ngoan, hiểu biết về sự công bằng trong cuộc sống.

Bên cạnh đó đã quý thiên nhiên cũng giúp cho người đeo tìm thấy hạnh phúc, lòng thanh thản, và sự chân thành. Trong tình yêu, viên đá quý là đại diện cho lòng chung thủy, là minh chứng cho lời thế hứa, niềm tin và hy vọng.

Nhẫn Sapphire hồng ngọt ngào

Trong hàng trăm năm qua, Sapphire thiên nhiên là biểu tượng cho sự thật, là viên đá của thiên đường, bảo vệ con chiên trong đạo công giáo. Và viên đá sẽ mang đến niềm vui, sự giàu sang và thịnh vượng trong cuộc sống.

2. Những điều cần biết về đá Sapphire

Đá quý Sapphire viên đá đến từ thiên nhiên còn có tên gọi khác là Lam Ngọc. Tên gọi này bắt nguồn từ màu sắc có được của Sapphire. Sapphire hình thành dưới nhiệt độ và áp suất của lòng đất. Chúng thuộc khoáng vật Corundum, khi kết tinh có hàm lượng chất khác nhau, chính vì thế mà đá cũng có màu sắc khác nhau.

Nhẫn nam Sapphire xanh thiên nhiên

Nhẫn nam Sapphire xanh thiên nhiên

Trong gia đình corundum thì màu đỏ sẽ được gọi là đá Ruby và những màu sắc còn lại được gọi là Sapphire. Khi mang bên mình một viên đá quý Sapphire, viên đá sẽ thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Nhiều người luôn tin rằng, viên đá quý Sapphire sẽ làm dịu các cơn sốt.

2.1 Có bao nhiêu loại Sapphire

Sapphire xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau. Và màu sắc được yêu thích nhất là màu xanh biển cả, màu xanh hy vọng. Sapphire có độ cứng 9/10 trên thang đo Mohs, chỉ đứng sau kim cương một bậc. Chính vì thế Sapphire là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc làm trang sức của những người yêu thích vẻ đẹp đá quý.

Vậy Saphire gồm những loại nào?

- Sapphire xanh là màu sắc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Màu sắc có được là nhờ sự pha trộn giữa gam màu tím hoặc xanh lá cây, màu xanh trời và tía,.

- Sapphire sao: Đây là loại đá quý khi chiếu ánh sáng và sẽ xuất hiện hình ngôi sao 6 cánh. Loại đá quý này khá hiếm, và màu sắc của loại Sapphire sao này có màu sắc xanh thẫm. Và giá trị của viên đã sẽ phục thuộc và màu sắc, trọng lượng carat, hình dáng.

Nhẫn nữ Sapphire xanh thiên nhiên lôi cuốn

Nhẫn nữ Sapphire xanh thiên nhiên lôi cuốn

- Sapphire đổi màu: Là loại sapphire có thể đổi màu sắc khi bạn chiếu ánh sáng vào. Dưới ánh sáng tự nhiên thì đá có màu xanh da trời. Nhưng khi chiếu đèn huỳnh quang sẽ có màu hồng tím. Và cũng có một số viên đá quý có màu ánh hồng nhưng khi chiếu ánh sáng vào lại có màu xanh.

- Sapphire Padparadscha: Đây là loại đá quý có màu sắc đặc biệt, được pha trộn giữa màu cam và hồng. Viên đá quý có màu sắc này được tìm thấy ở Việt Nam, Châu Phi và Sri Lanka.  

- Sapphire hai màu: Đây là loại đá quý cực hiếm. Viên đá có màu vàng và chuyển sang màu xanh lá hoặc tím, hay xanh tím.

- Sapphire mắt mèo: Viên đá sẽ tạo hiệu ứng mắt mèo cực đẹp khi chiếu ánh sáng vào.

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề đá quý Sapphire viên đá đến từ thiên nhiên Precious Le đã làm bạn hài lòng. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm đá quý Sapphire và những loại đá khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ