Đá Ruby đỏ hợp với mệnh nào bạn biết chưa?

Đá Ruby đỏ hợp với mệnh nào bạn biết chưa? Hiện nay đá Ruby được nhiều người lựa chọn để làm trang sức mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Sẽ có nhiều người không quan tâm đến vấn đề hợp mệnh.

Đá Ruby đỏ hợp với mệnh nào bạn biết chưa? Hiện nay đá Ruby được nhiều người lựa chọn để làm trang sức mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Sẽ có nhiều người không quan tâm đến vấn đề hợp mệnh. Khi mua họ chỉ quan tâm đến vẻ đẹp và giá trị của viên đá quý Ruby. Làm sao để tô điểm thêm cho bản thân và chọn loại trang sức đẹp nhất.

Có nên mua đá quý thiên nhiên theo cung mệnh không

Có nên mua đá quý thiên nhiên theo cung mệnh không

Nhưng sẽ có nhiều người chọn đá quý theo mệnh. Mỗi người sẽ có cách suy nghĩ và cách chọn khác nhau. Chính vì vậy bài viết hôm nay Precious Le xin chia sẻ đến các bạn bài viết đá Ruby hợp mệnh nào cho những ai quan tâm biết được nhé.

1. Có nhất thiết đeo đá Ruby theo cung mệnh không?

Đá Ruby đỏ hợp với mệnh nào bạn biết chưa? Chúng ta chưa vội đề cập ngay. Mà bắt đầu hãy bước vào câu hỏi có cần thiết chọn đá quý theo mệnh không?

Như đã nói ở phần mở bài, đá quý thiên nhiên sẽ có nhiều người lựa chọn bởi màu sắc và vẻ đẹp cuốn hút của nó. Đặc biệt là đá Ruby đỏ thiên nhiên. Màu đỏ của Ruby khiến bao trái tim phải thổn thức và muốn sở hữu ngay khi nhìn thấy.

Xem thêm: Sức hút ma mị của đá Ruby thiên nhiên

Ruby đều thu hút ánh nhìn của hầu hết mỗi người, đặc biệt là muốn sỡ hữu ngay. Có nhiều người không theo cung mệnh sẽ muốn mua ngay bởi vẻ đẹp và giá trị của nó.

Tuy nhiên, sẽ có nhiều người lựa chọn đá quý phù hợp với cung mệnh. Với mong muốn mang đến nhiều vận may trong cuộc sống, gia đình vui vẻ yêu thương nhau và thành công trong cuộc sống. Vậy cụ thể đá quý Ruby hợp mệnh nào?

Bông tai đá Ruby thiên nhiên

Bông tai đá Ruby thiên nhiên

2. Đá Ruby đỏ hợp với mệnh nào bạn biết chưa?

Đá Ruby đỏ hợp với mệnh nào bạn biết chưa? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ngay sau đây.

Ruby thiên nhiên có màu đỏ tuyệt đẹp, tượng trưng cho máu và lửa và tình yêu bất diệt. Vì thế màu đỏ được xem là màu quyền lực, đam mê và nóng bỏng. Nếu như đeo đá quý gần tim sẽ tăng thêm gia vị tình yêu và tình cảm đôi lứa trở nên mặn nồng. Ngoài ra đá Ruby tự nhiên còn giúp lưu thông máu, giúp người đeo có giấc ngủ ngon hơn.

Đá Ruby hợp với cung mệnh nào?

Theo những người theo phong thủy, đá Ruby thiên nhiên hợp với những người mệnh thổ, thủy và hỏa.

- Người mệnh thổ: Khi mang đá quý Ruby thiên nhiên trên người những người mệnh thổ sẽ luôn gặp những điều tốt lành. Trong cuộc sống luôn gặp may mắn và tràn đầy hạnh phúc.

- Người mệnh thủy: Theo phong thủy, thì thủy sẽ khắc hỏa nên những người thuộc cung mệnh này sẽ rất phù hợp.

Dây chuyền đá quý Ruby thiên nhiên

Dây chuyền đá quý Ruby thiên nhiên

- Người mệnh hỏa: Sẽ phù hợp với viên đá quý này. Bởi gam màu đỏ tương thích với màu cung mệnh. Khi mang đá quý trên người sẽ mang những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường đá quý thiên nhiên. Precious Le khuyên bạn, nếu bạn thực sự yêu thích màu sắc của Ruby đều có thể đeo. Bởi đá Ruby thuộc đá từ thiên nhiên. Có nguồn năng lượng dương mạnh. Sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công cho con người. Chúng sẽ không phân biệt bất cứ ai.

Xem thêm: Bạn đã biết gì về đá Ruby đỏ thiên nhiên

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề đá Ruby đỏ hợp với mệnh nào bạn biết chưa chúng tôi đã làm bạn hài lòng. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về đá quý thiên nhiên Ruby hay các loại đá quý khác tại Precious Le. Khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ bên dưới đây.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

 

Các tin khác
Liên hệ