Đá ruby tự nhiên có tác dụng gì?

Từ những năm giữa của thế kỉ 20, trang sức đá Ruby đã trở thành một trào lưu và cơn sóng của nền kinh tế. Đây là loại đá có tác dụng như thế nào mà nhiều người yêu thích và ưa chuộng đến như vậy? Vậy đá ruby tự nhiên có tác dụng gì?

Mỗi món đồ vật của con người sở hữu đều có những ý nghĩa và tác dụng riêng. Đá quý thiên nhiên cũng không phải là ngoại lệ. Vậy đá ruby tự nhiên có tác dụng gì? Nó có ý nghĩa như thế nào đến con người? Bởi lẽ rất nhiều người tin về tác dụng của đá ruby thiên nhiên luôn hướng về những điều tích cực.

Từ những năm giữa của thế kỉ 20, trang sức đá Ruby đã trở thành một trào lưu và cơn sóng của nền kinh tế. Đây là loại đá có tác dụng như thế nào mà nhiều người yêu thích và ưa chuộng đến như vậy? Hãy cùng Precious Le giải mã câu hỏi này nhé.

Thứ nhất: Độ hiếm cao và vẻ đẹp xếp hạng nhất trong danh sách các loại đá đỏ trên thế giới

Từ xa xưa theo cuốn sách "The Curious Lore of Precious Stones" của nhà thám hiểm đá quý nổi tiếng George Frederick Kunz vào thập niên thứ 2 của thế kỉ 20 thì đây là "Vua của các loại đá quý tự nhiên".

Đá ruby tự nhiên có tác dụng gì?

Mức độ tìm kiếm và săn lùng để sở hữu đá ruby thiên nhiên quý hiếm trên thị trường càng trở nên nóng hơn và chưa có xu hướng giảm nhiệt. Bởi Ruby là loại đá quý rất hiếm. Có lẽ không nhiều người biết rằng trong tự nhiên, Ruby còn hiếm hơn kim cương rất nhiều lần. Ruby là loại đá quý mang màu đỏ sâu và độc đáo nhất trong các loại đá quý với độ cứng cao 9.0 trên thang Mohs, đá Ruby có độ phát sáng mạnh chỉ đứng sau kim cương, vì thế ánh đỏ của viên đá là ánh đỏ tự nhiên rực rỡ nhất trong các loại đá quý.

Mời quý vị tham khảo thêm bài viết:

Những yếu tố chất lượng của đá ruby hồng ngọc http://preciousle.com/kien-thuc/nhung-yeu-to-chat-luong-cua-da-ruby-hong-ngoc.html

Ánh đỏ của viên đá là ánh đỏ tự nhiên rực rỡ nhất trong các loại đá quý

Thứ hai: Tác dụng chữa bệnh và bùa hộ mệnh

Nếu đeo đá ruby tự nhiên sẽ hỗ trợ điều trị cho một số bệnh về máu, xương khớp, bệnh viêm nhiễm. Đá ruby được lưu truyền có khả năng xua đuổi nhiều loại bệnh tật. Tác dụng của đá ruby thiên nhiên còn có khả năng ngăn chặn và xua đuổi tà ma, ác quỷ và ý nghĩa tâm linh bí ẩn. Có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim, não, máu, các bệnh ở cột sống và khớp. Giải độc, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ cho con người. Ruby đỏ còn có khả năng ngăn ngừa những cơn động kinh, chữa trứng trầm uất và tâm thần phân liệt.

Vì đá ruby là vua trong các loại đá quý và màu sắc đá ruby tự nhiên không bị phân loại màu sắc để sử dụng như các loại đá bán quý phong thủy khác. Trường năng lượng của Ruby của là vua và bao trùm các trường năng lượng từ những loại đá khác. Quý vị có thể xem thêm ý nghĩa của đá ruby đỏ

Qua thời gian lịch sử từ khi phát hiện và định giá về giá trị của loại đá quý tự nhiên này đến nay. Những người sở hữu loại đá quý ruby cho rằng họ cảm thấy gặp nhiều điều may mắn, sự thịnh vượng; các mâu thuẫn được hạn chế đi rất nhiều.

Hãy đến Precious Le sở hữu ngay  viên đá ruby tự nhiên cao cấp 

Precious Le với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành đá quý thiên nhiên

Chúng tôi, công ty đá quý thiên nhiên cao cấp Precious Le với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành đá quý thiên nhiên, tự tin là địa chỉ cung cấp những viên đá Ruby thiên nhiên cao cấp nhất với những tiêu chuẩn màu sắc, cắt mài và độ lành theo tiêu chuẩn quốc tế. Hãy đến với showroom tại 44 Hàng Bông để sở hữu ngay món trang sức đá ruby từ thiết kế độc quyền của chúng tôi. Các thiết kế mang đến vẻ đẹp kiêu sa, quý phái phù hợp với kích cớ từng viên đá và tôn lên giá trị của viên đá quý. Ngoài ra tại Precious Le còn cung cấp các loại đá quý saphire, spinel, emerald… đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế, giấy đảm bảo và cam kết bảo hành của hệ thống.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi rất nhiều người quan tâm đó là: Đá ruby tự nhiên có tác dụng gì? Mong rằng bạn đã tìm được câu trả lời phù hợp cho những thắc mắc đó.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: https://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ