Đá Sapphire xanh hero – Biểu tưởng Hoàng Gia

Như chúng ta đã biết trong thế giới khoáng chất có rất nhiều loại đá quý hiếm. Những loại đá quý thiên nhiên chứa rất nhiều điều bí ẩn và thú vị.

Nổi tiếng như đá Sapphire xanh hero. Ngày nay đá quý Sapphire thiên nhiên được sử dụng làm đồ trang sức tôn lên vẻ đẹp cho chủ nhân. Tuy nhiên, ít người biết được sự hình thành và phát triển của dòng đá quý cao cấp này. Để có đầy đủ thông tin về đá Sapphire xanh hero Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Đá Sapphire xanh hero thiên nhiên 

1. Nguồn gốc của đá Saphire xanh hero.

Tên gọi của đá Sapphire được bắt nguồn từ tiếng hy lạp: Sappheiros nghĩa là màu xanh hero. Theo như truyền thuyết nước biển có màu xanh là nhờ sự phản chiếu của đá Sapphire. Đá Sapphire dạng màu sắc từ xanh dương đến phớt, có ánh hồng cam, tía, vàng… Trong đó màu xanh hero hay còn gọi là xanh dương có giá trị nhất. Nếu như một viên đá thiên nhiên có độ trong suốt cao, ít tạp chất thì nó sẽ được xếp vào hạng đá quý cao cấp và có giá trị cao.

1.1. Cấu tạo

Sapphire là một loạt các corundum khoáng sản, còn được gọi là nhôm oxit (Al2O3). Độ cứng của đá sapphire thiên nhiên ở mức 9,0  trên thang Mohs.

Đá Sapphire xanh hero được coi là sắc màu đặc sắc và vô cùng quý giá trong họ Sapphire. Corundum kết tinh trong hệ tinh thể lượng giác, nó có thể giả định một dải cầu vồng màu sắc với các tạp chất và điều kiện tăng trưởng khác nhau tùy thuộc vào địa chất. Chính vì thế mà và chúng có thể biến đổi theo các tông màu đậm nhạt.

Ngoài việc dùng làm trang sức tôn lên nét quý phái cho người đeo. Sapphire còn có thể dùng nó để chữa nhiều loại bệnh liên quan đến hệ thần kinh. Vì màu xanh sâu thẳm của đá Saphire mang lại trạng thái cân bằng bình yên cho người đeo. Phương Tây coi màu xanh hero của đá Saphire là màu Hoàng gia – tượng trưng cho sự sang trọng, quyền quý.

2. Ý nghĩa to lớn Sapphire xanh hero mang lại.

Với gam màu đá Sapphire xanh còn có tên gọi vô cùng sang trọng khác là màu đá Hoàng Gia. Màu sắc này tượng trưng cho sự quyền lực, quý tộc, sự thịnh vượng và cả biểu tượng cho sức khỏe và tâm linh.

Đá Sapphire xanh thiên nhiên bảo vệ cho tình yêu

Sapphire xanh được xem là quý nhân vào khoảng 800 năm trước công nguyên. Người Ba Tư cổ đại tin rằng, màu xanh của bầu trời hay biển là do sự phản chiếu của đá Sapphire. Vào thời trung cổ, đá Sapphire được mọi người ưa chuộng và sở hữu nhằm ngăn chặn ma quỷ và làm đẹp cho bản thân. Sapphire còn là món đồ trang sức bảo vệ cho tình yêu, làm tăng lòng chung thủy, sự thành thật và chống lại những điều gian ác.

Đá Sapphire xanh mang lại sự sang trọng và thịnh vượng. Và đá Saphire còn tăng cường sự tự tin diễn đạt một cách mạch lạc trước đám đông. Và giúp chủ nhân đi đến thành công dễ dàng. Bên cạnh đó, đá Sapphire xanh còn đem lại sự khôn ngoan, liêm chính và trung thực. Khích thích thị giác và khuyến khích lòng tha thứ đối với mọi người.

Bạn vừa tìm hiểu về đá Sapphire xanh hero. Để tham khảo thêm về các loại đá quý như đá Ruby, đá Tourmaline, đá Emerald, đá Spinel mời các bạn ghé đến 44 Hàng Bông Hoặc truy cấp web  http://preciousle.com .

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ