Đá Spinel tím quyến rũ và bí ẩn

Đá Spinel là khoáng vật nhôm magie có công thức hóa học MgAl2O4 có màu sắc đa dạng và ánh thủy tinh vô cùng cuốn hút. Đá Spinel chinh phục các chuyên gia bởi sự mê hoặc của màu sắc và độ cứng ở mức 8 theo thang Mohs.

Trong số những màu sắc cuốn hút, đá Spinel tím có giá trị cao và được ưa chuộng hàng đầu. Hãy cùng Precious Le tìm hiểu những thông tin về đá Spinel tím quyến rũ và bí ẩn.

1. Đá Spinel cuốn hút như thế nào?

Đá Spinel là loại khoáng vật nhôm Magie có công thức hóa học là MgAl2O4 có tên gọi xuất phát từ tiếng Latin là “spina” – nghĩa là mũi tên. Trong nhiều thế kỷ trước, có những viên đá Spinel tuyệt đẹp màu đỏ từng bị nhầm với đá Ruby đỏ. Sự cuốn hút của đá Spinel đến từ sự đa dạng và tinh tế của màu sắc, vẻ đẹp lung linh của hiệu ứng ánh thủy tinh quyến rũ.

Đá Spinel tím có giá trị cao và được ưa chuộng hàng đầu

1.1. Sự quyến rũ của màu sắc

Trong thế giới đá quý, đá Spinel là "ngôi sao" sở hữu sự quyến rũ đặc biệt của màu sắc đa dạng và tinh tế. Dù giá trị của đá Spinel hiện nay đã được khẳng định nhưng không nhiều người biết rằng, đá Spinel được "nhận dạng" muộn hơn so với các loại đá quý khác. Đó là bởi sự tương đồng của một số màu đá Spinel với đá Ruby. Một số màu đá Spinel được yêu thích và có giá trị cao trên thị trường có thể kể đến như màu đỏ máu, đỏ hoa hồng, xanh lam, lam phớt tím, màu tím, trắng phớt hồng hay màu lục đậm… Một trong những loại đá Spinel hiếm và có giá trị nhất hiện nay chính là đá Cobalt Spinel, loại đá này chỉ được tìm thấy ở Lục Yên – Yên Bái. Có thể nói, màu sắc của những viên đá Spinel tự nhiên là vô cùng tuyệt diệu và khẳng định giá trị ấn tượng trong thế giới đá quý đầy mê hoặc.

Xem thêm: Đá Spinel vàng

Giá của đá Spinel

1.2. Hiệu ứng ánh thủy tinh quyến rũ

Đá Spinel tự nhiên rất hiếm và có độ trong vô cùng tuyệt vời. Sự kết hợp của màu sắc đa dạng và hiệu ứng ánh thủy tinh mang đến vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng cho những viên đá Spinel. Hiệu ứng ánh thủy tinh của đá Spinel tự nhiên trong suốt, lung linh làm đá Spinel đẹp tinh tế tuyệt vời. Trong chế tác trang sức bằng đá Spinel, những viên đá quý này thường được mài giác trong hình bầu dục, hình tròn, hình dạng tim hoặc tam giác để độ bắt sáng được tối đa. Màu sắc đá, hiệu ứng ánh thủy tinh và kỹ thuật chế tác đỉnh cao sẽ khiến trang sức đá Spinel tự nhiên có vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

2. Đá Spinel tím quyến rũ và bí ẩn Precious Le

Trang sức vòng đá Spinel tại Precious Le mang đến cho bạn sự lựa chọn không thể chối từ

Đá Spinel có rất nhiều màu sắc đa dạng và vô cùng cuốn hút. Đá Spinel tím là một trong những màu đá có giá trị và được yêu thích nhất. Dải màu tím từ nhạt đến đậm của đá Spinel vừa quyến rũ lại vừa bí ẩn khiến bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu. Tại Precious Le, những loại trang sức đá Spinel tinh xảo được tạo nên từ đá Spinel tự nhiên chất lượng và kỹ thuật chế tác đỉnh cao của nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Trang sức vòng đá Spinel tại Precious Le mang đến cho bạn sự lựa chọn không thể chối từ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những viên đá Spinel tím quyến rũ và bí ẩn hoặc truy cập website http://preciousle.com để biết được thông tin chi tiết.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ