Đá Spinel vàng tuyệt đẹp và ý nghĩa

Đá Spinel vàng tự nhiên là một trong những loại đá quý có giá trị nhất hiện nay. Loại khoáng vật nhôm magie có công thức hóa học MgAl2O4 này sở hữu màu sắc đa dạng đầy quyến rũ cùng hiệu ứng ánh thủy tinh rất cuốn hút.

Những viên đá Spinel mang đến sự thuyệt phục với độ trong lý tưởng, độ cứng theo thang Mohs tới điểm 8 và màu sắc tinh tế mà bí ẩn. Đá Spinel vàng có vẻ đẹp lộng lẫy cuốn hút và độ hiếm cao. Hãy cùng Precious Le tìm hiểu những thông tin về đá Spinel vàng tuyệt đẹp và ý nghĩa của chúng.

1. Ý nghĩa của đá Spinel vàng

Những viên đá Spinel mang đến sự thuyệt phục

Trong vô số những màu đá Spinel cuốn hút thì đá Spinel vàng nổi bật lên với sự lộng lẫy và cuốn hút. Có thể nói, đá Spinel có ý nghĩa tích cực mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu để có thêm sự tự tin cho mình hoặc bạn bè. Những viên đá Spinel vàng giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực và giúp người đeo lấy lại cảm xúc tích cực cho mình. Đây là loại đá quý lý tưởng khi bạn muốn có sức mạnh để vượt qua khó khăn. Đó là lý do vì sao trang sức đá Spinel vàng được lựa chọn để làm quà tặng ý nghĩa cho người người ở trong tình trạng căng thẳng và thường xuyên lo lắng. Bên cạnh ý nghĩa về việc bổ sung năng lượng, đá Spinel vàng còn có ý nghĩa lớn lao về củng cố lòng tin từ mọi người. Khi những cảm xúc tiêu cực bị lợi bỏ, sự tin tưởng những người đồng hành và bạn bè xung quanh sẽ trở nên ổn định và bền vững. Có thể nói, trang sức đá Spinel vàng được ưa chuộng không chỉ vì vẻ đẹp lý tưởng mà còn ở ý nghĩa không loại đá nào có được.

Xem thêm: Tác dụng đá Spinel

Nhẫn nam đá Spinel

2. Đá Spinel vàng đẹp khó cưỡng tại Precious Le

Là loại đá quý được khẳng định tên tuổi khá muộn so với các loại đá Sapphire, đá Emerald, đá Ruby đỏ hay Kim cương nhưng không vì thế mà đá Spinel có sức hút thua kém. Màu sắc đẹp và đa dạng cùng hiệu ứng ánh thủy tinh mang đến sức quyến rũ tuyệt vời cho từng viện đá Spinel vàng. Màu sắc đá, hiệu ứng ánh thủy tinh và kỹ thuật chế tác đỉnh cao tại Precious Le mang đến cho trang sức đá Spinel vàng vẻ đẹp khó cưỡng.

Nhẫn đá Sapphire vàng đỉnh cao tại Precious Le

2.1. Sự quý hiếm của đá Spinel vàng

Đá Spinel vàng có ý nghĩa tuyệt vời cùng vẻ đẹp lộng lẫy thực sự cuốn hút. Đá Spinel vàng mang lại sức sống cho một trái tim yếu đuối, niềm tin cho những người thường xuyên lo lắng. Một số màu đá Spinel tự nhiên có giá trị cao được ưa chuộng là Spinel màu đỏ máu, đỏ hoa hồng, xanh lam, lam phớt tím, màu tím, trắng phớt hồng, hay màu xanh Cobalt… Đá Spinel vàng có dải màu rộng và những màu được biết đến nhiều có thể kể đến như vàng nâu, vàng cam hay vàng xanh được sử dụng trong chế tác trang sức cao cấp.

2.2. Đá Spinel chất lượng tại Precious Le

Sự đa dạng của màu sắc và hiệu ứng ánh thủy tinh giúp đá Spinel có sức quyến rũ khó cưỡng đối với mọi chuyên gia đá quý. Tại Precious Le, các loại trang sức đá Spinel tinh xảo là dòng sản phẩm được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Chất lượng đá Spinel tự nhiên được bảo chứng và kỹ thuật chế tác đỉnh cao của nghệ nhân giàu kinh nghiệm tại Precious Le đảm bảo cho khách hàng những sự lựa chọn lý tưởng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về đá Spinel vàng tuyệt đẹp và ý nghĩa hoặc truy cập website http://preciousle.com để biết được thông tin chi tiết.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ