Đá Tanzannie và sự thật ít ai biết

Đá Tanzanite có màu từ xanh mạnh đến tím phớt xanh mạnh. Màu xanh là được ưa thích nhất. Tanzanite thường phổ biến nhất ở dạng cắt hình nệm, nhưng những dạng khác cũng có. Đá thành phẩm cỡ lớn cũng có khá nhiều.

Đá Tanzanite chỉ được tìm thấy trên các ngọn đồi Merelani trong vùng núi Kilimanjaro ở Tanzania. Đây là loại đá được xem như có quyền lực đặc biệt. Nó thường được sử dụng trong việc khám phá tâm linh. Nhiều người tin rằng, tanzanite có sự kết nối mạnh mẽ với thế giới bên kia. Vì thế, nó đại diện cho sự kết nối và quyền lực siêu linh của con người.

Nếu bạn chọn loại đá này, bạn là người gợi cảm, sắc sảo và mạnh mẽ. Trong cuộc sống, bạn khá thực tế. Bạn biết lắng nghe bản thân và nhìn nhận những sai lầm của chính mình. Vì vậy, bạn có thể đi từng bước chắc chắn đến thành công.

Nhẫn nữ Tanzannie

Nhẫn nữ Tanzannie

1. Một vài thông tin của đá Tanzannie

Tanzanite là một khoáng vật màu xanh dịu thuộc nhóm zoisite. Tanzanite có màu từ trong suốt đến nâu vàng, xanh lá và xanh lam đến tím. Loại tanzanite xanh tím chữa bệnh rất tốt.

Tanzanite có tính đổi 3 màu: nghĩa là khi nhìn viên đá theo các phương khác nhau sẽ thấy màu màu khác nhau. Một phương thấy màu xanh, phương thì màu tím và còn lại là màu đồng thau, cùng với độ màu thay đổi nhẹ.

Đá Tanzanite có màu từ xanh mạnh đến tím phớt xanh mạnh. Màu xanh là được ưa thích nhất. Tanzanite thường phổ biến nhất ở dạng cắt hình nệm, nhưng những dạng khác cũng có. Đá thành phẩm cỡ lớn cũng có khá nhiều.

Dây chuyền đá Tanzannie

Dây chuyền đá Tanzannie

2. Công dụng của đá Tanzanite

- Tanzanite tương thích với chakra trán và đỉnh đầu cũng như chakra cổ họng.

- Bằng cách kích hoạt khả năng ngoại cảm và nâng cao rung động của ta, nó tăng cường sự liên lạc với thế giới tâm linh, giúp ta kết nối được với các thế giới khác.

- Thêm vào đó, nó còn cho ta khả năng nhận được hình ảnh từ thế giới tâm linh.

- Là một tinh thể của sự thay đổi sẽ loại bỏ những căn bệnh và nghiệp chướng từ kiếp trước, tanzanite giúp ta tiến lên với sự lạc quan và cảm hứng, cho ta định hướng rõ ràng và giúp ta có thể biểu lộ sức mạnh của bản thân.

- Tanzanite đẩy mạnh sự hồi phục ở mọi cấp độ, cũng như bảo vệ những người đang làm nhiệm vụ chữa bệnh.

- Nó kết hợp rất tốt với iolite, kunzite, phenacite và morganite. Về thể chất, tanzanite làm sạch cổ họng và phổi đồng thời chữa các bệnh da liễu, mắt và tai.

- Nó còn tăng cường hệ miễn dịch, tăng tốc độ hồi phục sau một căn bệnh và giải độc cũng như tái sinh các tế bào và các mô. Những tác dụng khác của tanzanite bao gồm chữa bệnh xương khớp và hệ sinh dục.

Trang sức đá Tanzanite khuyến khích cơ thể tái tạo và chữa lành các tình trạng về da. Trong việc phẫu thuật thì viên đá quý này sẽ làm dịu đi tác dụng phụ của thuốc trong quá trình phẩu thuật, giúp cho chủ nhân có sức khỏe tốt hơn sau phẩu thuật.

==>> Công dụng của đá Tanzannite thiên nhiên

3. Mua đá Tanzannie tại Precious Le

Bạn đang băn khoăn không biết nên Tanzannie thiên nhiên ở đâu chất lượng đảm bảo. Bạn không có kinh nghiệm và không biết gì về đá quý. Sự lựa chọn hàng đầu cho bạn đó chính là showroom đá quý thiên nhiên 44 Hàng Bông của Precous Le.

Precious Le có bề dày kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh đá quý thiên nhiên cao cấp. Các sản phẩm đá quý của công ty đá quý thiên nhiên Precious Le đều được trải qua các kiểm định chất lượng và được công nhận trong nước và trên toàn thế giới.

-  Những sản phẩm đá Tanzannie thiên nhiên của Precious Le được bảo đảm bởi các kiểm định trong nước uy tín và kiểm định quốc tế.

3.1 Precious Le có gì

- Các nghệ nhân tài hoa và lâu năm trong nghề cắt mài tuyệt hảo.

- Có liên kết với các xưởng cắt mài nổi tiếng nhất Thái Lan để cho ra những viên đá có giác cắt không tỳ vết.

-  Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

- Chính sách mua bán bảo hành minh bạch.

-  Giá cả được niêm yết công khai.

-  Màu sắc, tỷ lệ cắt mài và độ lành của sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Và đặc biệt Precious Le có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và am hiểu những kiến thức về đá quý sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết về các sản phẩm đá quý thiên nhiên.

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những thông tin hấp dẫn của đá Tanzannie. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về các loại đá quý, bạn hãy truy cập  https://preciousle.com để tìm hiểu nhiều hơn các thông tin bổ ích.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ