Đá Tourmaline màu vàng biểu tượng của may mắn giàu sang

Hãy để đá Tourmaline màu vàng giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Đồng thời tạo vẻ đệp kiều diễm cho chính bản thân bạn. Nào còn chờ gì nữa. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về loại đá kim có tên đá Tourmaline màu vàng thôi.

Nhiều người thường quan niệm rằng. Màu vàng là màu của mang mắn, màu của giàu sang. Sẽ chẳng gì tốt hơn khi mỗi ngày bạn đều được bước chân trên biểu tượng của giàu sang phú quý. Hãy để đá Tourmaline màu vàng giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Đồng thời tạo vẻ đệp kiều diễm cho chính bản thân bạn. Nào còn chờ gì nữa. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về loại đá kim có tên đá Tourmaline màu vàng thôi.

Đá Tourmaline màu vàng biểu tượng của may mắn giàu sang

1. Đá Tourmaline màu vàng có nguồn gốc từ đâu

Tourmaline là loại đá quý có thể có ở nhiều nơi trên thế giới. Đá Tourmaline vàng có vẻ đẹp lộng lẫy vô cùng cuốn hút. Chúng thường thay đổi màu sắc trong một mẫu vật, theo chiều dọc hoặc trong các mặt cắt ngang, và có thể trong suốt hoặc mờ đục. Đá tourmaline vàng có độ bão hòa màu cao, không pha trộn tông đen hay các màu thứ cấp khác đòi hỏi một mực giá cao nhất. Tuy nhiên màu vàng này rất hiếm.

Những tông màu vàng khác như vàng mật ong sẵn hơn nhưng cũng rất hiếm. Ngoài ra Tourmaline vàng còn có vàng đen, vàng xanh lá, vàng nâu. Những màu đá này giá rất hợp lý.

Đá Tourmaline vàng có vẻ đẹp lộng lẫy vô cùng cuốn hút. Dải màu vàng đa dạng của loại đá Tourmaline cũng mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đá Tourmaline vàng là món quà lý tưởng cho những người sinh tháng 10 và thuộc cung Song Tử. Tourmaline vàng mang đến năng lượng giúp kích hoạt óc sáng tạo và trí thông minh, đem lại sự sáng suốt cho đầu óc.

1.1 Đá Tourmaline màu vàng và ý nghĩa phong thủy

Chỉ riêng trang sức đá Tourmaline màu vàng đã đủ nói lên sự đẳng cấp và sang trọng cho chủ nhân rồi. Màu vàng là màu của hào quang rực rỡ, màu của may mắn thịnh vượng.

Còn tia lửa sáng trên đá Tourmaline màu vàng thì giống như những bức tranh trừu tượng, giúp trấn an tinh thần gia chủ giảm thiểu stress khi buồn. Đeo trang sức đá Tourmaline màu vàng không những làm tăng vẻ đẹp mà nó còn phù trợ xua tan vận rủi. Giúp tinh thần gia chủ luôn thoải mái tự tin để đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc.

Nhẫn Tourmaline vàng cắt facet

1.2 Một số công dụng khác của đá Tourmaline màu vàng

Tourmaline là một loại đá quý cực kỳ linh hoạt, do sự đa dạng tuyệt vời của sắc thái và tông màu. Đá Tourmaline vàng được ví như những viên đá của hoàng gia. Màu vàng cao sang quyền quý luôn giúp Tourmaline luôn toả ánh sáng chói lọi khi ánh sáng chiếu vào.

2. Đá Tourmaline màu vàng tô điểm quí phái mang lại giàu sang

Đá Tourmaline ngày nay đang là xu hướng chung của thế giới nhờ vẻ đẹp sang trọng quí phái của nó. Năng lượng của viên đá này sẽ mang lại sức mạnh và ý chí để bạn có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình. Tourmaline vàng sẽ bảo vệ và giúp người đeo chống lại năng lượng hủy diệt và rung động xấu. Màu vàng toả ra từ đá sẽ thúc đẩy lòng tốt và sự khoan dung. Nó cũng sẽ giúp bạn điều hòa các mặt đối lập để bạn có thể đạt được sự cân bằng.

Lắc tay Tourmaline vàng thiên nhiên

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về loại đá Tourmaline màu vàng. Một loại đá quý có màu sắc tuyệt mỹ cùng họa tiết tinh tế bắt mắt người nhìn. Nếu muốn sở hữu những mẫu trang sức đặc biệt  tại Precious Le vui lòng truy cập website http://preciousle.com hoặc địa chỉ dưới đây.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien

Các tin khác
Liên hệ