Đeo trang sức Ngọc lục bảo và những lợi ích tuyệt vời

Ngọc lục bảo là loại đá quý có giá trị được biết đến với nhiều lợi ích tích cực đối với người đeo. Loại đá quý này được tìm thấy ở một số quốc gia như Colombia,Nga, Brazil, Zambia, Ấn Độ, Pakistan. Những viên đá ngọc lục bảo tốt nhất được lấy từ Colombia, Nam Mỹ.

Đá Emerald hay Ngọc lục bảo là một trong những loại đá quý sở hữu màu xanh lục đẹp nhất và có nhiều công dụng được tìm thấy trên Trái đất. Từ thời cổ đại, Ngọc lục bảo là dòng trang sức cao cấp của giới quý tộc. Bạn có thể thấy các vị vua hay hoàng hậu thường đeo trang sức đá có màu xanh lục này để thể hiện quyền uy trên các bộ phim truyền hình cổ trang. 

Vậy bạn có biết đeo trang sức Ngọc lục bảo mang lại lợi ích tuyệt vời gì? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết được câu trả lời.

Đá Emerald thiên nhiên 

1. Đeo trang sức Ngọc lục bảo thì phải biết những điều này

Ngọc lục bảo là loại đá quý có giá trị được biết đến với nhiều lợi ích tích cực đối với người đeo. Loại đá quý này được tìm thấy ở một số quốc gia như Colombia, Nga, Brazil, Zambia, Ấn Độ, Pakistan. Những viên đá ngọc lục bảo tốt nhất được lấy từ Colombia, Nam Mỹ.

Xem thêm: Ngọc lục bảo – viên đá của sức sống mãnh liệt

1.1 Đặc tính của đá Emerald

Emerald có cấu trúc là silicat nhôm beryllium và có cấu trúc tinh thể hình lục giác. Màu sắc của loại đá quý này thường là màu xanh lá cây, nhưng đôi khi nó cũng được tìm thấy ở dạng màu xanh lục. 

Màu xanh này là do sự hiện diện của một lượng nhỏ hợp chất crom và Vanadi trong cấu trúc tinh thể của nó. Độ cứng của nó nằm ở khoảng 7,5 - 8,0 và trọng lượng riêng của nó rơi vào khoảng 2,62 - 2,90. Chỉ số khúc xạ của nó là từ 1,57 - 1,60. Ngọc lục bảo nặng hơn một cara được coi là quý hơn kim cương.

Trang sức Ngọc lục bảo luôn được ưa chuộng

1.2 Giá trị của đá Ngọc lục bảo

Emerald hiếm và trị giá ca0. Emerad giá trị nhất khi có màu lục mạnh sáng của cỏ mùa xuân sau cơn mưa. Vì Emerald ở Columbia đã được xem là chuẩn mực bao thế kỷ nay cho nên loại màu lục thuần khiết, như thấy ở Columbia, thường được ưa chuộng hơn là màu lục hơi xanh sẫm của Emerald tại Phi châu.

2. Lợi ích tuyệt vời khi đeo trang sức Ngọc lục bảo

Theo truyền thuyết, đá Ngọc lục bảo được cho là có lợi cho người đeo bằng cách tăng cường sự hài lòng và sức mạnh rõ ràng để nhận thức những thứ không thể cảm nhận được. Ngọc lục bảo là viên đá thần thánh của Nữ thần Venus. Nó còn được biết đến với cái tên Đá The Healer's Stone vì nó có khả năng mang lại sự cân bằng về cảm xúc, thể chất và tinh thần.

Xem thêm: Mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo – sự quyến rũ mãnh liệt của các quý cô

2.1 Đá Ngọc lục bảo có khả năng tăng sức mạnh của lý luận và tâm linh.

- Những người đeo ngọc lục bảo được cho là có một cuộc sống hôn nhân hòa bình và hòa thuận. Nó giúp phát triển sự hiểu biết với trẻ em và thúc đẩy sự đoàn kết trong gia đình.

- Những người có vấn đề giữ lại sự giàu có có thể được hưởng lợi từ đá ngọc lục bảo, vì nó được cho là có khả năng giữ tiền với người đeo.

- Trẻ em không thể tập trung vào công việc và học tập cũng có thể được hưởng lợi từ đá ngọc lục bảo, vì nó làm tăng sự tập trung ở các cá nhân.

- Những tác động tiêu cực của cơn ác mộng và linh hồn xấu xa bị vô hiệu hóa bằng cách sử dụng đá quý Emerald. Sự an tâm gia tăng giúp người bệnh thực hiện tốt hơn và có một cuộc sống hài hòa và thịnh vượng.

Lợi ích tuyệt vời khi đeo trang sức Ngọc lục bảo

2.2 Emerald được biết là có sức mạnh thần bí để mang lại may mắn và trí tuệ cho người đeo.

- Các cặp vợ chồng có thể tặng nhau một viên Ngọc lục bảo để tăng cường sự chung thủy và tình yêu trong mối quan hệ.

- Người ta cũng nói rằng Ngọc lục bảo thay đổi màu sắc của nó khi những người bạn giả đang ở xung quanh người đeo, nhờ đó, bảo vệ anh ta khỏi tình bạn giả tạo.

- Phụ nữ mang thai đeo Ngọc lục bảo giúp giảm thời gian chuyển dạ và giảm đau bằng cách điều hòa lưu thông máu trong cơ thể và giảm căng thẳng.

- Nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe cũng được cho là được giải quyết bằng ngọc lục bảo. Đeo Ngọc lục bảo có thể hạn chế tình trạng mất ngủ, hen suyễn, mất trí nhớ, loét, các vấn đề về tim, v.v.

- Người ta tin rằng các vấn đề về đường tiêu hóa như viêm dạ dày, tiêu chảy và kiết lỵ được cho là ít xảy ra khi đeo đá quý ngọc lục bảo.

Bạn đọc vừa theo dõi bài chia sẻ của Precious Le về chủ đề đeo trang sức Ngọc lục bảo và những lợi ích tuyệt vời nó đem lại. Mọi thông tin chi tiết về các loại đá quý thiên nhiên vui lòng truy cập website hoặc địa chỉ dưới đây.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ