Gây nhớ thương bởi trang sức đá quý thiên nhiên tại Precious Le

Trang sức đá quý thiên nhiên tại Precious Le không bao giờ làm bất cứ ai thất vọng. Với thiết kế đa dạng, cũng nhờ đó giúp cho mỗi người thể hiện cá tình và gu thẩm mỹ riêng.

Từ xưa, việc mang trang sức đá quý thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Thì ngày nay việc sở hữu một thiết kế trang sức vừa thể hiện được bản thân lộng lẫy  lại gây thương nhớ cho người đối diện. Vậy những mẫu trang sức nào lại có thể khiến nhớ thương như vậy? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

1. Gây nhớ thương bởi trang sức thiết kế tại Precious Le

Trang sức đá quý thiên nhiên tại Precious Le không bao giờ làm bất cứ ai thất vọng. Với thiết kế đa dạng, cũng nhờ đó giúp cho mỗi người thể hiện cá tình và gu thẩm mỹ riêng. Hôm này Precious Le mời các bạn cùng chiêm ngắn những mẫu bông tai cũng như lắc tay giúp cho quý cô thể hiện bản thân nhé.

1.1. Vòng tay Emerald thiên nhiên 2 carat

Màu xanh lá cây của đá Emerald tượng trưng cho cây cối xanh tươi, tượng trưng cho sức sống và cũng thể hiện cho những cô nàng thích sự năng động trẻ trung. Những viên đá cài Kim Cương kết hợp cùng viên đá chủ sử dụng phương pháp cắt facet sẽ cùng chủ nhân nổi bật trong bất cứ dịp nào. Sự lấp lánh cũng như màu sắc hấp dẫn sẽ khiến mọi ánh nhìn của người xung quanh không thể nào quên bạn được.

Lắc tay đá Emerald thiên nhiên

Lắc tay đá Emerald thiên nhiên

1.2. Lắc tay Sapphire xanh nước biển 0,72 carat

Khác với màu xanh tươi sáng, năng động của màu sắc đá Emerald. Màu xanh biển của chiếc lắc tay này sẽ đại diện cho biển cả. Thể hiện sự tự do và tươi mát. Những ai yêu thích cá tính và yêu biển sẽ bị hớp hồn ngay trong lần đâu nhìn thấy. Viên đá chủ Sapphire xanh nước biển sẽ giúp cho chủ nhân có nhiều suy nghĩ tích cực hơn. Vừa tạo nên sự ấn tượng trong lần đầu nhìn thấy. Mà chiếc lắc tay đá Sapphire 0, 72 ct còn thể hiện được sự lung linh trong mọi nơi mọi lúc.

Lắc tay đá Sapphire xanh nước biển

Lắc tay đá Sapphire xanh nước biển

1.3. Vòng tay Ruby sao thiên nhiên

Bên cạnh chiếc lắc tay màu xanh, thì tuyệt phẩm lắc tay Ruby sao thiên nhiên này bạn không nên bỏ qua. Ruby được biết đến với gam màu nóng, nổi bật. Luôn tạo nên sự trẻ trung, sang chảnh cho phái nữ. Bạn sẽ thật sự nổi bật trước mọi người. Với mẫu lắc tay thiết kế tại Precious Le. Giúp cô nàng thêm phần cá tính, những cũng không kém phần dịu dàng.

Lắc tay Ruby sao thiên nhiên

Lắc tay Ruby sao thiên nhiên

1.4. Bông tai Ruby thiên nhiên

Phụ nữ là phái yếu nên ai cũng muốn yêu thương và nâng niu. Và đôi bông tai đá quý thiên nhiên Ruby là cách mà bạn tự cưng chiều lấy mình. Với thông điệp gửi đến các cô nàng gửi em ngàn nụ hôn ngọt ngào và nồng cháy. Phong cách thiết kế Precious Le làm chính là dạng xỏ lỗ. Nhằm tạo nên nét cá tính, ấn tượng cho chủ nhân của nó. Điểm thu hút của đôi bông tai là viên đá chủ Ruby cắt facet 2 ct. Kết hợp với những viên đá cài Sapphire trắng gây thiện cảm cho người đối diện.

Xem thêm: Mua bông tai Ruby sao tại Precious cách để bạn lan toả yêu thương

Đôi bông tai Ruby thiên nhiên

Đôi bông tai Ruby thiên nhiên

1.5. Bông tai Emerald chiều lòng phái đẹp

Một phong cách mới quý cô có thể thay đổi đó là đôi bông tai Emerald nhẹ nhàng và nữ tính. Sản phẩm được lấy ý tưởng theo phong cách hiện đại, kết hợp cùng phong cách cổ điển. Đôi bông tai nói lên thông điệp Precious Le nhắn gửi đến quý khách hàng là vẻ đẹp của thời gian.

Xem thêm: Trang sức đá Emerald thể hiện sự đẳng cấp

Bông tai đá Emerald thiên nhiên

Bông tai đá Emerald thiên nhiên

1.6. Bông tai Sapphire xanh

Mang một kiểu dáng hình giọt nước, đôi bông tai tạo nên nét mềm mại. Các nhà thiết kế khéo léo tạo nên những chi tiết đá cài Sapphire trắng nhằm làm nổi bật lên viên đá chủ màu xanh nước biển. Vừa tạo được ánh sắc lấp lánh còn tạo được vẻ đẹp nổi bật cho cô nàng khi đeo.

Đôi bông tai đá Sapphire xanh thiên nhiên

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về những mẫu trang sức đá quý thiên nhiên gây thương nhớ. Mời các bạn ghé 44 Hàng Bông để có thể tận mắt chiêm ngắm nhiều mẫu trang sức đá quý hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ