Giá đá quý Emerald là bao nhiêu

Trong suốt hàng thế kỷ qua đá Emerald đã được khai thác và sử dụng làm đồ trang sức. Và ngày nay cũng vậy, đá Emerald lại được nhiều người yêu thích hơn. Bởi vẻ đẹp màu xanh tạo nên một sự lôi cuốn kỳ diệu mà không một ai có thể khước từ.

Giá đá quý Emerald là bao nhiêu? Và yếu tố nào quyết định nên giá của nó. Là câu hỏi được đề cập nhiều nhất hiện nay.

Giá đá Emerald là bao nhiêu

Sau đây các bạn hãy cùng Precious Le tìm hiểu giá đá quý Emerald là bao nhiêu và yếu tố quyết định nên nó nhé.

1. Giá đá Emerald - Sức hút mạnh mẽ.

Với màu sắc xanh rực rỡ và đóng vai trò lớn cho chủ nhân tôn lên vẻ đẹp. Đá Emerald được mọi người săn lùng để có thể sở hữu được viên đá tự nhiên đẹp nhất trong mắt mình. Giá đá Emerald được quyết định qua yếu tố nào. Cùng theo dõi tiếp nhé.

Xem thêm: Bán đá Emerald thiên nhiên

1.1. Sức hút mạnh mẽ của đá quý Emeral.

Vì sao đá Emerald lại được nhiều người yêu thích và muốn sở hữu nó như vậy?

Trải qua hàng trăm năm để hình thành. Thật kỳ diệu chúng ta lại có thể sở hữu những viên đá với viên đá có màu xanh đẹp đến vậy. Đá ngọc lục bảo phát ra tia màu xanh lá cây, một rung động sẽ mở luân xa trái tim và thu hút tình yêu vào cuộc sống của bạn. Bằng cách giúp bạn loại bỏ sự tiêu cực, những tinh thể này tạo ra những hành động và kết quả tích cực.

Từ xưa, các quý tộc hay các vua chúa đã sử dụng đá spinel để làm trang sức. Điều này chứng tỏ không chỉ biết đến trong thời đại bây giờ. Mà nó đã từng được phát hiện và sử dụng làm đồ trang sức từ hàng trăm năm trước đây. Và cho đến bây giờ việc dùng đá Emerald để trang trí chủ đạo cho món trang sức của mình lại được nhiều người tin dùng hơn nữa.

1.2. Giá đá Emerald yêu tố nào quyết định nên nó.

Để có thể quyết định nên giá đá Emerald thiên nhiên các nhà chuyên gia và các cơ sở dựa trên các yếu tố sau.

- Tính tự nhiên là được đánh giá cao nhất. Để có thể quyết định nên giá người ta dựa vào yếu tố tự nhiên là trên hết. Vì đó là nét đặc trưng của dòng đá tự nhiên.

Thực ra, vẻ đẹp tự nhiên nó không được hoàn hảo trơn tru. Vì bên trong mỗi viên đá chứa đựng các tạp chất. Và nó chứa đựng một ý nghĩa và câu chuyện về thiên nhiên trong đó.

Để có thể biết được viên đá mình muốn sở hữu có phải là thiên nhiên không phải cần đến người có kỹ thuật cao và kinh nghiệm về đá quý hoặc kiểm định tại những phòng kiểm định đá quý uy tín.

- Màu sắc: Để có thể tính giá yếu tố đề cập thứ hai chính là màu sắc. Đối với đá Emerald có một màu xanh đẹp hút hồn. Viên đá nào có màu sắc càng nét và đậm thì nó có giá trị cao hơn.

- Độ tinh khiết: Chỉ có một lượng rất nhỏ đá Emerald trên thế giới hoàn toàn tinh khiết. Hầu hết Emerald đều xuất hiện các thể vùi(các lỗi) bên trong. Ngành đá quý thế giới đã công nhận những vết lỗi bên trong Emerald chính là điểm tạo nên sự đặc biệt cho mỗi viên đá. Và cũng chỉ có Emerald là loại đá quý duy nhất được đánh giá rằng những thể vùi như sợi tơ bên trong viên đá sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều tới giá trị viên đá như những loại đá quý khác. Tất nhiên, một viên Emerald có độ tinh khiết càng cao thì giá trị càng tăng.

Yếu tố quyết định nên giá đá Emerald

- Trọng lượng carat. Yếu tố quyết định gia cuối cùng chính là trọng lượng của viên đá. Bên cạnh những yếu tố bên trên. Một viên đá có những lát cắt tinh xảo, sắc bén. Nếu trọng lượng carat càng lớn thì giá cũng tăng lên.

2. Địa chỉ bán và có giá đá Emerald đúng chuẩn.

Bạn muốn tìm một địa chỉ bán đá Emerald chất lượng và giá đá Emerald đúng chuẩn. Precious Le Công ty Trang Sức Đá Quý chính là sự lựa chọn đúng cho bạn.

Vì sao chúng tôi nói Precious Le là tốt nhất cho bạn:

- Chúng tôi với 30 năm kinh nghiệm trên thương trường đá quý và hiện nay có chỗ đứng vững chắc được nhiều người đặt trọn niềm tin.

- Top 10 thương hiệu đá quý uy tín nhất nhiện nay.

- Với nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng, và kể cả đổi trả.

- Giá cả luôn song hành với chất lượng.

- Tại chúng tôi hoàn toàn 100% là đá quý tự nhiên.

- Mỗi viên đá tại cơ sở đều có giấy kiểm định chất lượng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.

Và còn nhiều ưu đãi khác hãy cùng đến và trải nghiệm cùng Precious Le tại 44 Hàng Bông nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ về giá đá Emerald. Mọi chi tiết hay cần tư vấn các bạn vui lòng liên hệ với các địa chỉ sau:

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

 

Các tin khác
Liên hệ