Giá đá Ruby sao là bao nhiêu?

Đá Ruby sao luôn được mọi người săn lùng để có thể sở hữu được viên đá tự nhiên đẹp nhất trong mắt mình. Giá đá Ruby sao được quyết định qua yếu tố nào. Cùng theo dõi tiếp nhé.

Trong suốt hàng thế kỷ qua đá Ruby thiên nhiên đã được khai thác và sử dụng làm đồ trang sức. Và ngày nay cũng vậy, đá Ruby lại được nhiều người yêu thích hơn. Bởi vẻ đẹp màu đỏ sâu quyến rũ tạo nên một sự lôi cuốn kỳ diệu mà không một ai có thể khước từ. Đặc biệt là đá Ruby sao luôn được mọi người săn lùng để có thể sở hữu được viên đá tự nhiên đẹp nhất trong mắt mình. Giá đá Ruby sao được quyết định qua yếu tố nào. Cùng theo dõi tiếp nhé.

1. Giá đá Ruby sao là bao nhiêu và các yếu tố quyết định.

Trải qua hàng trăm năm để hình thành, thật kỳ diệu chúng ta lại có thể sở hữu những viên đá có vẻ đẹp quyến rũ đến vậy. Đá Ruby sao phát ra tia ánh sáng lung linh từ ngôi sao chính giữa, một rung động sẽ mở luân xa trái tim và thu hút tình yêu vào cuộc sống của bạn. Bằng cách giúp bạn loại bỏ sự tiêu cực, những tinh thể này tạo ra những hành động và kết quả tích cực. Để có thể quyết định nên giá đá Ruby sao các nhà chuyên gia và các cơ sở dựa trên các yếu tố sau:

1.1  Tính tự nhiên của đá Ruby sao

Tính tự nhiên là được đánh giá cao nhất. Để có thể quyết định nên giá người ta dựa vào yếu tố tự nhiên là trên hết. Vì đó là nét đặc trưng của dòng đá tự nhiên.

Thực ra, vẻ đẹp tự nhiên nó không được hoàn hảo trơn tru. Vì bên trong mỗi viên đá chứa đựng các tạp chất. Và nó chứa đựng một ý nghĩa và câu chuyện về thiên nhiên trong đó.

Để có thể biết được viên đá mình muốn sở hữu có phải là thiên nhiên không phải cần đến người có kỹ thuật cao và kinh nghiệm về đá quý hoặc kiểm định tại những phòng kiểm định đá quý uy tín.

Trang  sức Ruby sao “chanh sả”

1.2 Thiên nhiên đã ban tặng ngôi sao 6 cánh tuyệt diệu

Bạn có biết tại sao lại có ngôi sao 6 cánh xuất hiện trên mặt đá ruby đỏ không? Sự xuất hiện kì diệu này là do cấu tạo đặc biệt cùng sự kết hợp tuyệt hảo của ánh sáng tự nhiên. Nếu chỉ đơn thuần là viên đá ruby cacbochon (hay còn được người trong nghề gọi là ruby thịt) thì nó sẽ có cấu tạo từ một dạng của oxit nhôm và Crom.

Nhưng sự xuất hiện ngôi sao 6 cánh đặc biệt này là do có TiO2 trong mạng tinh thể. Các tạp chất TiO2 này liên kết với nhau tạo ra những sợi tia nhỏ trong đá. Khi có ánh sáng chiếu vào, quan sát bằng mắt thường chúng ta sẽ thấy trên bề mặt đá có 3 tia sáng cắt nhau tại 1 điểm, tạo nên ngôi sao 6 cánh cách đều và đối xứng nhau.

Nhẫn Ruby sao thiên nhiên

2. Địa chỉ bán và có giá đá Ruby sao đúng chuẩn.

Tất cả thông tin chia sẻ trên sẽ là yếu tố quyết định giá trị của đá Ruby sao thiên nhiên. Bạn muốn tìm một địa chỉ bán đá Ruby sao chất lượng và giá đá Ruby sao đúng chuẩn. Precious Le Công ty Trang Sức Đá Quý chính là sự lựa chọn đúng cho bạn.

- Chúng tôi với 30 năm kinh nghiệm trên thương trường đá quý và hiện nay có chỗ đứng vững chắc được nhiều người đặt trọn niềm tin.

- Top 10 thương hiệu đá quý uy tín nhất nhiện nay.

- Với nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng, và kể cả đổi trả.

- Giá cả luôn song hành với chất lượng.

- Tại chúng tôi hoàn toàn 100% là đá quý tự nhiên.

- Mỗi viên đá tại cơ sở đều có giấy kiểm định chất lượng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức, nhiệt tình.

Và còn nhiều ưu đãi khác hãy cùng đến và trải nghiệm cùng Precious Le tại 44 Hàng Bông nhé.

Các tin khác
Liên hệ