Hé lộ công dụng đá Sapphire thiên nhiên

Đá Sapphire thiên nhiên là một corundum, một oxit nhôm với cấu trúc tinh thể lượng giác, trong cùng một họ với Ruby. Sự khác biệt duy nhất giữa Ruby ​​và Sapphire chỉ đơn giản là màu sắc. Một corundum đỏ là một viên hồng ngọc.

Đá Sapphire thiên nhiên là tượng đài minh chứng cho vẻ đẹp vĩnh cữu. Cùng được hình thành từ khoáng chất chính là corumdum. Nhưng màu sắc tạo nên giá trị của đá Sapphire thiên nhiên lại có tone màu xanh. Còn đá Ruby đa phần là hồng đỏ đến đỏ huyết.

Hé lộ công dụng đá Sapphire thiên nhiên

Sapphire màu xanh được tìm thấy từ Miến Điện và Kashmir. Trong đó tông màu xanh lam là thuần khiết nhất với màu xanh quang phổ thực sự. Đây là những viên đá có xu hướng hợp quang ánh sáng mượt mà độc đáo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt này trong bài viết dưới đây.

 

Xem thêm

Ý nghĩa đá spinel thiên nhiên? Vẻ đẹp tuyệt phẩm tại Precious Le

Tổng  quan về đá quý tourmaline thiên nhiên

 

1. Cấu tạo và sự phát triển của đá Sapphire thiên nhiên.

Đá Sapphire thiên nhiên là một corundum, một oxit nhôm với cấu trúc tinh thể lượng giác, trong cùng một họ với Ruby. Sự khác biệt duy nhất giữa Ruby ​​và Sapphire chỉ đơn giản là màu sắc. Một corundum đỏ là một viên hồng ngọc. Các corundums màu khác được gọi là Sapphire, có nhiều màu, nổi bật nhất là màu xanh.

Bởi vì Sapphire có sẵn trong rất nhiều màu sắc, chúng là quan trọng nhất và linh hoạt nhất trong tất cả các loại đá quý. Hồng ngọc và Sapphire được cho là được đánh giá cao dưới mức kim cương vì độ cứng của chúng.

Kim cương được đánh giá 10 về độ cứng, saphire là 9 trên thang MOHS. Thuộc tính độ cứng của Sapphire làm cho nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho đồ trang sức đeo hàng ngày, chẳng hạn như trong nhẫn hoặc vòng đeo tay.

Đá Sapphire thiên nhiên

Đá Sapphire thiên nhiên

Các tạp chất của đá quý phản chiếu ánh sáng mang lại ánh sáng mờ nhạt giống như lụa tơ tằm. Đây là loại Sapphire trong suốt nhất, không màu. Một số có vệt màu nhạt bên trong, một số có ánh sáng mượt và trong ánh sáng mạnh, màu sắc của Sapphire sao. Sapphire thường được cắt hình tròn hoặc hình bầu dục nhưng cũng có thể cắt hình chữ nhật hoặc hình vuông.

2. Tìm hiểu đá Sapphire thiên nhiên tại Precious Le

Với 30 năm về kinh nghiệm bán đá quý. Precious Le nổi tiếng trong giới chuyên môn là cửa hàng đá quý chất lượng và được yêu thích nhất hiện nay. Tại đây bạn có thể tìm thấy những viên Sapphire lung linh rực rỡ nhất.

Đặc biệt là đá Sapphire thiên nhiên tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiệt tác đẹp lạ không ở đâu có. Sử dụng đá Sapphire thiên nhiên để tiếp tục con đường thành công của bạn. Bởi đây là một biểu tượng của tính toàn vẹn và ý chí quyết tâm cao.

Sapphire là một viên đá của tình yêu, sự hứa hẹn và lòng trung thành, và đã trở nên phổ biến trong các mẫu nhẫn hứa hôn.

Từ lâu Sapphire được dùng làm thuốc chữa nhiễm trùng mắt và cải thiện thị lực. Nó cũng hỗ trợ chữa lành tất cả các bộ phận của cơ thể và làm dịu chứng mất ngủ. Đá Sapphire thiên nhiên cũng được sử dụng để giảm đau đầu, sốt, chảy máu mũi. Và các vấn đề về tai, bao gồm thính giác, nhiễm trùng, mất cân bằng tai trong và chóng mặt.

Nếu bạn muốn sở hữu một viên đá Sapphire thiên nhiên. Hãy truy cập website để tìm hiểu về ý nghĩa của các loại đá quý và có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ghé thăm địa chỉ trực tiếp tại 44 Hàng Bông.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ