Mách bạn cách đeo nhẫn đá Ruby giúp chiêu tài lộc

Một trong những trang sức được nhiều người yêu thích giúp chiêu tài phát lộc chính là nhẫn đá Ruby. Cùng Precious Le tìm hiểu cách đeo nhẫn nhẫn đá Ruby giúp chiêu tài phát lộc.

Trong những năm gần đây đá quý thiên nhiên ngày càng được ứng dụng nhiều vào đời sống. Các trang sức gắn đá quý càng ngày càng được mọi người ưa chuộng hơn. Một trong những trang sức được nhiều người yêu thích giúp chiêu tài phát lộc chính là nhẫn đá Ruby. Cùng Precious Le tìm hiểu cách đeo nhẫn nhẫn đá Ruby giúp chiêu tài phát lộc.

Nhẫn đá Ruby sao thiên nhiên tại Precious Le

1. Ý nghĩa khi đeo nhẫn đá Ruby

Ruby là loại đá quý mang vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế mê hoặc lòng người. Đá được hình thành từ khá sâu trong lòng đất nên đá hội tụ nhiều tinh hoa của đất trời. Với màu sắc đặc trưng huyền bí của mình, Ruby được dùng nhiều để sản xuất trang sức. Nhằm mang đến cho người dùng nét đẹp quý phái, sang trọng và đẳng cấp. Ruby từ lâu đã gắn liền với vẻ đẹp của nữ hoàng đá quý. Được xem như giọt máu trong lòng đất mẹ thiên nhiên ban tặng cho nhân loại.

Ruby lại là biểu tượng của ức mạnh mang ánh sáng mặt trời chiếu rọi muôn nơi, tạo sự sinh sôi phát triển, vì vậy nếu cách đeo nhẫn đá Ruby đúng cách sẽ giúp chiêu tài phát lộc, giúp của cải tiền tài sinh sôi ngày càng nhiều thêm, đem lại phú quý và thịnh vượng cho chủ nhân.

Nhẫn nam Ruby cabochon quyền lực

2. Mách bạn cách đeo nhẫn đá Ruby giúp chiêu tài lộc

Đeo nhẫn đá Ruby vào tay phải ngoài việc chiêu tài còn giúp loại trừ tà khí, còn đeo nhẫn đá Ruby bên tay trái giúp thu nhận thêm nhiều nguồn sinh khí mới. Ngoài ra cách đeo nhẫn đá Ruby theo từng vị trí ngón tay lại có ý nghĩa riêng:

2.1 Đeo nhẫn đá Ruby ngón cái

Ngón cái là ngón tay quyền lực, thường những người quyền cao chức trọng, vua chúa thời xưa hay đeo để thể hiện oai phong. Khi đeo nhẫn đá Ruby ngón cái sẽ giúp mở ra con đường thăng tiến, giúp sự nghiệp ngày 1 phát triển.

2.2 Đeo nhẫn đá Ruby ngón trỏ

Đeo nhẫn đá Ruby ngón tay này sẽ mang lại nhiều sự thành công trong công việc, nó còn giúp mối quan hệ giữa chủ nhân và mọi người xung quanh tốt hơn mỗi ngày.

2.3 Đeo nhẫn đá Ruby ngón giữa

Ngón giữa là ngón tay cao nhất thể hiện đẳng cấp của bản thân, khi đeo nhẫn ngón này giúp phát huy được các thế mạnh sở trường, giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Nhẫn Ruby đỏ huyết quý phái

2.4 Đeo nhẫn đá Ruby ngón áp út

Vị trí này thường đeo nhẫn cưới, nó biểu tượng cho hạnh phúc và tình yêu vien mãn. Những người đeo nhẫn đá Ruby ngón tay này sẽ được hỗ trợ về đường tình duyên, giúp chủ nhân luôn hạnh phúc.

2.5 Đeo nhẫn đá Ruby ngón út

Đeo nhẫn ngón này giúp hấp thu nhiều nguồn năng lượng dồi dào từ bên ngoài, giúp tăng thêm nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đeo trang sức không chỉ giúp bản thân trở nên sang trọng và quý phái. Những món trang sức gắn đá quý thiên nhiên còn là một lá bùa đem lại may mắn và tài lộc cho người đeo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cách đeo nhẫn đá Ruby đúng chuẩn để gặt hái tài lộc. Nếu muốn sắm cho mình những mẫu trang sức đá thiên nhiên thời thượng bạn có thể ghé thăm showroom Precious Le tại 44 Hàng Bông hoặc địa chỉ cụ thể dưới đây.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ