Mách bạn địa chỉ bán nhẫn Ruby nam ở đâu uy tín nhất

Một chiếc nhẫn Ruby nam không phải là trường hợp ngoại lệ, nó gần như trở thành phụ kiện cơ bản nhất đối với nam giới. Trang sức là phụ kiện không thể thiếu khi kết hợp với các loại trang phục. Bộ phụ kiện đẹp là khi kết hợp và làm nổi bật toàn bộ tổng thể người mặc. Không chỉ nữ mà nam cũng ngày càng ưa chuộng trang sức không kém.

Nhẫn Ruby nam thể hiện sự mạnh mẽ, lôi cuốn và tạo sức hút người đối diện. Ngoài ra nó còn có nhiều tác dụng bí ẩn khác, hãy cùng đi tìm ý nghĩa của nhẫn Ruby nam và tìm địa chỉ uy tín bán trang sức nam này nhé.

Nhẫn Ruby nam thể hiện sự mạnh mẽ, lôi cuốn và tạo sức hút người đối diện

1. Ý nghĩa nhẫn Ruby nam

Khi bạn lựa chọn bất cứ phụ kiện trang sức gì, cũng nên tìm hiểu ý nghĩa và tác dụng của nó. Với kiến thức và kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành đá quý, Precious Le sẽ mang đến những thông tin ý nghĩa và bổ ích cho bạn khi lựa chọn nhẫn Ruby nam.

1.1 Thể hiện sự nam tính và quyền lực

Ruby được mệnh danh là “ Vua” của các loại đá quý, vậy nên nhẫn Ruby dành cho nam giới tượng trưng cho sự quyền lực, uy quyền và  mạnh mẽ. Đây là một trong những điểm rõ nét nhất đại diện cho khí chất và bản lĩnh của người đàn ông. Một số dòng đá Ruby cao cấp thường được lựa chọn để thiết kế nhẫn nam như:

-  Ruby tự nhiên cắt giác (facet), trong đó những viên đá Ruby màu đỏ huyết máu bồ câu (Pigeon Blood), độ lành cao, độ phản chiếu ánh sáng tốt là những viên đá cao cấp, giá trị lớn. Quý vị có thể tham khảo bài viết ý nghĩa đá Ruby đỏ

- Ruby sao tự nhiên: Những viên đá Ruby sao tự nhiên mang một nét đẹp riêng, đặc biệt khi nam giới sở hữu nó trên tay. Màu sắc viên Ruby sao càng đỏ tươi, sao 6 cánh càng nét thì viên đá càng có giá trị.

- Ruby tự nhiên mài cabochon: Những viên Ruby thô chưa đủ độ trong để mài facet thường sẽ được mài theo kiểu cabochon (bo tròn hoặc oval). Những viên Ruby capuchon được coi là cao cấp khi chúng có màu đỏ sắc nét hoặc màu đỏ huyết bồ câu, độ tương phản màu sắc cao, chất kính trong và có độ lành cao.

1.2 Tác động tích cực đến sức khỏe và phong thủy

- Vấn đề sức khỏe: Khi đeo đá Ruby tự nhiên lên người thì giúp hỗ trợ điều trị cho một số bệnh về máu, xương khớp, bệnh viêm nhiễm. Nó có khả năng ngăn ngừa những cơn động kinh, chữa trứng trầm uất, và tâm thần phân liệt,...

Đá Ruby thiên nhiên coi lá bùa hộ mệnh, sự khao khát và niềm tin hy vọng để luôn được tỏa sáng

- Tâm linh: Theo quan điểm từ xa xưa, đá Ruby thiên nhiên coi lá bùa hộ mệnh, sự khao khát và niềm tin hy vọng để luôn được tỏa sáng. Nó có khả năng ngăn chặn và xua đuổi tà ma, ác quỷ và ý nghĩa tâm linh bí ẩn. Mọi điều may mắn, thịnh vượng sẽ đến trong cuộc sống và những điều đen đủi sẽ tự loại bỏ. Các mâu thuẫn được hạn chế đi rất nhiều và tự triệt tiêu.

- Phong thủy: đá Ruby là vua trong các loại đá quý nên không bị phân loại màu sắc để sử dụng như các loại đá bán quý phong thủy khác. Trường năn  g lượng của Ruby là vua và bao trùm các trường năng lượng từ những loại đá khác. Chính vì thế mà dù mệnh nào thì cũng có thể sử dụng trang sức đá Ruby.

Ruby là vua và bao trùm các trường năng lượng từ những loại đá khác

2. Mách nhỏ địa chỉ bán nhẫn Ruby nam ở đâu uy tín

Với những ý nghĩa to lớn và đặc biệt từ viên đá trong chiếc nhẫn Ruby nam, chắc hẳn bạn đang muốn sở hữu nó đúng không? Dưới đây sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể sở hữu viên đá Ruby thiên nhiên quý và có giá trị theo thời gian.

Công ty TNHH Trang sức, đá quý thiên nhiên Precious Lê là sự gợi ý hoàn hảo lựa chọn cho phái mạnh trong việc lựa chọn nhẫn Ruby nam.

+ Các thế hệ trong gia đình có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành đá quý, sẽ lựa chọn những viên đá đẹp nhất và có giá trị cao mang đến tay khách hàng.

+ Đá Ruby tại Precious Le đạt tiêu chuẩn kiểm định trong nước Doji, kiểm định quốc tế uy tín nhất thế giới như Gubelin, SSEF, GIA, GRS, LOTUS.

+ Các nghệ nhân tài hoa và lâu năm trong nghề cắt mài tuyệt hảo

+ Có liên kết với các xưởng cắt mài nổi tiếng nhất Thái Lan để cho ra những viên đá có giác cắt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành trọn đời

+ Ngoài ra cung cấp đá Ruby tự nhiên, chúng tối còn cung cấp các loại đá quý thiê nhien cao cấp khác như: saphire, spinel, emerald…

+ Precious Lê nhận thiết kế các mẫu trang sức theo nhu cầu của khách hàng.

+ Công ty chuyên doanh mặt hàng đá quý thiên nhiên, không lẫn lộn với các đá phong thủy để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là thông tin về ý nghĩa của nhẫn Ruby nam và mách địa chỉ bán uy tín nhất. Hãy truy cập vào website: http://preciousle.com/  để tìm hiểu thêm thông tin liên quan trong ngành đá quý.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ