Mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo – sự quyến rũ mãnh liệt của các quý cô

Mặt dây chuyền đá Ngọc Lục Bảo không chỉ là trang sức cao cấp làm tôn vinh vẻ đẹp của người đeo. Mà màu xanh đặc trưng của nó còn có thể làm minh chứng cho một sức sống mãnh liệt cùng một niềm tin thủy chung bất diệt.

Có một sự thật ít ai biết được rằng ngọc lục bảo là loại đá sở hữu dải màu xanh lục đẹp nhất trong các loại khoáng chất. Trong hàng nghìn năm, Ngọc Lục Bảo đã được xếp vào 4 loại đá quý quý nhất bao gồm Kim Cương, Sapphire, Ruby. Mặt dây chuyền đá Ngọc Lục Bảo không chỉ là trang sức cao cấp làm tôn vinh vẻ đẹp của người đeo. Mà màu xanh đặc trưng của nó còn có thể làm minh chứng cho một sức sống mãnh liệt cùng một niềm tin thủy chung bất diệt.

Ngọc Lục Bảo – Emerald

1. Mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo vẻ đẹp lôi cuốn

Với món quà độc đáo là dây chuyền đá Ngọc Lục Bảo, được cắt mài cầu kì nhất từ những nghệ nhân lão làng, thổi hồn vào khiến Emerald trở thành những món trang sức quý giá bậc nhất. Chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể khiến cho ngay cả những cô nàng khó tính nhất cũng phải siêu lòng.

Màu sắc đặc trưng của đá Ngọc Lục Bảo có ý nghĩa biểu tượng cho sự chung thủy sâu sắc. Bởi vậy nên tặng mặt dây chuyền sẽ góp phần không nhỏ khiến cho đường tình duyên của chủ sở hữu được duy trì thuận lợi, thăng hoa nảy nở.

Trang sức Ngọc Lục Bảo

Món quà sẽ giống như một thông điệp ngầm về một tình yêu vĩnh cửu mãi không đổi thay. Bảo đảm người được nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

2. Giải mã những điều ít ai biết về mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo

Ngọc Lục Bảo được phát hiện và khai thác ở Châu Phi tại vương quốc Hy Lạp cổ đại. Ngay từ khi mới xuất hiện, Ngọc Lục Bảo đã được tất cả mọi người xem trọng và thừa nhận nó có giá trị lớn. Bởi màu sắc trong xanh thăm thẳm có sức cuốn hút mãnh liệt đối với thị giác của con người.

 

Ngọc Lục Bảo thiên nhiên tại Precious Le

Trang sức Ngọc Lục Bảo còn được coi như một vật tượng trưng có quyền lực. Khi mà nó thường xuất hiện trên áo bào, vương miện, bảo kiếm, nhẫn và vòng cổ của các thành viên trong hoàng gia, hoàng tộc thời xưa. Bởi vậy dù đã trải qua hàng ngàn năm lịch sử nhưng giá trị một thời huyền thoại của ngọc lục bảo vẫn vẹn nguyên. 

2.1 Cấu tạo chất và thành phần hóa học của Ngọc Lục Bảo

Công thức hóa học của ngọc lục bảo là (Be3Al2(SiO3)6). Chỉ riêng với một công thức hóa học đã đủ để thấy một viên Ngọc Lục Bảo trong tự nhiên là quý hiếm như thế nào rồi.

2.2 Độ cứng của Ngọc Lục Bảo

Độ cứng của Ngọc lục bảo được chấm 7,5 – 8 theo thang điểm đo độ cứng Mohs, chỉ xếp sau Kim Cương và Ruby.

3. Ý nghĩa tinh thần của mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo đối với người dùng

Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho người dùng. Mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo còn có những ý nghĩa sâu sắc về mặt tâm linh. Người đeo dây chuyền hoặc nhẫn có mặt là Ngọc Lục Bảo sẽ được tăng cường trí tuệ và sự nhạy bén của các giác quan.

Ý nghĩa mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo mang lại

Đồng thời nó cũng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Tạo nên chủ đề cho những câu chuyện giúp cho tình cảm giữa người với người xích lại gần nhau hơn.

Vừa rồi là một số thông tin tham khảo về mặt dây chuyền Ngọc Lục Bảo mà tôi muốn được chia sẻ cùng bạn đọc. Bạn có muốn sở hữu cho mình một sợi dây truyền mặt Ngọc Lục Bảo hay không. Hãy cho cúng tôi biết suy nghĩ và cảm nhận bằng cách bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập website http://preciousle.com hoặc địa chỉ dưới đây.  

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: https://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ