Mua nhẫn cưới đá quý hay đặt thiết kế riêng?

Nên mua nhẫn cưới đá quý hay đặt thiết kế riêng? Đó là câu hỏi băn khoăn của không ít cặp đôi trẻ hiện nay. Hãy cùng Precious Le tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhẫn cưới là minh chứng tình yêu trăm năm. Và là vật chứng không thể thiếu trong ngày cưới. Vì vậy việc chọn lựa cặp nhẫn cưới được nhiều người rất chú tâm và suy nghĩ để đưa ra quyết định.

Nên mua nhẫn cưới đá quý hay đặt thiết kế riêng? Đó là câu hỏi băn khoăn của không ít cặp đôi trẻ hiện nay. Hãy cùng Precious Le tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Mua nhẫn cưới đá quý hay đặt thiết kế riêng

Mua nhẫn cưới đá quý hay đặt thiết kế riêng là câu hỏi cần lời đáp trả hiện nay. Nhu cầu sử dụng nhẫn đá quý thiên nhiên trong ngày trọng đại được nhiều người lựa chọn. Nhưng chọn thiết kế sẵn hay cần đặt riêng mẫu nhẫn thiết kế khi chưa có kinh nghiệm nhiều cặp đôi không thể tìm ra câu trả lời.

Mỗi lựa chọn sẽ có những ưu điểm khác nhau. Cụ thể như sau:

1.1. Đặt thiết kế nhẫn độc quyền

Nhẫn cưới đá quý thiên nhiên là tín vật và là minh chứng tình yêu của đôi uyên ương. Mỗi người khi mang trên tay sẽ được mẹ thiên nhiên chúc phúc và giữ gìn tình yêu mãi mãi. Và khi đeo trên tay người vợ hoặc người chồng sẽ thể hiện như một lời thề hứa chung thủy đến mãi về sau.

Khi đặt thiết kế nhẫn cưới đá quý bạn sẽ không lo đụng hàng. Và cũng khẳng định rằng tình yêu luôn trao cho nhau không một ai có thể từ bỏ được. Hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp trang sức đá quý thiên nhiên chất lượng để giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế cặp nhẫn sao cho vừa ý và phù hợp nhất với phong cách hai bạn.

Cặp nhẫn cưới Sapphire thiên nhiên

Thời gian để hoàn thành cặp nhẫn cưới thiết kế mất từ 25 – 35 ngày tùy vào kiểu dáng và đá quý bạn chọn. Vì vậy, bạn hãy lên kế hoạch chọn nhẫn trước ngày cử hành hôn lễ nhé.

Bạn có thể liên hệ với Công ty trang sức đá quý thiên nhiên Precious Le để được tư vấn và lên ý tưởng thiết kế nhé. Địa chỉ 44 Hàng Bông.

Xem thêm: Nhẫn cưới đá quý thiên nhiên hạnh phúc tại Precious Le

1.2. Mua nhẫn cưới đá quý thiết kế sẵn

Nếu bạn là người quá bận rộn hoặc ngày cưới đang gần kề thì việc chọn một cặp nhẫn cưới đá quý có sẵn cũng mang lại ý nghĩa và phong cách nổi bật. Liên hệ với Precious Le để tham khảo mẫu nhẫn cưới gắn đá quý Hoặc truy cập https://preciousle.com/nhan-cuoi/ để tham khảo nhiều mẫu nhẫn đá quý thiên nhiên đẹp và ý nghĩa.

Việc mua nhẫn cưới có sẵn sẽ dễ dàng với tiết kiệm thời gian hơn cho các cặp đôi bận rộn. Sẽ hạnh phúc hơn khi bạn cầm tay nhau ghé địa chỉ trang sức đá quý thiên nhiên ở địa chỉ 44 Hàng Bông để tham khảo và chọn cặp nhẫn ưng ý nhất.

Tại showroom bạn có thể chọn và tham khảo nhiều mẫu nhẫn cưới cũng như những trang sức khác như dây chuyền, bông tai, lắc tay gắn các loại đá quý thiên nhiên khác nhau. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về chất lượng. Bởi Precious Le luôn lựa chọn đá quý thiên nhiên làm đá cài và đá chủ. Cũng như thiết kế nhẫn bằng vàng 14k hoặc 18k.

2. Những cặp nhẫn cưới bạn nên chọn

Mua nhẫn cưới đá quý hay đặt thiết kế riêng đều mang lại ý nghĩa cao đẹp về tình yêu đôi lứa và là minh chứng cho ngày trọng đại. Mời bạn cùng Precious Le tham khảo một vài mẫu nhẫn cưới nên chọn trong năm 2020 này.

2.1. Nhẫn cưới gắn đá quý Ruby thiên nhiên đại diện cho tình yêu vĩnh cửu

Nhẫn cưới Ruby lộng lẫy và rực rỡ được coi là đại diện của tình yêu, sự nhiệt tình và đạo đức cao quý. Trong đám cưới hoàng gia châu Âu, viện Hồng Ngọc vẫn là nhân chứng của hôn nhân. Được đặt trên nhẫn cưới có thể khiến người đeo hạnh phúc. Phụ nữ sở hữu Hồng Ngọc có thể có được tình yêu vĩnh cửu.

Nhẫn cưới Ruby thiên nhiên

Nhẫn cưới có gắn đá Ruby trong hàng ngàn năm là viên đá của tình yêu, năng lượng, đam mê, sức mạnh và niềm say mê đối với cuộc sống. Một khi đối phương trao tặng cho bên còn lại trong ngày cưới sẽ bên nhau mãi mãi và tình cảm luôn luôn mặn mà như lúc ban đầu.

2.2. Nhẫn cưới gắn đá quý thiên nhiên Emerald

Nhẫn cưới đá Emerald hiện đang có sức hút mãnh liệt với nhiều đôi chuẩn bị cập bến bờ hạnh phúc. Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng mà ai ai cũng có quyền được chìm đắm trong đó cùng với một nửa của mình.

Nhẫn cưới đá quý thiên nhiên Emerald

2.3. Nhẫn cưới Sapphire xanh biển

Nhẫn cưới Sapphire xanh thiên nhiên được xem là món quà đại diện cho tình yêu, lòng trung thành và trách nhiệm cao. Trong đám cưới cặp nhẫn cưới gắn đá Sapphire xanh là minh chứng cho tình yêu và sự gắn kết trọn đời của cặp đôi.

Nhẫn cưới Saphire xanh thiên nhiên

Cặp nhẫn cưới này sẽ đại diện cho thần tình yêu, gắn kết cặp đôi lại với nhau trong suốt chặng đường cuộc đời. Theo truyền thuyết, Sapphire thiên nhiên ​​là viên đá của tình yêu. Nó cũng tượng trưng cho sự vững chắc và vĩnh cửu của tình yêu.

Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau. Tình yêu luôn tràn ngập và nụ cười không ngừng trên môi.

Xem thêm: Những kiểu nhẫn cầu hôn đá quý thiên nhiên

Hi vọng những chia sẻ về chủ đề mua nhẫn cưới đá quý hay đặt thiết kế riêng đã làm các bạn hài lòng. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về đá quý thiên nhiên truy cập http://preciousle.com. Hoặc liên hệ với Precious Le qua địa chỉ liên hệ sau.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com   

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ