Năng lượng tích cực của đá quý thiên nhiên khiến bạn bất ngờ

Đá quý thiên nhiên trải qua hàng tỷ năm, năm dưới lòng đất. Chúng thu nạp vô số tinh hoa của trời đất , tích tụ năng lượng từ lòng đất. Các bác sĩ chuyên về phương pháp chữa bệnh bằng đá cho rằng những viên đá có khả năng thu hút năng lượng từ suy nghĩ của con người, nên có tác dụng chữa bệnh.

Đá quý thiên nhiên trải qua hàng tỷ năm, năm dưới lòng đất. Chúng thu nạp vô số tinh hoa của trời đất , tích tụ năng lượng từ lòng đất. Các bác sĩ chuyên về phương pháp chữa bệnh bằng đá cho rằng những viên đá có khả năng thu hút năng lượng từ suy nghĩ của con người, nên có tác dụng chữa bệnh. Thế giới Đá quý với rất nhiều loại đá mang năng lượng của riêng nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, và bạn có thể sử dụng chúng để thay đổi hoặc khuếch đại vận may của mình.

Năng lượng tích cực của đá quý thiên nhiên khiến bạn bất ngờ

1. Những quan niệm về năng lượng của đá

Từ xa xưa, những chiến binh cổ đại mang theo bên mình những viên đá thiên nhiên. Đá còn có khi được khảm vào những thanh kiếm không chỉ để làm đẹp mà còn làm bùa bình an. Đá chống lại tà ma, cái ác cũng làm cho quân thù kiếp sợ vì ánh hào quang của đá. Ngoài trang sức chúng được sử dụng cho nghi thức thuộc về tâm linh những thầy phù thủy. Ở thời trung cổ người ta hay khảm viên đá trên gậy của mình để tạo ra những năng lượng họ cần.

Chúng được đặt lên người khi massage, hoặc cho vào nước uống, nước tắm nhằm chuyển hóa năng lượng. Giúp bảo vệ con người khỏi bị thương, tăng khả năng Hấp Thụ các loại thảo dược.

Tinh thể Ruby có chứa năng lượng chữa bệnh và làm tinh khiết cơ thể

Tinh thể khoáng chất có chứa năng lượng chữa bệnh và làm tinh khiết có thể làm sạch cơ thể và môi trường xung quanh bạn. Ngay cả khi những năng lượng và tư tưởng tiêu cực xuất phát từ tâm trí và linh hồn của bạn, thì có những tinh thể đá thiên nhiên có thể giúp bạn giải toả những phiền não đang làm bạn tê liệt.

==>> Xem thêm : Đá quý thiên nhiên – quyền năng vô hạn đến từ lòng đất mẹ

2. Năng lượng quyết định yếu tố màu sắc của đá

Màu sắc có ý nghĩa vô cùng lớn lao đến đời sống của nhân loại. Từ non sống núi rừng , từ mặt đất cho tới bầu trời , tất cả nguyên tố tạo nên muôn màu cuộc sống.

Nói đến nhân tố màu sắc thì màu sắc của đá thiên nhiên là loại màu sắc tự nhiên tinh khiết nhất trên thế giới mà không có chất màu đỏ của ruby, màu vàng của Tourmaline, màu xanh của Emerald,…

- Ruby đỏ rực rỡ sở hữu sức mạnh của máu và mặt trời. Màu đỏ của Ruby khuyến khích các mối quan hệ lành mạnh, cho phép bạn phán đoán rõ ràng khi xem người khác, và thậm chí có thể làm cho bạn yêu mình. Đối với tự ghê tởm, và đặc biệt là đối với các tâm trạng xấu do quan điểm lãng mạn kém, hãy sử dụng thạch anh hoa hồng để bắt đầu trị liệu.

Năng lượng quyết định yếu tố màu sắc của đá

- Sapphire có màu xanh thiên đường biểu tượng cho niềm tin và niềm tin thiên thể, và được cho là mang lại sự bảo vệ, vận may và sự thấu hiểu tâm linh. Sapphire tráng lệ và linh thiêng, là một viên đá của trí tuệ và hoàng tộc, của lời tiên tri. Nó mãi mãi gắn liền với những điều thiêng liêng và được coi là viên ngọc quý, một viên ngọc quý trong lịch sử và truyền thuyết của gần như mọi tôn giáo.

- Ngọc lục bảo có màu xanh lục lịch sử được trân trọng vì nó đem lại may mắn cho sức khỏe và năng lượng khỏe mạnh. Nhưng viên đá đẹp, đa dạng cũng là một biểu hiện của yếu tố nước trong phong thủy – vì vậy nó thu hút tiền bạc và sự giàu có. Màu sắc được đánh giá cao vì ảnh hưởng đầy cảm hứng của nó, mang lại cảm giác bình yên, thư thái và hài lòng cho người dùng. 

Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về những tinh thể tốt nhất cho năng lượng và hạnh phúc tích cực. hãy ghé thăm showroom Precious Le để chọn được những viên đá quý theo ý muốn của bạn. Hãy cùng đá quý thiên nhiên giúp bạn giải phóng năng lượng tích cực của bạn trong cuộc sống. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Precious Le theo địa chỉ dưới đây.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ