Nhẫn đá Sapphire xanh giá bao nhiêu

Đá Sapphire xanh là một trong những loại đá quý được đặc biệt ưa chuộng trong chế tác trang sức cao cấp. Sở hữu màu sắc vừa độc đáo lại vừa lộng lẫy khiến trang sức đá Sapphire xanh có vẻ đẹp thu hút đặc biệt với những yêu cái đẹp.

Đá Sapphire xanh là một trong những loại đá quý được đặc biệt ưa chuộng trong chế tác trang sức cao cấp. Sở hữu màu sắc vừa độc đáo lại vừa lộng lẫy khiến trang sức đá Sapphire xanh có vẻ đẹp thu hút đặc biệt với những yêu cái đẹp. Tại "showroom đá quý thiên nhiên cao cấp" Precious Le, khách hàng sẽ cảm thấy thực sự bị mê hoặc khi có cơ hội chiêm ngưỡng những trang sức đá Sapphire nói chung hay nhẫn đá Sapphire xanh nói riêng. Vậy giá trị của trang sức đá quý thiên nhiên phụ thuộc vào yếu tố nào? Và nhẫn đá Sapphire xanh giá bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu.

Blue Sapphire tại Precious Le

1. Sức hấp dẫn của nhẫn đá Sapphire xanh

Đá Sapphire quyến rũ với nhiều màu sắc khác nhau chứ không chỉ có màu xanh lam huyền thoại mà mọi người biết tới. Dải màu sắc xanh mát mắt mang đến sự độc đáo và cuốn hút khác nhau nhưng đều lung linh khó cưỡng. Tuy nhiên, trải qua nhiều thế kỷ thì màu xanh huyền thoại của đá Sapphire vẫn màu sắc bí ẩn và quyến rũ hàng đầu.

Có những truyền thuyết nói rằng, sở dĩ bầu trời của con người sở hữu sắc xanh thuần khiết chính là nhờ ánh phản chiếu của những viên đá Sapphire xanh. Những "viên đá của bầu trời" này vừa có vẻ đẹp tuyệt mỹ lại có ý nghĩa rất thiêng liêng.

Sức hấp dẫn của nhẫn đá Sapphire xanh

Vẻ đẹp đẳng cấp cùng ý nghĩa tượng trưng cho niềm tin, sự thấu hiểu khiến sức hút của đá Sapphire càng lớn hơn. Nhẫn đá Sapphire xanh có giá trị rất cao giúp chủ nhân toả sáng bất cứ đâu. Chiếc nhẫn gắn đá Sapphire xanh hero tượng trưng cho quyền lực của tri thức. Mang vẻ đẹp bất diệt của dải ngân hà lắng đọng mà ảo diệu.

2. Xác định nhẫn đá Sapphire xanh giá bao nhiêu

Trong thế giới đá quý, những viên đá Sapphire xanh luôn có sức hút đặc biệt khi sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy. Đá Sapphire xanh được sử dụng nhiều trong chế tác trang sức như nhẫn, bông tai, dây chuyền, vòng tay… Vẻ đẹp quyến rũ của chiếc nhẫn đá Sapphire xanh lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thực sự tuyệt vời. Precious Le sẽ chia sẻ một số yếu tố để bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn nhẫn đá Sapphire xanh.

Nhẫn đá sapphire xanh thiên nhiên tại Precious Le

2.1. Yếu tố chất lượng đá

Để xác định chất lượng trang sức đá Sapphire cao cấp thì chất lượng viên đá chính là yếu tố không thể bỏ qua. Những yếu tố xác định chất lượng đá Sapphire chính là: độ lành, màu sắc, kích thước... Cũng như những loại đá quý khác, Sapphire càng ít tạp chất thì sẽ càng sáng đẹp và có độ bền cao hơn. Đối với gam màu xanh lam, những viên Sapphire có màu xanh đậm với độ bão hòa màu sắc càng cao thì càng có giá trị.

Những người trong ngành thương mại mong đợi những viên Sapphire có ít nhất một số tạp chất vì những viên đá Sapphire sạch tinh khiết trong thực tế gần như không tồn tại. Giá trị của Sapphire phụ thuộc vào mức độ sạch có thể nhìn thấy. Các tạp chất làm giảm độ trong suốt hoặc độ sáng và làm giảm đáng kể giá trị của Sapphire. Sapphire màu xanh với độ trong cực cao là rất hiếm, và rất có giá trị.

2.2. Kỹ thuật cắt mài đá

Ngoài những yếu tố về chất lượng thì kỹ thuật cắt cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá trang sức đá Sapphire. Viên đá được cắt cân xứng sẽ có độ tương phản ánh sáng tốt hơn, khiến viên đá rực rỡ hơn. Để đạt được màu sắc tổng thể tốt nhất, duy trì tỷ lệ tốt nhất và giữ được trọng lượng lớn nhất có thể, các thợ cắt tập trung vào các yếu tố như phân vùng màu sắc, độ sáng hoặc tối của đá.

2.3 Trọng lượng Carat.

Sapphire màu xanh có thể có kích thước đến hàng trăm carat. Tuy nhiên, hầu hết các viên sapphire màu xanh chất lượng thương mại có trọng lượng dưới 5,00 carat. Những viên Sapphire màu xanh chất lượng thương mại lớn phổ biến hơn những viên Sapphire chất lượng cao.

Trên thực tế, rất khó xác định mức giá của đá Sapphire, bạn nên tham khảo và so sánh các tiêu chuẩn chúng tôi vừa nêu ra ở trên để chọn ra viên đá đẹp nhất với mức giá hợp lý nhất. 

Hãy ghé thăm Precious Le một ngày gần nhất tại website http://preciousle.com để chiêm ngưỡng những mẫu nhẫn đá Sapphire xanh tuyệt diệu bạn nhé.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien

 

Các tin khác
Liên hệ