Nhẫn nam đá quý thiên nhiên vị trí đeo đúng nhất

Mua nhẫn nam đá quý thiên nhiên vị trí đeo đúng chuẩn nhất theo từng ý nghĩa bạn đã biết chưa? Hiện nay, việc nam giới đeo trang sức như nhẫn đá quý không còn quá xa lạ nữa.

Mua nhẫn nam đá quý thiên nhiên vị trí đeo đúng chuẩn nhất theo từng ý nghĩa bạn đã biết chưa? Hiện nay, việc nam giới đeo trang sức như nhẫn đá quý không còn quá xa lạ nữa. Việc đeo nhẫn nam đá quý thiên nhiên sẽ khẳng định được vị trí, đẳng cấp và gu thời trang của người đeo. Tuy nhiên khi mua và chọn đeo bạn cần tuân thủ các quy tắc đeo.

1. Quy tắc đeo nhẫn nam đá quý thiên nhiên

Nhẫn nam đá quý thiên nhiên vị trí đeo đúng nhất để phù hợp với từng ý nghĩa và mục đích thế nào. Mời bạn cùng Precious Le xem quy tắc lựa chọn nhẫn đá quý để đeo theo từng ngón thế nào nhé.

1.1 Nhẫn nam nên đeo tay nào?

Nhẫn nam không quy định bạn phải bắt buộc đeo ở một vị trí nào ở tay trái hay tay phải. Mà điều này sẽ phụ thuộc vào sở thích cũng như sự thuận tiện của người đeo. Khác với việc chọn nhẫn cưới, người đeo bắt buộc phải đeo tay trái thì nhẫn nam gắn đá quý thiên nhiên lại khác hoàn toàn.

Tuy nhiên, cũng có một số người lại quan niệm đeo vào tay trái. Bởi tay phải thường xuyên làm việc vận động mạnh, khi đeo có thể bị vướng hoặc có cảm giác khó chịu. Bàn tay trái được nhiều người bảo là bàn tay tinh thần. Bởi tay trái sẽ đại diện cho tính cách và phù hợp với việc đeo nhẫn để khẳng định bản thân.

Nhẫn nam đá quý thiên nhiên màu xanh Sapphire

Nhẫn nam đá quý thiên nhiên màu xanh Sapphire

1.2 Nên đeo nhẫn nam đá quý ở ngón nào?

Sẽ tùy thuộc vào ý nghĩa của thiết kế nhẫn bạn đeo là gì. Cũng như sự thuận tiện và sở thích người nam có thể chọn ngón tay đeo thích hợp. Mỗi ngón tay đeo nhẫn sẽ chứa đựng một ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

- Đeo nhẫn ở ngón tay cái:

Người nam thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái để khẳng định gia thế, và tài sản. Đối với ngày nay, việc đeo nhẫn đá quý đã thể hiện được sự giàu có và đẳng cấp. Khi kết hợp giữa việc đeo ở ngón cái lại càng thể hiện được sự giàu có và nguồn tài chính vững.

Chính vì thế, việc đeo nhẫn ở ngón cái cánh mày râu thường chọn thiết kế bản to, đá quý thiên nhiên có trọng lượng lớn và mang vẻ đẹp đến từ thiên nhiên. Từ đó sẽ khẳng định được đúng đẳng cấp và phong độ.

Xem thêm: Cách chọn nhẫn nam đá quý thiên nhiên bạn nên biết

- Đeo nhẫn ở ngón trỏ:

Cũng từ xưa, những người đàn ông thường đeo nhẫn đá quý ở ngón trỏ. Nhằm thể hiện đẳng cấp và khẳng định địa vị bản thân trong xã hội. Trước đây, người không có địa vị thường không được phép đeo nhẫn ở ngón này. Vì nó chỉ tượng trưng và phù hợp với những người có tiền và có danh tiếng mà thôi.

Nhẫn nam đá Ruby đỏ Cabochon

Nhẫn nam đá Ruby đỏ Cabochon

Tuy nhiên, ngày nay việc đeo ngón tay nào sẽ không còn ai ép buộc. Mà chỉ người đeo thích mang ngón nào sẽ mang ngón đấy. Việc nhiều người đàn ông thích lựa chọn ngón trỏ để đeo vừa khẳng định bản thân và vị trí này cũng dễ dàng trong sinh hoạt mà không gây cản trở.

- Đeo nhẫn ở ngón giữa:

Ở ngón giữa, thì ít người lựa chọn đeo ngón này. Bởi vị trí ngón giữa dài nhất sẽ gây cản trở trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Nếu như bạn muốn đeo nhẫn ở vị trí này nên chọn những thiết kế có bản mỏng, và thiết kế đơn giản. Nếu như có thể đeo ở ngón này sẽ tạo được cảm giác mạnh mẽ, nam tính và tạo được cảm giác tập trung trong mọi việc.

Ngón giữa là vị trí trung tâm sẽ tượng trung cho tính trách nhiệm.

- Đeo nhẫn ở ngón áp út:

Phần lớn nhẫn cưới và nhẫn đính hôn được nhiều người lựa chọn để đeo ở ngón áp út. Nhưng một số người cũng chọn ngón áp út để đeo nhẫn. Bởi vị trí ngón áp út tạo cho phái mạnh cảm giác gần gủi và thể hiện được bản thân.

Nhẫn nam đá Spinel đỏ thiên nhiên đẳng cấp mãi mãi

Nhẫn nam đá Spinel đỏ thiên nhiên đẳng cấp mãi mãi

- Đeo nhẫn ở ngón út:

Khi đeo nhẫn đá quý ở ngón út sẽ thoải mái trong sinh hoạt. Và đặc biệt sẽ gây được sự chú ý từ những người xung quanh nhờ viên đa quý thiên nhiên gắn trên nhẫn.

2. Nhẫn đá quý thiên nhiên tại sao được nhiều người nam giới lựa chọn.

Nhẫn nam đá quý thiên nhiên vị trí đeo đúng sẽ mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống, sinh hoạt và khẳng định bản thân. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc vì sao nhiều cánh mày râu lại lựa chọn nhẫn đá quý thiên nhiên?

Sau đây là một vài lý do nhẫn nam đá quý thiên nhiên được nhiều người lựa chọn.

- Nhẫn nam đá quý thể hiện đẳng cấp phái mạnh.

Trong những bữa tiệc, hay hội họp quan trọng bạn cần khẳng định bản thân. Vẻ đẹp manly của bạn sẽ được tôn lên không chỉ nhờ trang phục mà còn nhờ vào nhẫn nam đá quý thiên nhiên.

Khẳng định vẻ đẹp nam giới qua mẫu nhẫn nam đá quý

Khẳng định vẻ đẹp nam giới qua mẫu nhẫn nam đá quý

- Khẳng định vẻ đẹp và gu thẩm mỹ.

- Khẳng định được vị trí bản thân.

- Tăng lên vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ.

- Hỗ trợ trong cuộc sống nhờ năng lượng dương cực mạnh của đá quý thiên nhiên.

- Mang lại may mắn trong cuộc sống.

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề “nhẫn nam đá quý thiên nhiên vị trí đeo đúng nhất” chúng tôi đã làm bạn hài lòng. Để biết thêm nhiều thông tin khác về sản phẩm. Các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau đây.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ