Nhẫn nam đá Saphire đẳng cấp tại Precious Le

Trong suốt 30 năm, Precious Le luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ mang lại những viên đá quý thiên nhiên cao cấp, chất lượng tuyệt đẹp.

Những trang sức mà Precious Le chế tác luôn là món quà trang sức ai cũng muốn sở hữu. Trong đó tiêu biểu chính là nhẫn nam đá Sapphire. Những viên đá Sapphire nhiều màu sắc để lựa chọn cùng thiết kế ấn tượng, chế tác tinh xảo mang lại sức cuốn hút khó cưỡng.

1. Sức cuốn hút của nhẫn nam đá Sapphire

Màu sắc bắt mắt ấn tượng, độ cứng lí tưởng lên đến 9/10 trên thang Mohs và hiệu ứng quang học tuyệt vời chính là những gì mang đến cho đá Sapphire tự nhiên sự cuốn hút khó cưỡng.

Sapphire tráng lệ và linh thiêng, là một viên đá của trí tuệ và hoàng tộc, của lời tiên tri. Nó mãi mãi gắn liền với những điều thiêng liêng và được coi là viên ngọc quý. Sapphire thiên đường biểu tượng cho niềm tin và niềm tin thiên thể, và được cho là mang lại sự bảo vệ, vận may và sự thấu hiểu tâm linh. Đó là một biểu tượng của sức mạnh và sự phán đoán khôn ngoan. Một khi nam giới sở hữu nhận nam đá Sapphire khẳng định được quyền lực, sức cuốn hút.

Sapphire tráng lệ và linh thiêng, là một viên đá của trí tuệ và hoàng tộc

Sapphire một viên đá của trí tuệ và hoàng tộc

2. Nhẫn nam đá Sapphire tại Precious Le

Đá Sapphire là một trong những món quà từ mẹ thiên nhiên ban tặng. Những viên đá thiên nhiên có màu sắc đa dạng, tuyệt đẹp kết hợp cùng hiệu ứng quang học mang đến sức hút ấn tượng. Giá trị của trang sức đá Sapphire rất cao, bởi độ hiếm và vẻ đẹp thiên nhiên mang lại. Tại Precious Le những mẫu nhẫn nam đá Sapphire sẽ chinh phục được tất cả các quý ông mỗi khi có cơ hội ngắm nhìn.

2.1. Nhẫn nam Sapphire sao xanh 14 carats

Nhẫn nam đá Sapphire sao xanh thiên nhiên 14 ct - "tuyệt tác" nhẫn nam dẫn đầu thời trang trang sức năm 2019.  Viên đá sapphire xanh sâu, chất trong hiếm này đã chứng minh sức hút thời thượng và đẳng cấp ngay từ khi vừa mới ra mắt. Cùng với đó là những viên đá cài Kim Cương sáng lấp lánh làm cho chiếc nhẫn trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Được các kỹ thuật viên chế tác, và đặt trọn tâm huyết để tạo nên chiếc nhẫn nam độc nhất. 

Nhẫn nam đá Sapphire sao xanh thiên nhiên 14 ct

Thực tế chứng minh, những người đàn ông đeo nhẫn nam đá Sapphire sẽ biết nắm bắt cơ hội trong cuộc sống và sẽ thành công trong sự nghiệp. Sapphire mang đến một nguồn năng lượng mạnh mẽ, hỗ trợ người sở hữu vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

2.2. Nhẫn nam đá Sapphire sao xám

Chiếc nhẫn Sapphire sao trắng mang một màu sắc mới lạ, nhưng không kém phần ấn tượng. Viên Sapphire sao trắng chất lượng với 6 cánh sao rõ nét đối xứng chính là giá trị chủ đạo của viên đá. 

Chiếc nhẫn Sapphire sao trắng mang một màu sắc mới lạ

Bạn có vấn đề còn thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm trang sức đá quý thiên nhiên. Vui lòng liên hệ với Precious e qua địa chỉ liên hệ sau.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien

Các tin khác
Liên hệ