Những mẫu hoa tai đá quý đẳng cấp nhất tại Precious Le

Hoa tai đá quý không phải món đồ trang sức xa lạ với tất cả mọi người đặc biệt là các quý cô thời thượng, phong cách sang trọng. Mỗi loại đá quý, mỗi mẫu trang sức hoa tai sẽ đem đến những vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau.

Hoa tai đá quý không phải món đồ trang sức xa lạ với tất cả mọi người đặc biệt là các quý cô thời thượng, phong cách sang trọng. Mỗi loại đá quý, mỗi mẫu trang sức hoa tai sẽ đem đến những vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng những mẫu hoa tai đá quý đẳng cấp nhất tại Precious Le nhé.

Xem thêm
Nhẫn Spinel tím thiên nhiên biểu tượng của sự thủy chung

Hoa tai Sapphire xanh thiên nhiên không xử lý tại Precious Le

1. Hoa tai đá quý mang lại ý nghĩa gì

Những viên đá quý gắn trên đôi hoa tai sẽ mang một năng lượng dương cực mạnh nhằm giúp chủ nhân vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Trong làm ăn sẽ thuận lợi mang lại sự thành công vang dội nếu như có cố gắng. Người ta thường nói rằng đá quý là bảo vật hộ mệnh cho chủ nhân trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và trong cuộc sống hôn nhân, tình cảm thì luôn bền chặt, gắn bó suốt đời.

2. Mẫu hoa tai thời thượng tại Precious Le

Hoa tai đá quý là vật bất khả li thân của đa số phụ nữ. Không những mang lại vẻ đẹp bên ngoài mà ẩn chứa bên trong là những ý nghĩa công dụng riêng mà hầu hết ai cũng muốn sỡ hữu và dành riêng cho mình. Sau đây, Precious Le mời các bạn cùng chiêm ngắm và lựa chọn những mẫu hoa tai đẳng cấp nhất.

2.3. Hoa tai đá Ruby thiên nhiên-cài Sapphire trắng

Mẫu hoa tai đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là mẫu hoa tai gắn đá Ruby thiên nhiên cacbochon. Thiết kế độc đáo, lạ mắt đã đốn tim hầu hết những ai có dịp ghé thăm và ngắm nhìn. Sự kết hợp giữa vàng trắng và những viên đá cài Sapphire trắng đầy bắt mắt đã tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp rực rỡ của viên đá quý Ruby sao 6 cánh rõ nét và cân xứng.

Đôi bông tai Ruby thiết kế này tự hào với viên Ruby ​​thiên nhiên đỏ tuyệt đẹp được bao quanh bởi một quầng sáng của những viên Sapphire lấp lánh mang lại cho người đeo vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

2.4. Hoa tai đá Tourmaline xanh

Đôi hoa tai Tourmaline quầng sáng xanh mát của đá thiên nhiên Tourmaline và Sapphire trắng rực rỡ. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thêm một chút màu sắc cho phong cách hiện đại và sang trọng. Được chế tác bằng vàng trắng 14k sáng bóng, đôi hoa tai đá quý Tourmaline xanh tròn được bao quanh bởi những viên Sapphire lấp lánh. Vẻ đẹp này sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bất cứ ai.

Hy vọng những chia sẽ của chúng tôi về hoa tai đá quý chia sẻ đã làm các bạn hài lòng. Hãy ghé thăm showroom đá quý tại 44 Hàng Bông để tận mắt ngắm và chọn cho mình những mẫu hoa tai bằng đá quý thiên nhiên hoàn hảo nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn nhiệt tình nhất.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ