Những thông tin về đá Spinel thiên nhiên có thể bạn chưa biết

Spinel mang vẻ đẹp của dải màu đỏ sáng đã khiến nó bị nhầm lẫn với Ruby ​​và Sapphire trong quá khứ. Tuy nhiên, Spinel xứng đáng được công nhận là một loại đá quý đáng được đánh giá cao theo đúng nghĩa của nó.

Spinel mang vẻ đẹp của dải màu đỏ sáng đã khiến nó bị nhầm lẫn với Ruby ​​và Sapphire trong quá khứ. Tuy nhiên, Spinel xứng đáng được công nhận là một loại đá quý đáng được đánh giá cao theo đúng nghĩa của nó. Màu sắc của đá quý Spinel cũng là món quà tuyệt diệu của tự nhiên khi mang đến sự lựa chọn vô cùng đa dạng.

Xem thêm

Vòng tay đá Ruby đỏ tôn lên nét đẹp riêng của phái nữ

Lịch sử hình thành của đá Emerald thiên nhiên

1. Đá Spinel làm trang sức

Trang sức đá Spinel từ xưa đến nay chưa bao giờ hết sức hút. Spinel rất linh hoạt do màu sắc và kích cỡ đa dạng. Đó là lý tưởng cho hầu hết mọi loại trang sức, chẳng hạn như vòng Spinel , dây chuyền, mặt dây chuyền, vòng đeo tay, cài áo và đồ trang trí đẹp khác. Những người dự định sử dụng đá quý Spinel trong trang sức trước tiên nên xem xét màu sắc ưa thích của họ.

Sự lựa chọn màu sắc Spinel là tuyệt vời, với các màu vàng, cam, xanh, đỏ, tím, nâu, đen và hồng. Đá quý Spinel trông ấn tượng không kém khi được đặt trong kim loại quý màu trắng hoặc màu vàng. Phong cách Art Deco và các nhà thiết kế trang sức cao cấp như Dior, Louis Vuitton, Harry Winston và Chanel sử dụng đá quý Spinel cùng với các loại đá quý hoặc kim cương màu khác. Có những ý kiến cho rằng, không có loại đá quý nào có màu sắc đẹp ma mị và cuốn hút như Spinel.

Đá quý Spinel được tìm thấy có những màu như: màu đỏ máu, đỏ hoa hồng, xanh, tím hay lam nhạt, lam phớt tím, tím nhạt… Có những viên đá quý Spinel trắng phớt hồng và loại màu lục vô cùng đặc biệt hiếm. Đó là bởi nó không chỉ đẹp long lanh quyến rũ, mà ẩn sâu bên trong loại đá quý diệu kỳ này còn là rất nhiều ý nghĩa có lợi cho người dùng mà ít ai biết đến.

2. Ý nghĩa đá Spinel mang lại cho người sử dụng

Spinel được coi là một loại đá làm dịu vì năng lượng làm dịu của nó. Đá Spinel sẽ mang lại cho bạn cảm hứng, mang lại cho bạn hy vọng mới. Năng lượng của viên đá này sẽ giúp bạn tìm ra những cách suy nghĩ mới và cho bạn sức mạnh để đối mặt với những thách thức của cuộc sống. Đá Spinel tạo động lực, quyết tâm không sụp đổ trước áp lực. Spinel sẽ khiến bạn hướng tới tương lai khi giai đoạn khó khăn này kết thúc.

Do đó, nó được khuyến khích cho những người đang bị căng thẳng. Nó cũng được cho là khuyến khích đổi mới và chữa bệnh. Các đặc tính chữa bệnh khác nhau được quy cho Spinel tùy thuộc vào màu sắc của nó. Spinel đỏ được cho là để tăng cường sức sống. Cả Spinel xanh và hồng được cho là để khuyến khích tình yêu và lòng trắc ẩn. Spinel tím có liên quan đến sự phát triển tâm linh và màu vàng được liên kết với trí tuệ.

Còn rất nhiều điều thú vị về đá Spinel thiên nhiên mà có thể bạn chưa biết đến. Hãy ghé thăm showroom đá quý thiên nhiên cao cấp Precious Le 44 Hàng Bông. Các chuyên gia đá quý của chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những bất ngờ thú vị.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ