Những ý nghĩa bất ngờ của đá Ruby thiên nhiên

Đá Ruby thiên nhiên sở hữu dải màu sắc trầm ấm của sắc đỏ rực rỡ. Trong hàng ngàn năm, Ruby được coi là hòn đá của tình yêu. Là năng lượng, niềm đam mê, sức mạnh và niềm say mê cho cuộc sống.

Đá Ruby thiên nhiên sở hữu dải màu sắc trầm ấm của sắc đỏ rực rỡ. Trong hàng ngàn năm, Ruby được coi là hòn đá của tình yêu. Là năng lượng, niềm đam mê, sức mạnh và niềm say mê cho cuộc sống. Là món quà hoàn hảo của những người sinh vào tháng 7. Hãy cùng Precious Le tìm hiểu về những ý nghĩa bất ngờ của đá Ruby thiên nhiên.

Xem thêm
Nhẫn cưới đá quý gắn kết tình yêu
Vẻ đẹp hút hồn của trang sức đá Ruby sao tại Precious Le

1. Ý nghĩa của đá Ruby thiên nhiên

Đá Ruby thiên nhiên được ví như "Giọt máu của lòng đất", là quà tặng quý giá được thiên nhiên ban tặng. Một món trang sức đá Ruby đỏ quý phái và nữ tính là món quà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu.

Đá Ruby đỏ sở hữu những phẩm chất tuyệt vời mà không phải loại đá quý nào cũng có. Một viên đá Ruby đỏ huyết bồ câu được coi là cực phẩm khi thể hiện được sự quyến rũ từ màu sắc cho đến hiệu ứng quang học. Bạn sẽ cảm nhận được sự cuốn hút khi màu sắc của đá Ruby đỏ vừa thể hiện được sự lộng lẫy lại vừa ẩn chứa nét huyền bí đến lạ kì.

1.1 Tình yêu đôi lứa.

Ruby là biểu tượng tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ từ đức hạnh đến phẩm chất trong ngàn năm nay. Ở một thái cực khác, đá Ruby đỏ hồng còn được xem như một truyền thuyết về một tình yêu, thuần khiết, tinh khôi nhưng vô cùng mãnh liệt. Nó gắn kết tình yêu đôi lứa bằng ngọn lửa mãnh liệt của mặt trời qua màu sắc rực rỡ của đá đỏ hồng ngọc.

1.2 Tình yêu gia đình.

Ruby hỗ trợ kết nối trường năng lượng của con người với Trái đất để bổ sung các kho năng lượng thần kì gắn kết sức mạnh gia đình. Năng lượng lửa của Ruby tạo sự tự tin được xây dựng trên sức mạnh của tất cả các thành viên trong gia đình. Nó là giải pháp hữu hiệu để tiếp sức và khắc phục tình trạng quá tải của tinh thần. Và là nguồn động lực trong thời gian căng thẳng.

2. Ý nghĩa của đá Ruby thiên nhiên trong ngành đá quý.

- Đá Ruby là một trong những loại đá quý hiếm nhất trong các loại đá quý. Ở nó hội tụ được ba yếu tố: màu sắc, độ cứng, độ hiếm. Một khi sở hữu được một viên đá Ruby hồng chính là khi biết bao nhiêu người cũng mong muốn được như bạn.

- Đặc biệt những trang sức làm từ đá Ruby hồng khiến người đeo toát lên vẻ đẹp sang trọng đầy sức cuốn hút.

- Ý nghĩa của đá Ruby trong gia đình, tượng trưng cho sự ấm cúng trong cuộc sống của loài người. Vì thế trang sức đá Ruby hồng được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng dành cho những người thân yêu trong những dịp quan trọng.

3. Ý nghĩa của đá Ruby đối với sức khỏe con người.

Từ xa xưa cho đến bây giờ người ta quan niệm rằng đá Ruby tượng trưng cho Mặt Trời. Vì bên trong nó ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ và đầy bí ẩn. Đối với sức khỏe con người đá Ruby còn có khả năng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, hệ thần kinh rất tốt.

Trong tâm linh, đá Ruby còn có khả năng xua đuổi tà ma, giúp tinh thần chủ nhân trở nên phấn chấn. Vì trong đá Ruby hồng có một nguồn năng lượng dương cực mạnh.

Theo một số nghiên cứu đá Ruby còn có khả năng ngăn ngừa và đóng góp vai trò quan trọng trong việc điều trị các bện về xương khớp, cột sống, bệnh động kinh. Ngoài ra còn góp phần cải thiện chứng mất ngủ và tâm thần phân liệt.

Hy vọng sau bài viết này bạn có thể hiểu hết được hết ý nghĩa và giá trị của đá Ruby thiên nhiên. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập website hoặc địa chỉ dưới đây.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

 

Các tin khác
Liên hệ