Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đá Ruby Lục Yên

Nhắc đến đá quý và những trang sức đá Ruby, không thể không nhắc đến giá trị đỉnh cao của đá đỏ Ruby Lục Yên – Yên Bái. Lục Yên được coi là "vùng đất của ngọc" khi sở hữu lượng đá quý hiếm rất lớn. Sau nhiều năm khai thác, nơi đây vẫn là điểm đến được các chuyên gia về đá quý có mong muốn ghé thăm.

Những viên đá Ruby Lục Yên sáng lấp lánh tạo nên cho đồ trang sức sự đẳng cấp, nét cuốn hút khó cưỡng.Trong bài viết dưới đây, Precious Le xin gửi đến thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến giá đá Ruby Lục Yên.

1. Đá Ruby Lục Yên tự nhiên tuyệt đẹp

Nhắc đến đá Ruby, bất cứ ai cũng đều say mê bởi vẻ đẹp vô cùng quyến rũ. Đây là loại đá có độ cứng đứng thứ 2 trong các loại đá quý, màu sắc bắt mắt và hiệu ứng quang học vô cùng tuyệt vời. Đá Ruby Lục Yên tự nhiên sở hữu những vẻ đẹp rất ấn tượng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đá Ruby Lục Yên

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đá Ruby Lục Yên

1.1. Sự phong phú của các loại đá Ruby

Đá Ruby Lục Yên – tinh hoa của đất trời Yên Bái chinh phục khách hàng bằng những phẩm chất tuyệt vời. Ngôi sao sáng bậc nhất của lòng đất này giúp Lục Yên trở thành điểm đến được các chuyên gia về đá trên thế giới không thể bỏ qua. Lục Yên cung cấp đến thị trường các loại đá Ruby rất phong phú. Những loại đá Ruby đỏ, đá Ruby sao tự nhiên tại đây đều đáp ứng yêu cầu của những vị khách hàng khó tính. Những món đồ trang sức cao cấp đính đá Ruby Lục Yên đều khẳng định sự cuốn hút, sang trọng và đẳng cấp của mình.

1.2. Những phẩm chất của đá Ruby Lục Yên

Như bất cứ loại đá Ruby nào, Ruby Lục Yên cũng sở hữu những ý nghĩa và những phẩm chất quý giá nhất. Đá Ruby đỏ Lục Yên tự nhiên nổi bật với màu sắc đẹp cuốn hút và độ trong lý tưởng. Những viên đá Ruby sao cũng có độ sáng và cánh sao sắc nét tuyệt đẹp. Đá Ruby Lục Yên được sử dụng rất nhiều trong chế tác đồ trang sức cao cấp tại Precious Le. Những bộ trang sức đá Ruby sang trọng và quý phái mang đến sự đẳng cấp cho bất cứ vị khách nào có cơ hội sở hữu.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đá Ruby Lục Yên tự nhiên

Đá Ruby sao Lục Yên

Đá Ruby sao Lục Yên

· Tính tự nhiên: So với bất cứ loại đá quý nào đã qua xử lý, đá Ruby tự nhiên luôn có giá trị cao hơn rất nhiều. Đá Ruby Lục Yên cũng không phải là ngoại lệ. Giá đá Ruby Lục Yên sẽ bị giảm đi khi đã qua xử lý nhiệt hoặc xử lý hóa học.

· Màu sắc: dải màu của đá Ruby có từ đỏ hồng đến đỏ đậm huyết bồ câu. Đá Ruby huyết bồ câu cực hiếm có giá trị cao nhất. Đá Ruby sao có màu hồng đỏ, đỏ tía và nâu tím cùng đường sao nét cũng có giá trị rất cao. 

· Trọng lượng viên đá: Đơn vị tính trọng lượng đá Ruby là carat. Đá Ruby có kích thước và trọng lượng càng lớn thì sẽ có giá trị càng tăng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đá Ruby Lục Yên trên đây hy vọng sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các loại đá Ruby Lục Yên bằng cách truy cập website http://preciousle.com hoặc theo dõi fanpage https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien ở chế độ “xem trước”. Precious Le sẽ cung cấp mọi thông tin về đá quý của chúng tôi đều nằm trong tầm tay bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoặc ghé thăm địa chỉ.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ