Nổi bật mẫu nhẫn nam đá thiên nhiên

Nhẫn nam đá thiên nhiên hiện nay không còn xa lạ với hầu hết những ai yêu thích đá quý cũng như trang sức đá quý.

Nhẫn nam đá thiên nhiên hiện nay không còn xa lạ với hầu hết những ai yêu thích đá quý cũng như trang sức đá quý. Tuy nhiên để có thể tự tay lựa cho mình những mẫu nhẫn phù hợp thì không phải điều đơn giản.

Vậy phải làm sao để chọn nhẫn nam đá thiên nhiên phù hợp nhất với bản thân. Hôm nay Precious Le xin gửi tới các bạn đặc biệt là phái nam một vài mẫu nhẫn nam cũng như phong cách phù hợp đi kèm.

Xem thêm


Kinh nghiệm phân biệt đá Ruby thiên nhiên
Đá Spinel đỏ vẻ đẹp của thời gian

1. Những mẫu nhẫn nam đá thiên nhiên

Bạn đang săn lùng cho mình những mẫu nhẫn nam đá thiên nhiên. Hoặc bạn đang tham khảo để chọn cho chồng, người yêu chiếc nhẫn đá quý thiên nhiên sang trọng và đặc biệt phù hợp nhất. Hôm nay, mời các bạn cùng tham khảo qua một số nhẫn nam cao cấp tại Precious Le nhé.

1.1 Nhẫn nam đá quý Ruby thiên nhiên 8,94 ct

Nhẫn nam tại Precious Le

Một món quà tưởng chừng như không một ai có thể chối từ đó chính là mẫu nhẫn nam độc đáo này. Với thiết kế sang trọng, lĩnh lãm mà không kém phần nam tính. Nhẫn Ruby cabochon là sự lựa chọn, là những món quà cho những người đàn ông thích chinh phục, quyết đoán trong mọi việc và có tình yêu chung thủy.

Được thiết kế trên nền vàng đỏ 10k và đi kèm là những viên đá cài trắng nhằm tạo điểm nhấn cho viên đá chủ Ruby thiên nhiên không qua bất cứ xử lý nào (KHÔNG đốt nhiệt, KHÔNG ép thủy tinh chì). Nhẫn được những người thợ kinh nghiệm lâu năm đặt trọn tâm huyết, kỳ công xử lí chế tác những chi tiết mặc dù là nhỏ nhất để chiếc nhẫn trong hoàn hảo ở mọi gốc nhìn.

1.2. Nhẫn nam đá Tourmaline 2,63 ct

Nếu bạn là một người yêu thích và muốn sỡ hưu những trang sức đá quý thiên nhiên. Thì mẫu nhẫn nam Tourmaline bắt mắt này bạn không thể nào bỏ qua.

Nhẫn nam tại Precious Le

Nhẫn được thiết kế trên nền vàng trắng 14k, và những viên đá cài trắng đầy cuốn hút đã là điểm nhấn cho viên đá Tourmaline xanh thiên nhiên 2.64 ct.

Không chỉ vậy, với sắc xanh tươi mát, phái nam sẽ được chú ý và là điểm sáng  giữa mọi đám đông.

1.3. Nhẫn nam Ruby cabochon 8,94 ct

Mẫu nhẫn nam sư tử được Precious Le ra mắt trong thời gian gần đây nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Mạnh mẽ và kiêu hãnh như Sư tử - vua của muôn loài. Biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền, mẫu nhẫn nam đá Ruby cabochon thiên nhiên sẽ mang lại sự nam tính và mạnh mẽ cho bất kì ai sở hữu.

Vơi cánh mày râu có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có thân hình mạnh mẽ thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về những mẫu nhẫn nam đá thiên nhiên. Hoặc bạn cần tham khảo thêm nhiều mẫu trang sức nam khác vui lòng truy cập http://preciousle.com. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau.

PRECIOUS LE

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com   

Email: preciouslecare@gmail.com 

 Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ