Precious Le chia sẻ những bí ẩn về Hồng Ngọc thiên nhiên

Hồng Ngọc thiên nhiên chính là  đại diện cho tình yêu, niềm đam mê, can đảm và cảm xúc. Trong nhiều thế kỷ, loại đá quý thiên nhiên này đã được coi là vua của tất cả các loại đá quý.

Từ xa xưa đến nay, việc người ta tin rằng màu sắc đỏ rực rỡ của Hồng Ngọc mang lại may mắn cho chủ nhân. Và tính đến thời điểm hiện nay, Ruby hay còn được gọi là Hồng Ngọc là loại đá quý có màu sắc quý giá nhất.

1. Tìm hiểu chung về Hồng Ngọc

Hồng ngọc thiên nhiên có chỉ số độ cứng là 9 được các nhà nghiên cứu thực hiện qua thang đo MOHS theo tiêu chuẩn quôc tế. Và Hồng Ngọc chỉ kém độ cứng một bậc sau Kim Cương mà thôi. Vì cấu trúc hình thành nên một viên đá Ruby hồng ngọc là trong thiên nhiên. Nên chúng  hầu hết đều bị lỗi như màu tạp và các tinh thể kim loại của rutil.

Đá Ruby tự nhiên giá trị cao được tạo nên bởi những yếu tố về màu sắc, độ lành, trọng lượng ct, phương pháp cắt. Cùng với đó, loại đá quý này còn có ý nghĩa tượng trưng cao quý mang lại cho người sở hữu sự tự tin và năng lượng. Và đó cũng chính là lý do vì sao nhu cầu về đá Hồng Ngọc thiên nhiên ngày càng tăng cao. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh đá quý, điểm hẹn hàng đầu Precious Le là địa chỉ uy tín cung cấp những viên đá Ruby tự nhiên và trang sức Ruby thiên nhiên giá trị và cuốn hút.

Mời các bạn cùng chiêm ngắm những mẫu trang sức gắn Ruby (Hồng Ngọc) tại Precious Le địa chỉ 44 Hàng Bông. Đã làm say đắm biết bao người mỗi khi ngắm nhìn.

2. Mẫu trang sức Ruby tại Precious Le

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp các loại đá quý thiên nhiên uy tín. Và bạn cũng đang tìm kiếm những mẫu trang sức Hồng Ngọc thiên nhiên. Tất cả hãy để Precious Le. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thị trường đá quý thiên nhiên. Và là một trong top 10 thương hiệu uy tín nhất. Chúng tôi luôn luôn và tự tin mang đến những món đồ trang sức cũng như những viên đá quý thiên nhiên tuyệt đẹp không qua xử lí.

Thể hiện vẻ đẹp nam tính qua mẫu nhẫn nham Ruby sao

2.1. Chiêm ngắm mẫu vòng tay Ruby thiên nhiên vạn người mê

Vòng tay nữ Ruby 2,36 ct tuyệt phẩm trang sức cho phái đẹp. Được thiết kế độc đáo và thanh lịch. Nhằm tôn lên lợi thế của người phụ nữ. Mỗi khi mang vòng tay trên người bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh dương cực mạnh thôi thúc bạn. Giúp bạn cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Trong việc làm ăn luôn tiến tới và cuộc sống luôn ấm no hạnh phúc.

Vòng tay nữ Ruby 2,36 ct

Đặc biệt nếu vòng tay Ruby là một người khác giới dành tặng thể hiện tình cảm. Thì hai người sẽ mãi mãi hạnh phúc, tình yêu luôn rực cháy và nồng nàn như viên Hồng Ngọc sao xám gắn trên vòng.

2.2. Dây chuyền Ruby hình giọt nước

Sợi dây chuyền nhẹ nhành nhưng chứa đựng đầy vẻ đẹp tinh tế. Được Precious Le sử dụng màu săc chất liệu chủ đạo là vàng trắng đầy lôi cuốn. Tôn lên làn da hồng hào của phái đẹp. Đồng thời đi kèm là những viên đá cài Sapphire trắng thiên nhiên. Từ đó làm nổi bật lên vẻ đẹp thiên nhiên và rực rỡ của viên Ruby 1 ct.

Dây chuyền Ruby cắt Facet hình giọt nước uyển chuyển

Viên Ruby tuyệt đẹp cắt facet, hiếm có sẽ khiến bất kỳ ai đều cảm thấy mê say. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần thỏa mái. Làm chủ mọi hành động và nhất là sợi dây chuyền sẽ mang đến cuộc sống giàu sang và no đủ.Và nói lên vẻ đẹp đẳng cấp của mình so với mọi người xung quanh.

2.3. Nhẫn nữ Ruby

Nhẫn nữ Ruby 0,76 ct cắt facet thiên nhiên không xử lý nhiệt.  Không xử lý hóa học, thiết kế sang trọng, tinh tế.

Nhẫn nữ Ruby 0,76 ct cắt facet

Một chiếc nhẫn nữ Hồng Ngọc thiên nhiên bạn nghĩ sao?

Màu sắc chủ đạo của chiếc nhẫn được chúng tôi lên ý tưởng và thực hiện. Màu trắng cả sự tinh tế, lôi cuốn từ chất liệu nhẫn vàng trắng 14k, và ổ đá cài Sapphire trắng lấp lánh đầy lôi cuốn. Là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp tuyệt đỉnh của viên Ruby đỏ huyết cắt facet thiên nhiên 0,76 ct. Sang trọng, quý pháivà tự tin sẽ là những gì thể hiện trên những ai mang chiếc nhẫn vơi thiết kế độc đáo không kém phần sang trọng này.

Để biết thêm chi tiết về Hồng Ngọc thiên nhiên, và những mẫu trang sức. Vui lòng truy cập http://preciousle.com . Hoặc liên hệ trực tiếp với Precious Le

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ