Precious Le – mang thế giới đá quý thiên nhiên đến gần với mọi người

Hiện nay trên thị trường đá quý Việt Nam đặc biệt là tại Hà Thành. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp đá quý những như trang sức đá quý thiên nhiên. Nhưng cái tên luôn được mọi người nhắc đến đó chính là Precious Le “ Công ty trang sức đá quý thiên nhiên”

Hiện nay trên thị trường đá quý Việt Nam đặc biệt là tại Hà Thành. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp đá quý những như trang sức đá quý thiên nhiên. Nhưng cái tên luôn được mọi người nhắc đến đó chính là Precious Le “ Công ty trang sức đá quý thiên nhiên”

Precious Le là cái tên được nhắc đến nhiều đến vậy là nhờ thương hiệu và công sức gây dựng trong suốt 30 năm trong thị trường đá quý thiên nhiên. Chúng tôi luôn gửi tới khách hàng sự nhiệt huyết, sản phẩm 100% thiên nhiên. Những loại trang sức đẳng cấp, thu hút hơn bao giờ hết.

Xem thêm

Đá sapphire vàng – ý nghĩa phong thủy

Ý nghĩa của đá Toumaline qua từng màu sắc

1. Precious Le – mang thế giới đá quý thiên nhiên đến gần với mọi người

Precious Le hội tụ những dòng sản phẩm đá quý thiên nhiên cao cấp nhất hiện nay và nói không với đá đã qua xử lý hóa học như đốt thủy tinh chì, phủ màu... Với các sản phẩm chủ đạo như: Ruby, Sapphire, Emerald, Spinel, Tourmaline. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm đá quý hoàn toàn thiên nhiên. Và những mẫu trang sức đẹp và độc đáo. Tạo nên nét đẹp riêng cho từng khách hàng và mang một ý nghĩa vô cùng to lớn.

Vững vàng qua từng bước trong hành trình mang những viên đá đến tay người tiêu dùng. Gia đình Precious Lê cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của mình đã chọn lọc và tuyển lựa từng viên đá mang vẻ đẹp thiên nhiên. Tuyệt vời nhất để phục vụ nhu cầu, đam mê của khách hàng.

1.1. Quy trình chọn đá nghiêm ngặt

Tại Precious Le tất cả những dòng sản phẩm đá được chọn lọc một cách nghiêm ngặt. Từ những người thợ giàu kinh nghiệm. Tiêu chí để chọn lọc đá chúng tôi phải đạt 4 tiêu chuẩn quan trọng sau:

- Màu sắc

- Độ lành

- Phương pháp cắt

- Trọng lượng đá

Đá quý thiên nhiên được kiểm định trong nước và nước ngoài. Ví dụ như các phòng thí nghiệm có tên tuổi hàng đầu như Gubelin, SSEF, GIA, GRS, LOTUS, ICA. Giấy tờ kiểm định tại đây sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

2. Quyền lợi khách hàng khi đến với Precious Le

Đến với Precious Le khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Không gian showroom thoáng mát, bắt mắt, ánh sáng tốt. Để khách hàng có thể xem chi tiết hơn về sản phẩm đá quý.

Về sản phẩm: Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm đá quý cũng như trang sức hoàn toàn thiên nhiên. Có tất cả giấy kiểm định chứng nhận từ trong nước lẫn quốc tế.

Chế độ ưu đãi dành cho khách hàng: Với nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng khi mua cũng như về mặt đổi trả. Sản phẩm đá và trang sức được chúng tôi bảo hành trọn đời. Và xi mới, đánh bóng cũng như làm mới miễn phí trọn đời khi mua hoặc đặt hàng trang sức tại chúng tôi.

Chính sách bảo hành sản phẩm: Chúng tôi cam kết đảm bảo về tuổi vàng. Sản phẩm của công ty bán ra được đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi vàng. Tất cả được in trên hóa đơn.

Còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đợi các bạn. Ghé thăm 44 Hàng Bông để cùng chiêm ngắm và chọn cho mình mẫu đá quý cũng như trang sức đá qúy phù hợp với mình nhất.

Precious Le hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Truy cập ngay http://preciousle.com hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ liên hệ sau.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien

Các tin khác
Liên hệ