Sức hút không thể chối từ của đá Ruby tự nhiên

Những viên đá Ruby tự nhiên được ví như giọt máu đỏ trong lòng đất. Vẻ đẹp rực rỡ thể hiện qua dải màu hồng đỏ đến đỏ sâu quyến rũ với hiệu ứng quang học vô cùng cuốn hút.

Những viên đá Ruby tự nhiên được ví như giọt máu đỏ trong lòng đất. Vẻ đẹp rực rỡ thể hiện qua dải màu hồng đỏ đến đỏ sâu quyến rũ với hiệu ứng quang học vô cùng cuốn hút. Độ hiếm vô cùng cao và độ cứng tính theo thang Mohs điểm 9 mang đến giá trị cao cho những viên hồng ngọc tuyệt mỹ trong thế giới đá quý.

Không chỉ vậy, đá Ruby tự nhiên còn được nhiều người đặc biệt yêu thích vì những ý nghĩa tượng trưng cao quý. Hãy cùng Precious Le tìm hiểu kỹ hơn về nữ hoàng đá quý này.

Xem thêm

Mẫu nhẫn đá Ruby thiên nhiên hot nhất năm 2019

Nhẫn cưới Ruby hồng biểu tượng của hạnh phúc trăm năm

Trang sức Ruby tự nhiên

1. Giá trị của đá Ruby tự nhiên trong thế giới khoáng sản

Đá Ruby luôn mang một vẻ đẹp khiến người ta phải bồi hồi vấn vương. Xuyên suốt dòng lịch sử, đá Ruby tự nhiên luôn là cơn bão khiến nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Tên tiếng Anh "Ruby" xuất phát từ tiếng Latin "ruber", có nghĩa là màu đỏ. Màu hồng ngọc đáng mơ ước nhất là màu đỏ đậm phong phú được gọi là "máu bồ câu".

Công thức hóa học của đá hồng ngọc là Al2O3, ở dạng α-alumina với một phần nhỏ các ionCr3+ thay thế vị trí của Al3+ trong mạng tinh thể. Mỗi ion Cr3+ liên kết với 6 ion O2- nằm ở các đỉnh của hình tám mặt. Đá Ruby là một trong 4 loại đá quý hiếm luôn được săn lùng trên thế giới gồm Kim cương, Ruby, Sapphire và Emerald. Ruby được hình thành từ Corumdum và có độ cứng 9/10 đứng thứ 2 chỉ sau Kim Cương.

2. Vẻ đẹp rực rỡ của đá Ruby tự nhiên – giọt máu trong lòng đất

Đa sắc, phong phú là tính từ miêu tả màu sắc của đá Ruby tự nhiên cụ thể nhất. Các chuyên gia hay gọi vui “dải ngân hà trầm ấm” để thể hiện màu sắc tự nhiên của ruby từ màu hồng đỏ đến màu đỏ máu.

Bông tai Ruby tự nhiên tại Precious Le

Màu sắc của Ruby đi kèm với huỳnh quang rõ rệt, được kích thích bởi ánh sáng tự nhiên. Làm cho hồng ngọc chuyển sang màu đỏ sáng hơn dưới ánh mặt trời. Hồng ngọc bích dịu dàng nữ tính, sắc đỏ huyết bồ câu lại lôi cuốn đến ma mị. Ruby đỏ tự nhiên lấp lánh dưới ánh sáng rực rỡ tạo sức hấp dẫn diệu kì.

Những viên Ruby đỏ tự nhiên sẽ bắt đầu chớm nở dưới ánh sáng mặt trời. Khi viên ruby được bão hòa với màu đỏ rực rỡ nhất, nó đã sẵn sàng thể hiện sức mạnh thần bí của mình.

Trang sức Ruby sao lôi cuốn

Những viên đá Ruby đỏ được xếp vào hàng cực phẩm trong thế giới đá quý bởi vẻ đẹp hút hồn của chúng. Đá Ruby đỏ được say mê và săn lùng ngay từ khi mới được phát hiện. Sau hàng nghìn năm, những loại trang sức đá Ruby vẫn là món quà mơ ước với bất cứ ai. Độ cứng hàng đầu, màu sắc cuốn hút và hiệu ứng quang học không thể tuyệt vời hơn là những yếu tố làm nên đẳng cấp của đá Ruby.

3. Ý nghĩa cao đẹp của đá Ruby tự nhiên

Bất cứ loại đồ vật nào đều sẽ mang đến những nét đặc trưng và ý nghĩa riêng của nó. Đá Ruby tự nhiên mang lại cho con người những niềm tin, sự hi vọng và ý nghĩa đối với bản thân người sở hữu.

Nhẫn đá Ruby đỏ tự nhiên

Nếu đeo đá Ruby sẽ có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim, não, máu, các bệnh ở cột sống và khớp. Giải độc, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ cho con người. Ruby còn có khả năng ngăn ngừa những cơn động kinh, chữa trứng trầm uất và tâm thần phân liệt. Ruby có khả năng ngăn chặn và xua đuổi tà ma, ác quỷ và ý nghĩa tâm linh bí ẩn.

Bởi vậy, vẻ đẹp của đá Ruby tự nhiên sẽ luôn còn mãi theo thời gian. Để có được những thông tin mới, chính xác nhất về giá cả và các mẫu thiết kế của Precious Le , hãy truy cập http://preciousle.com hoặc địa chỉ dưới đây.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien

Các tin khác
Liên hệ