Tác dụng của đá Emerald thiên nhiên

Trong hơn sáu nghìn năm, Emerald thiên nhiên đã là nguồn gốc của niềm đam mê và tôn kính trong nhiều nền văn hóa, được bán tại các chợ Babylon sớm nhất là 4.000 TCN. Đó là một hòn đá được người Inca tôn thờ, được người Chaldeans tin tưởng có chứa một nữ thần, và được tôn vinh cao trong tất cả các tôn giáo lớn vì quyền lực và vẻ đẹp tinh thần của nó. Emerald được coi là một biểu tượng của cuộc sống vĩnh cửu ở Ai Cập cổ đại, một món quà của Thot-vị thần trí tuệ, và là một viên ngọc yêu thích của Nữ hoàng Cleopatra. Các mỏ Emerald ở Thượng Ai Cập, được khám phá lại cách đây một trăm năm, là một trong những mỏ lâu đời nhất trên thế giới và được gọi là mỏ của Cleopatra vì tình yêu của cô về hòn đá. Ngọc lục bảo cũng là bùa của Aristotle, Alexander Đại đế, Charlemagne, và các moguls của Ấn Độ. Họ đã tô điểm cho vương miện và đồ trang sức hoàng gia của nhiều quốc gia trong nhiều thế kỷ, và các bộ sưu tập tuyệt vời và đá quý tuyệt đẹp tiếp tục được trân trọng và trưng bày bởi những người giàu có và nổi tiếng hiện nay. [Mella, 84] [Eason, 250] [www.jewelsforme.com]

 

 

                                                                                                  Nhẫn Emerald thiên nhiên

                                                                                                    (Precious Le’s Jewelry)

Nhà in thạch học nổi tiếng St. Hildegard của Bingen tuyên bố: “Tất cả màu xanh của thiên nhiên đều tập trung trong Emerald.” [Megemont, 80-81]

Đại diện cho giới trẻ trong độ tuổi của con người, sức mạnh của tinh thể tươi tốt này khuấy động linh hồn như trái tim của mùa xuân, tượng trưng cho hy vọng và tương lai, đổi mới và tăng trưởng. Được gọi là "Viên đá của tình yêu", Emerald mở ra và nuôi dưỡng trái tim. Năng lượng nhẹ nhàng của nó mang lại sự tươi mát và sức sống cho tâm hồn.  Một hòn đá làm tăng cảm hứng và sự kiên nhẫn, nó thể hiện sự hiệp nhất, từ bi và tình yêu vô điều kiện. Emerald làm tăng sự kết giao của tình bạn, sự cân bằng giữa các đối tác và đặc biệt được biết đến với việc mang tới phúc lạc, sự hài lòng và sự trung thành. Trong thế giới cổ đại, nó được dành riêng cho nữ thần Venus để đảm bảo sự toàn vẹn cho tình yêu. Emerald cũng là một hòn đá của trí tuệ, tăng cường trí nhớ Emerald kích hoạt khả năng tâm linh và sự thông tuệ cho trí óc. Theo truyền thống, nó được sử dụng như một sự bảo vệ chống lại sự mê hoặc và phép thuật. 

Trong hơn sáu nghìn năm, Emerald thiên nhiên đã là nguồn gốc của niềm đam mê và tôn kính trong nhiều nền văn hóa, được bán tại các chợ Babylon sớm nhất là 4.000 TCN. Đó là một hòn đá được người Inca tôn thờ, được người Chaldeans tin tưởng có chứa một nữ thần, và được tôn vinh cao trong tất cả các tôn giáo lớn vì quyền lực và vẻ đẹp tinh thần của nó. Emerald được coi là một biểu tượng của cuộc sống vĩnh cửu ở Ai Cập cổ đại, một món quà của Thot-vị thần trí

Sự thịnh vượng tinh khiết đến từ màu xanh lục của Emerald làm tăng cảm giác của chúng ta về hạnh phúc, cân bằng và sự hài hòa.

Emerald tự nhiên, trong suốt là một trong bốn loại đá quý “quý giá” (bao gồm Diamond, Ruby và Sapphire), và là loại màu xanh lá cây của Beryl, một khoáng chất silicat nhôm beryllium có màu theo dấu vết của crôm và / hoặc vanadi. Ngọc lục bảo xuất hiện ở các màu sắc khác nhau, từ màu vàng-xanh đến xanh lục, với màu sắc tốt nhất là màu xanh lá cây xanh tươi, trung bình đến xanh tối. Đá quý màu sáng thường được gọi bằng tên “Green Beryl”. Hầu hết các Ngọc lục bảo đều bao gồm các vết nứt trên bề mặt, do đó độ dẻo dai của chúng, hoặc khả năng chống vỡ, thường được phân loại là ở mức kém.      

                 

                                                   Đá Emerald thiên nhiên

                                                 (Precious Le’s Gemstone)

Emerald là một hòn đá tuyệt vời để phục hồi niềm đam mê, cho dù là một sở thích, một người hay một công việc. Emerald có tác dụng làm dịu cảm xúc, nó có tác dụng tiếp thêm sinh lực vào suy nghĩ, suy nghĩ và triết học. Nó là một tinh thể tuyệt vời để kích hoạt sự sáng tạo nghệ thuật, và để tập trung và cường độ cho cuộc sống

của một ngườiEmerald là một loại đá tuyệt vời giành  cho nơi làm việc. Nó làm tăng tinh thần, tăng cường trí nhớ và truyền cảm hứng hùng biện trong bài phát biểu. Nó mang lại thành công trong kinh doanh, đặc biệt là cho phụ nữ lớn tuổi, và đặc biệt được biết đến để hỗ trợ trong các lĩnh vực pháp lý, thử nghiệm và kiện tụng. Emerald mang đến một trạng thái cân bằng tinh thần và cảm xúc nhẹ nhàng, cực kỳ có lợi trong việc kích thích sự hợp tác và hiểu biết lẫn nhau trong một nhóm người. Nó cũng hữu ích trong việc giảm chứng sợ không gian kín.

 Khả năng vật lí trị liệu của Emerald

Emerald là một viên đá tuyệt vời góp phần mang lại sự trẻ hóa, chống lão hóa và khi được đặt một cách thích hợp, để tái sinh các cơ quan mệt mỏi. Nó có thể hữu ích trong điều trị phổi, gan, túi mật, tuyến tụy và thận, cũng như hệ thống cột sống và cơ bắp. Emerald được coi là đá quý tốt nhất để điều trị mắt và phục hồi thị lực, giảm bớt nhiễm trùng mắt. Uống rượu elixir Emerald cũng có tác dụng làm dịu các điểm yếu của khí và tim, và là chất kích thích tuyệt vời trong điều trị bệnh gout và tăng cường trí nhớ.Viên đá này được cho là ngăn ngừa chứng động kinh, và có thể được sử dụng để ngăn ngừa sốt, đau đầu, dị ứng và viêm xoang. Nó cũng làm giảm eczema, phát ban và kích ứng da. [Gienger, 36] [Eason, 250] [Hall, 127] Emerald có thể được sử dụng để tăng khả năng sinh sản và hỗ trợ trong quá trình sinh con. [Eason, 250]                                            

                                                                                              Đá Emerald thiên nhiên

                                                                                            (Precious Le’s Gemstone)

Năng lượng của đá Emerald thiên nhiên và tâm hồn

Emerald, làm giảm bớt sự nặng nề trong lĩnh vực cảm xúc và nuôi dưỡng tâm hồn với một năng lượng của niềm hy vọng, sự dịu dàng và phong phú. Nó mang tới sức mạnh để vượt qua những bất hạnh của cuộc sống, xóa bỏ những sự tiêu cực của bản thân. Nó là một hòn đá tái sinh và phục hồi, mang lại sự tươi mát và sức sống, tình yêu và lòng từ bi - cho bản thân cũng như cho người khác. [Ahsian, 148-149] [Hall, 127]

Đá Emerald – Luân xa và sự cân bằng năng lượng

Emerald là viên đá đại diện cho các mẫu năng lượng nhất của Luân xa tim được kích hoạt, là con của những cảm xúc. Luân xa tim nằm gần trung tâm của xương ức. Nó điều chỉnh sự tương tác của chúng ta với thế giới bên ngoài và kiểm soát những gì chúng ta nắm lấy và những gì chúng ta chống lại, cho chúng ta khả năng cân bằng để trở thành chính mình trong mọi môi trường. Năng lượng tinh thể xanh được sử dụng để giải quyết tắc nghẽn và cân bằng lại Luân xa tim, giúp chúng ta hiểu được nhu cầu và cảm xúc của chính mình một cách rõ ràng. Chúng ta có thể đối phó với những sự suy sụp trong các mối quan hệ tình cảm,và chấp nhận những thay đổi.

Emerald- năng lượng cho tâm hồn

Một hòn đá khát vọng và cảm hứng, Emerald mở ra trái tim, củng cố mối liên hệ của một người với vạn vật và duy trì mối quan hệ trong cuộc hành trình tâm linh của họ. Nó khuyến khích một người sống và hành động từ trái tim, cung cấp tình yêu vô điều kiện và từ bi trong cuộc sống hàng ngày và các mối quan hệ, giúp con người cởi mở để đón nhận tình yêu từ người khác.

Một trái tim mạnh mẽ và cởi mở cũng cho phép các phước lành phổ quát chảy vào cuộc sống của một người. Emerald không chỉ kích thích hy vọng của cải trong tài sản vật chất và tài chính, mà còn cho phép người ta trải nghiệm sự giàu có thực sự ngoài sự giàu có.

                                                                                                              Đá Emerald thiên nhiên

                                                                                                             (Precious Le’s Gemstone)

Emerald – năng lượng từ sắc màu

Emerald là tinh thể tinh khiết nhất của Green Ray. Nó là một sự trợ giúp mạnh mẽ trong việc nuôi dưỡng mối quan hệ gia đình và trong kinh doanh. Các tinh thể xanh nhẹ hơn thúc đẩy tăng trưởng tinh thần sự đổi mới hướng tới những mục đích cao hơn. Những màu sắc sẫm màu hơn là sự  tăng trưởng và sức mạnh thể chất, và sự an toàn trong du lịch.

Thiền với Emerald

Emerald giúp người ta nắm lấy và duy trì nhịp thở có nhịp nhàng thuận lợi để bước vào và đạt được chiều sâu trong trạng thái thiền định. Sau khi đạt được, nó hỗ trợ trong việc duy trì sự rực rỡ mát mẻ của sự suy tư có chủ ý và phát ra ánh sáng rực rỡ.

 

 

 

Các tin khác
Liên hệ