Tiết lộ báo giá đá Ruby đỏ chuẩn thiên nhiên

Báo giá đá Ruby đỏ là vấn đề bạn nên quan tâm và cần tìm hiểu thật cẩn thận. Biết rõ báo giá sẽ giúp bạn và gia đình có kế hoạch dự trù được chi phí khi muốn mua đá quý.

Báo giá đá Ruby đỏ là vấn đề bạn nên quan tâm và cần tìm hiểu thật cẩn thận. Biết rõ báo giá sẽ giúp bạn và gia đình có kế hoạch dự trù được chi phí khi muốn mua đá quý.

Đá Ruby đỏ là dòng đá quý giá trị mang vẻ đẹp quý phái của một nữ hoàng. Vẻ đẹp ấy luôn rực rỡ và cuốn hút bất kì ai mỗi khi ngắm nhìn. Nếu bạn đã chót lỡ “ yêu” những viên đá Ruby đỏ mang sắc huyết bồ câu. Hãy theo dõi bài báo giá của chúng tôi để có kế hoạch sở hữu “em nó” nhé.

Xem thêm

Mua mặt đá Ruby ở đâu chất lượng

Săn lùng tuyệt phẩm nhẫn ruby nữ tại Precious Le

Tiết lộ báo giá đá Ruby đỏ chuẩn thiên nhiên

Tiết lộ báo giá đá Ruby đỏ chuẩn thiên nhiên

1. Tại sao nên tìm hiểu báo giá đá Ruby đỏ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp đá quý. Điều này khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang vì không biết cơ sở nào có đá chuẩn thiên nhiên. Vậy nên, tìm hiểu báo giá đá Ruby đỏ sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn khi mua đá quý.

1.1 Có nhiều lựa chọn khi tìm hiểu về báo giá.

“Dải ngân hà trầm ấm” là mỹ từ miêu tả màu sắc tự nhiên của Ruby từ màu hồng đỏ đến màu đỏ máu bồ câu.

Ruby hồng đỏ dịu dàng nữ tính. Ruby đỏ thuần, rực rỡ tràn năng lượng, Ruby đỏ huyết bồ câu lôi cuốn, ma mị. Dưới ánh sáng tự nhiên, Ruby luôn hấp dẫn đến diệu kì. Tìm hiểu về màu sắc và ý nghĩ sẽ giúp bạn có thêm sựa lựa chọn cũng như định mức được giá tiền mình dự trù mua đá Ruby đỏ. Không những thế bạn còn hạn chế được nhiều mặt lợi hại.

+ Biết được nhiều loại đá quý Ruby chất lượng cao có giá trị và vẻ đẹp riêng.

+ Có sự lựa chọn từ nhiều cửa hàng phân phối đá quý thiên nhiên trên cả nước.

+ Chọn được viên đá đỏ phù hợp với sở thích và kinh phí.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá Ruby đỏ tại Precious Le

Precious Le là công ty chuyên về đá quý hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ nghệ nhân kinh nghiệm trên 30 năm. Precious Le luôn biết cách làm sao để biến những viên Ruby nguyên sinh thành kiệt tác nghệ thuật. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá đá Ruby đỏ tại Precious Le.

2.1 Màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị của Ruby.Những viên đá Ruby tốt nhất có một màu đỏ tinh khiết, rực rỡ đến hơi đỏ tía. Màu sắc được tìm kiếm nhiều nhất là màu đỏ thuần mạnh mẽ đến đỏ với một chút màu xanh. Màu đỏ rực rỡ này được gọi là " máu bồ câu ".

2.2 Độ lành

Giá trị của Ruby phụ thuộc vào mức độ sạch có thể nhìn thấy vì những viên đá Ruby sạch tinh khiết trong thực tế vô cùng hiếm. Các tạp chất làm giảm độ trong suốt hoặc độ sáng và làm giảm đáng kể giá trị của Ruby. Nếu tạp chất lớn và nổi bật nằm dưới mặt viên đá, chúng làm giảm đáng kể sự rực rỡ và giá trị của viên đá.

2.3 Cắt

Một vết cắt của Ruby đề cập đến cách đá được mài, kích thước và đối xứng tổng thể. Không giống như kim cương, hồng ngọc không được phân loại về chất lượng cắt. Việc cắt giảm ít quan trọng hơn nhiều so với màu sắc và độ trong của Ruby. Kiểu cắt đá Ruby được Precious Le sử dụng đa phần là cabochon và facet.

2. Kích thước và trọng lượng

Đơn vị tính trọng lượng đá Ruby là carat. Đá Ruby có kích thước và trọng lượng càng lớn thì sẽ có giá trị càng tăng.

Hy vọng qua bài viết bạn đọc có nhiều thông tin hơn khi tìm hiểu báo giá đá Ruby đỏ. Nếu muốn sở hữu những trang sức đá quý thiên nhiên cao cấp tại Precious Le vui lòng truy cập website hoặc đến địa chỉ trực tiếp.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ