Tìm hiểu về vòng đá Tourmaline hồng thiên nhiên

Về vòng đá Tourmaline hồng hiện nay đang được nhiều người săn lùng. Bởi vẻ đẹp và sự sang trọng cũng như ý nghĩa mà món đồ trang sức mang lại. Vậy bạn đã hiểu hết những ý nghĩa, khái niệm, cách bảo quản viên đá quý đến từ thiên nhiên này chưa.

Về vòng đá Tourmaline hồng hiện nay đang được nhiều người săn lùng bởi vẻ đẹp và sự sang trọng cũng như ý nghĩa mà món đồ trang sức mang lại. Vậy bạn đã hiểu hết những ý nghĩa, khái niệm, cách bảo quản viên đá quý đến từ thiên nhiên này chưa. Hãy cùng Precious Le tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vòng đá Tourmaline thiên nhiên vũ điệu của màu sắc

1. Tìm hiểu về vòng đá Tourmaline hồng

Tìm hiểu về vòng đá Tourmaline hồng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, bên cạnh đó sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn sao cho đúng với mục đích, ý nghĩa và sở thích. Hãy cùng tìm hiểu về vòng đá Tourmaline hồng có gì đặc biệt ngay sau đây.

Xem thêm: Ý nghĩa sâu sắc của đá Tourmaline hồng

1.1 Khái niệm về đá Tourmaline hồng

Đá Tourmaline hồng là loại đá quý có màu sắc đẹp trong gia đình màu sắc đá Tourmaline. Màu hồng đại diện cho tình yêu, lãng mạn và ngọt ngào.

Viên đá quý có độ cứng 7 - 7.5 trên thang đo Mohs. Chính vì có độ cứng cao nên đá quý Tourmaline thường được ứng dụng để làm trang sức đá quý. Đặc biệt là làm vòng tay đá quý thiên nhiên.

Đá quý tourmaline hồng được khai thác tại các nước như: Nhật, Brazil, Ý, Nga, Úc, Áo, Mỹ , Pháp, Madagascar.

1.2 Ý nghĩa vòng tay đá Tourmaline mang lại

Vòng tay đá Tourmaline hồng mang lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống và công việc. Cụ thể:

- Tourmaline hồng đại diện cho tình yêu:

Tourmaline hồng là viên đá đại diện cho tình yêu ngọt ngào của con người. Trong cuộc sống đá quý Tourmaline hồng dùng để thúc đẩy mối quan hệ và sự thông cảm lẫn nhau. Và bên cạnh đó trang sức vòng đá dùng làm quà tặng để nói lên tình yêu của đối phương dành tặng.

Vòng cổ đá Tourmaline sang trọng, quý phái

Tourmaline tỏa ra lượng tình yêu cao nhất trong tất cả các Tourmaline có màu khác nhau. Nó cũng có nghĩa là cho những người chịu một tổn thương đặc biệt trong trái tim của họ vì nó khuyến khích tình yêu và nhẹ nhàng phân tán nỗi đau cảm xúc và làm tan biến cảm xúc gây rối. Nó làm dịu những cảm xúc tiêu cực thường làm đảo lộn các mối quan hệ.

Tourmaline hồng hay các loại đá quý khác là một viên đá tuyệt vời cho những người chữa bệnh, trị liệu.

- Trong cuộc sống:

Tourmaline tốt cho những người đang gặp những nỗi sợ hãi trong cuộc sống. Những người thường có chấn động tâm lý, và thường sợ hãi từ bên trong. Viên đá Tourmaline sẽ giúp bạn thư giãn và ổn định tinh thần hơn.

Tourmaline hồng tự nhiên là một viên đá quý có thể bảo vệ tim, sự tự tin và an tâm. Nó giải mã lòng trắc ẩn và trí tuệ trong mối quan hệ của bạn với người khác. Nó cũng thúc đẩy sự linh hoạt của suy nghĩ.

- Vòng tay đá Tourmaline hồng hay Tourmaline hồng được cho là một viên đá của sự hòa giải. Một viên đá nuôi dưỡng lòng trắc ẩn và sự lạnh lùng, tỏa năng lượng thu hút tiền bạc, chữa bệnh và kết nối tình bạn. Nó cũng tạo ra một cam kết đối với việc hoàn thành các mục tiêu của một người và được cho là để bảo vệ người đeo trước những nguy hiểm.

2. Đâu là địa chỉ cung cấp vòng đá Tourmaline hồng thiên nhiên

Tìm hiểu về vòng đá Tourmaline hồng bạn đã vừa cùng chúng tôi tham khảo ở phần trên. Vậy bạn có biết đâu là địa chỉ cung cấp trang sức lắc tay đá Tourmaline hồng chưa?

Precious Le địa chỉ cung cấp đá quý thiên nhiên chất lượng

Trong hơn 30 năm qua, Precious Le luôn là cái tên uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đá quý và trang sức đá quý tại Việt Nam. Những vị khách hàng tìm đến với Precious Le luôn có được sự hài lòng về chất lượng từng sản phẩm.

Vòng tay đá Tourmaline cũng không phải là ngoại lệ là sản phẩm trang sức được nhiều người quan tâm tại Precious Le tại địa chỉ 44 Hàng Bông. Sự kết hợp của những viên đá Tourmaline tự nhiên chất lượng nhất cùng kim loại quý theo những thiết kế tuyệt đẹp. Qua kỹ thuật chế tác tinh xảo sẽ mang đến cho bạn chiếc vòng tay vẻ đẹp sang trọng, quý phái đầy nữ tính. 

Nếu bạn băn khoăn không biết về vòng đá Tourmaline hồng tại Precious Le bao nhiêu? Có bao nhiêu kiểu trang sức? Hay có những loại đá quý nào khác không? Hãy liên hệ với Precious Le được tư vấn hoặc truy cập website http://preciousle.com để biết thêm thông tin chi tiết.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ