Trang sức đá quý thiên nhiên

Thế giới trang sức đá quý thiên nhiên cao cấp dành cho những quý cô, quý ông sang trọng và yêu thích đá quý. Trong việc sử dụng đá quý làm trang sức thì có nhiều sự lựa chọn kết hợp tạo nên phong cách cho mẫu trang sức như vàng đỏ, vàng trắng, bạc, platina.

Thế giới trang sức đá quý thiên nhiên cao cấp dành cho những quý cô, quý ông sang trọng và yêu thích đá quý. Trong việc sử dụng đá quý làm trang sức thì có nhiều sự lựa chọn kết hợp tạo nên phong cách cho mẫu trang sức như vàng đỏ, vàng trắng, bạc, platin… Nhưng tại Công ty trang sức đá quý thiên nhiên Precious Le thì sao, chúng tôi kết hợp nền nào cho những viên đá quý thiên nhiên quý hiếm. Mời các bạn cùng tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây.

1. Phối hợp trang sức đá qúy thiên nhiên

Trang sức đá quý thiên nhiên giúp cho chủ nhân có một vẻ đẹp sang trọng và lôi cuốn nhờ viên đá quý thiên nhiên quý hiếm. Bạn có thể dễ dàng kết hợp các mẫu trang phục khác nhau cho mẫu trang sức đá quý.

Thế nhưng, sự kết hợp cho việc thiết kế trang sức bằng chất liệu gì để tôn lên nét đẹp của viên đá quý. Tại Precious Le chúng tôi lựa chọn chất liệu vàng trắng và vàng đỏ để làm nên nét độc đáo của mẫu trang sức kết hợp đá quý thiên nhiên.

1.1. Trang sức vàng đỏ gắn đá quý thiên nhiên

Vàng đỏ đã được sử dụng để là trang sức đá quý từ trước tới nay, thế nhưng vàng đỏ thôi chưa đủ. Sự kết hợp hài hòa giữa đá quý thiên nhiên và vàng đỏ sẽ giúp cho người chủ nhân trở nên tự tin hơn. Viên đá quý sẽ là biểu tượng của sự phú quý, và vàng đỏ chính là thể hiện sự sung túc ấm áp.

Nhẫn đá quý Ruby sao thiên nhiên tại Precious Le

Trang sức vàng đỏ đá quý mang vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và thời thượng. Trang sức phù hợi với mọi người, mọi trang phục và mọi hoàn cảnh khác nhau.

Lắc tay đá quý Ruby sao

1.2. Trang sức vàng trắng gắn đá quý thiên nhiên

Nhắc đến trang sức vàng trắng gắn đá quý thiên nhiên hiện nay không một ai không biết. Trang sức đá quý thiên nhiên kết hợp với nền vàng trắng được những người yêu thích đá quý cũng như trang sức yêu thích đá quý đánh giá rất cao.

Dây chuyền Tourmaline vàng tại Precious Le

Nếu bạn là người yêu thích đá quý trang sức thì không thể nào bỏ qua mẫu trang sức vàng trắng đá quý. Trong những dịp trọng đại, hay ngày đặc biệt mẫu trang sức sẽ thể hiện được sự đẳng cấp, phong cách cá tính của mình. Tại Precious Le bạn có nhiều sự lựa chọn cho bộ trang sức như Sapphire, Ruby, Emerald, Tourmaline, Spinel thiên nhiên.

Cặp bông tai đá Sapphire xanh thiên nhiên

2. Precious Le địa chỉ cung cấp đá quý thiên nhiên cao cấp

Trang sức đá quý thiên nhiên một trong những sự lựa chọn của những người yêu thích đá quý. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp đá quý thiên nhiên đúng chuẩn chất lượng. Vậy nên để có thể lựa chọn được mẫu trang sức đúng chuẩn và mẫu thiết kế trang sức độc đáo. Mời bạn ghé thăm 44 Hàng Bông để tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu trang sức ứng ý nhất nhé.

Khi mua sản phẩm trang sức hay các loại đá quý khác tại Precious Le bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

- Sản phẩm đá quý được bảo đảm thiên nhiên trên mọi kiểm định cả trong nước và quốc tế. Từng viên đá đều được chọn lọc tỉ mỉ, kĩ càng. Đá quý tại Precious Le luôn đảm bảo chất lượng với tiêu chuẩn 4C quốc tế.

- Thiết kế mẫu trang sức sang trọng, độc đáo.

- Đội ngũ nhân viên, thợ kim hoàn lành nghề, nhiệt tình chu đáo.

- Chế độ đổi, trả sản phẩm ưu đãi.

- Chế độ bảo hành trọn đời trong việc đánh bóng, làm mới.

Hy vọng qua bài viết này bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về trang sức đá quý thiên nhiên. Mọi thắc mắc về đá quý thiên nhiên vui lòng liên hệ với Precious Le qua địa chỉ dưới đây.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com  

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ