Trang sức mặt đá Sapphire xanh đẳng cấp quý phái tại Precious Le

Thế giới đá quý luôn mang đến sức hút bởi vẻ đẹp lung linh khó cưỡng của mình. Những viên đá Sapphire tự nhiên với màu sắc quyến rũ và hiệu ứng quang học tuyệt vời cũng chính là minh chứng cho những vẻ đẹp tuyệt vời ấy. Sự đa dạng trong màu sắc mang đến cho những vị khách nhiều sự lựa chọn loại trang sức phù hợp.

Trang sức mặt đá Sapphire xanh thể hiện đẳng cấp quý phái là món quà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu. Tại Precious Le, trang sức đá Sapphire là dòng sản phẩm được yêu thích hàng đầu.

1. Sức hút khó cưỡng từ viên đá của bầu trời

 Trang sức mặt đá Sapphire xanh đẳng cấp quý phái tại Precious Le

Trang sức mặt đá Sapphire xanh đẳng cấp quý phái tại Precious Le

Có những truyền thuyết nói rằng, sở dĩ bầu trời của con người sở hữu sắc xanh thuần khiết chính là nhờ ánh phản chiếu của những viên đá Sapphire xanh. Những "viên đá của bầu trời" này vừa có vẻ đẹp tuyệt mỹ lại có ý nghĩ rất thiêng liêng. Đó là lý do vì sao trang sức đá Sapphire luôn được yêu thích hàng đầu.

1.1. Vẻ đẹp tuyệt mỹ của đá Sapphire

Đá Sapphire nằm trong TOP 4 loại đá quý có giá trị nhất thế giới cùng đá Ruby, đá Emerald và Kim cương. Độ cứng ở mức 9 theo thang Mohs, chỉ sau Kim cương giúp đá Sapphire nhận được sự ngưỡng mộ từ cả những chuyên gia. Đá Sapphire có vẻ đẹp tuyệt mỹ với màu xanh làm cuốn hút và bí ẩn. Hiệu ứng quang học của đá Sapphire giúp cho mặt đá Sapphire đẹp lung linh, quyến rũ. Trên thực tế, đá Sapphire tự nhiên có rất nhiều màu và màu nào cũng rất cuốn hút. Tuy nhiên, đá Sapphire xanh được coi là màu cổ điển và được công nhận sớm nhất. Những viên đá Sapphire màu xanh lam có giá trị cao hàng đầu bởi vẻ đẹp đẳng cấp và quý phái vượt trội chúng mang lại.

Trang sức đá Sapphire xanh quý phái và tinh tế

1.2. Ý nghĩa cao quý của đá Sapphire

Việc chọn những sản phẩm đá quý nói chung hay trang sức đá Sapphire nói riêng thường phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng viên đá. Tuy nhiên, những "ngôi sao lòng đất" này còn mang những ý nghĩa cao quý mang giá trị không thể so sánh. Đá Sapphire tự nhiên được coi là biểu tượng của niềm tin, sự bảo vệ, sự thịnh vượng và cả tình yêu chung thủy. Trang sức đá Sapphire xanh mang vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế và quý phái được những nhân vật quyền lực của hoàng gia Anh như nữ hoàng Elizabeth hay công nương Diana đặc biệt yêu thích. Dù là vẻ đẹp thẩm mỹ, giá trị hiện kim hay ý nghĩa cao quý thì đá Sapphire đều là lựa chọn không thể chối từ.

2. Trang sức mặt đá Sapphire xanh đẳng cấp tại Precious Le

 Trang sức mặt đá Sapphire xanh đẳng cấp quý phái tại Precious Le

Hoa tai đá Sapphire xanh tại Precious Le

Trang sức mặt đá Sapphire tự nhiên là món quà đẳng cấp bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu. Tại Precious Le, những món trang sức từ loại đá quý này luôn được những vị khách dành cho sự quan tâm đặc biệt. Chất lượng đá Sapphire tại đây được chứng nhận bởi các phòng kiểm định uy tín trên thế giới như Gubelin, SSEF, GIA, GRS, LOTUS, ICA… Không chỉ vậy, những nghệ nhân lâu năm tại Precious Le có khả năng mang lại cho khách hàng những "tác phẩm nghệ thuật" đúng nghĩa. Cùng với những thiết kế tinh tế thì kỹ thuật chế tác đỉnh cao của nghệ nhân tại Precious Le sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và có thể sở hữu những trang sức mặt đá Sapphire xanh đẳng cấp quý phái tại Precious Le.

   

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ