Trang sức Ruby sao thiên nhiên mê hoặc lòng người

Trang sức Ruby sao thiên nhiên đẳng cấp quyền lực và sang trọng là món quà đốn tim bất kì ai. Những trang sức sử dụng đá Ruby tự nhiên là món quà đẳng cấp mà không kém phần tinh tế.

Trang sức Ruby sao thiên nhiên đẳng cấp quyền lực và sang trọng là món quà đốn tim bất kì ai. Những trang sức sử dụng đá Ruby tự nhiên là món quà đẳng cấp mà không kém phần tinh tế. Một món trang sức đá Ruby cao cấp có ý nghĩa về tình yêu, đam mê, thành công và may mắn. Đặc biệt là những tuyệt phẩm giá trị và quý hiếm từ những viên Ruby sao khiến ai cũng ao ước sở hữu. Hãy cùng Precious Le tìm hiểu về siêu phẩm trang sức Ruby sao hàng đầu này.

1. Trang sức đá Ruby sao thiên nhiên khiến thế giới bị mê hoặc

Đá Ruby thiên nhiên là loại đá quý được ưa chuộng hàng đầu trong chế tác đồ trang sức cao cấp. Những viên đá Ruby có kích thước lớn và độ tinh khiết lý tưởng là mục tiêu của rất nhiều nhà sưu tầm. Ruby thiên nhiên sở hữu dải màu rất rộng từ đỏ hồng cho đến đỏ máu vô cùng quyến rũ.

Nhẫn Ruby sao thiên nhiên

Đá Ruby có màu đỏ huyết bồ câu là màu hiếm và giá trị nhất, đá Ruby sao màu hồng đậm sắc nét cũng có giá trị rất cao. Đa số đá Ruby sao tự nhiên đẹp nhất đều có màu hồng đỏ, đến đỏ máu bồ câu. Sự phân bố màu sắc thường không đồng đều. Viên đá màu đẹp càng đều màu rất hiếm và giá trị càng cao.

Đá Ruby sao 6 cánh thiên nhiên là viên đá có hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp đến mê hoặc lòng người. Ngôi sao 6 cánh hiện trên bề mặt viên đá như một ngôi sao lung linh nổi bật trước muôn vàn vạn vật xung quanh. Dù là viên đá bé nhỏ nhưng được ví là nữ hoàng của các loại đá quý.

Ý nghĩa của ngôi sao 6 cánh bắt nguồn Người Do Thái cổ. Ngôi sao 6 cánh tượng trưng cho sự hài hòa âm - dương, sự thuận hòa giữa lòng người và trời đất. Nó còn giúp người sở hữu có nguồn năng lượng và sức mạnh vô biên chiến thắng mọi giới hạn, mọi thế lực đen tối.

Bộ sưu tập trang sức đá Ruby sao

2. Đeo trang sức Ruby sao thiên nhiên khẳng định đẳng cấp

Trang sức đá quý nói chung và trang sức đá Ruby sao thiên nhiên nói riêng luôn có sức cuốn hút khó cưỡng đối với bất cứ ai yêu cái đẹp. Những chiếc vòng đá Ruby sao cuốn hút, những chiếc nhẫn thiết kế tinh tế sang trọng tại Precious Le với vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa tuyệt vời của mình sẽ là món quà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu.

Xét về mặt tổng thể thì đá Ruby có tác dụng tích cực trong sức khỏe, tâm linh và phong thủy. Đá Ruby đỏ sao chính là hiện thân cho lá bùa hộ mệnh, sự khao khát và niềm tin hy vọng để luôn được tỏa sáng.

Mê hoặc lòng người bởi mẫu nhẫn nữ Ruby sao thiên nhiên

Nếu đeo đá Ruby sao có khả năng xua đuổi nhiều loại bệnh tật, chẳng hạn như giúp hỗ trợ điều trị cho một số bệnh về máu, xương khớp, bệnh viêm nhiễm. Ruby sao còn có khả năng ngăn ngừa những cơn động kinh, chữa trứng trầm uất và tâm thần phân liệt.

Những viên đá Ruby sao đạt tiêu chuẩn cả về màu sắc và sao thì đều có giá trị cao cả thị trường trong nước và quốc tế. Để tìm hiểu thêm về trang sức đá Ruby thiên nhiên, bạn có thể truy cập website hoặc địa chỉ dưới đây.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien

 

Các tin khác
Liên hệ