Vòng đá Sapphire đẳng cấp và quý phái

Trong thế giới đá quý, Sapphire luôn có vị trí không thể thay thế bởi những phẩm chất loại đá này sở hữu. Đá Sapphire có độ cứng được xếp hạng 9 theo thang Mohs và hiệu ứng quang học vô cùng ấn tượng. Nhiều người thường nhầm lẫn rằng đá Sapphire chỉ có màu xanh lam mà không biết rằng loại đá quý này có sự đa dạng về màu sắc như màu vàng, hồng, xanh lục...

Sapphire tự nhiên luôn được đặc biệt yêu thích trong chế tác trang sức đá quý cao cấp. Vòng đá Sapphire đẳng cấp và quý phái là dòng sản phẩm được đặc biệt ưa chuộng tại Precious Le. 

1. Vẻ đẹp hút hồn của đá Sapphire

Trang sức đá Sapphire đẳng cấp và quý phái

Đá Sapphire có độ cứng 9 theo thang Mohs, chỉ sau Kim cương. Vẻ đẹp hút hồn của đá Sapphire đến từ màu sắc tuyệt đẹp và hiệu ứng quang học đặc biệt lung linh. Đá Sapphire thường được biết đến với màu xanh cổ điển. Thế nhưng trên thực tế thì đá Sapphire tự nhiên có rất nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài màu xanh cổ điển đậm thì sapphire còn có các màu như vàng, hồng, tím, xanh lam... Đá Sapphire được các chuyên gia lẫn những vị khách sành sỏi nhất đánh giá cao nhờ màu sắc đặc biệt và độ cứng cao. Đặc biệt, màu sắc tuyệt vời mang đến cho loại đá quý này vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng. Những viên đá Sapphire màu xanh lam có giá trị cao hàng đầu. Loại đá quý này cũng được ưa thích vì độ bão hòa màu mạnh mẽ sống động. Đó là lý do vì sao những loại trang sức đá Sapphire luôn mang đến sức hút và sự đẳng cấp.

Vòng đá Sapphire tinh tế đầy nữ tính

Vòng đá Sapphire tinh tế đầy nữ tính

 

2. Vòng đá Sapphire đẳng cấp và quý phái tại Precious Le

Có thể nói, trang sức đá Sapphire tự nhiên là món quà đẳng cấp có thể chinh phục mọi vị khách. Ý nghĩa về niềm tin, vận may và sự bảo vệ cùng vẻ đẹp khó cưỡng của đá Sapphire tự nhiên khiến bất cứ ai cũng có mong muốn sở hữu. Vòng đá Sapphire được và quý phái luôn làm hài lòng những vị khách tại Precious Le.

Trang sức đá Sapphire đẹp cuốn hút khó cưỡng

Trang sức đá Sapphire đẹp cuốn hút khó cưỡng

2.1. Chất lượng được bảo chứng của đá Sapphire

Một chiếc vòng đá Sapphire sẽ mang đến cho người phụ nữ vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và quý phái. Một trong những vấn đề khách mua đá quý hay trang sức đá Sapphire thường băn khoăn chính là chất lượng của đá quý. Đó là bởi vòng đá Sapphire là dòng sản phẩm cao cấp có giá trị rất cao. Tại Precious Le, chất lượng của từng viên đá đều có được sự bảo chứng quốc tế. Đá Sapphire tự nhiên được sử dụng trong chế tác trang sức cao cấp tại Precious Le đều được chứng nhận bởi các phòng kiểm định uy tín trên thế giới như Gubelin, SSEF, GIA, GRS, LOTUS, ICA… Đặc biệt, những vị khách có thể lựa chọn trang sức đá Sapphire nói chung hay vòng đá Sapphire nói riêng những màu sắc rất đa dạng. Đây là lý do Precious Le luôn là điểm hẹn được những vị khách yêu đá quý lựa chọn.

2.2. Kỹ thuật chế tác đỉnh cao

Đây chính là một trong những lợi thế vượt trội chỉ có ở Precious Le. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh đá quý, Precious Le mang lại sự hài lòng bởi sự nghiêm khắc trong việc chọn lọc những viên đá quý Sapphire chất lượng cao của những chuyên gia với kinh nghiệm lên đến 30 năm. Cùng với những thiết kế tuyệt đẹp thì kỹ thuật chế tác đỉnh cao của nghệ nhân tại Precious Le sẽ mang đến những "tác phẩm nghệ thuật" cho những vị khách của mình. Vòng đá Sapphire đẳng cấp và quý phái là dòng sản phẩm được đặc biệt ưa chuộng tại Precious Le. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Precious Le để được tư vấn hoặc truy cập website http://preciousle.com để có được những thông tin chi tiết.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ