Vòng đá Tourmaline đẹp cuốn hút và ý nghĩa

Đá Tourmaline được sử dụng phổ biến trong chế tác trang sức cao cấp hiện nay. Loại đá quý này mang đến vẻ đẹp cuốn hút bởi màu sắc đa dạng và độc đáo.

Không chỉ vậy, những ý nghĩa tâm linh cũng được nhiều người quan tâm. Cùng với các loại nhẫn, hoa tay hay dây chuyền thì vòng đá Tourmaline cũng rất được yêu thích. Tại Precious Le, vòng đá Tourmaline đẹp cuốn hút và ý nghĩa luôn là lựa chọn lý tưởng cho nhiều vị khách hàng.

vòng đá Tourmaline đẹp cuốn hút và ý nghĩa

Vòng đá Tourmaline đẹp cuốn hút và ý nghĩa

1. Những vòng đá Tourmaline đẹp cuốn hút và ý nghĩa

Không phải là lựa chọn đắt đỏ nhưng những chiếc vòng đá Tourmaline cũng vẫn được khách hàng dành cho sự yêu mến đặc biệt. Từng mẫu trang sức bằng đá Tourmaline tại Precious Le sở hữu vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút. Không chỉ vậy, những ý nghĩa tượng trưng của trang sức vòng đá Tourmaline cũng mang lại rất nhiều sự quan tâm đặc biệt.

1.1 Vòng đá Tourmaline sang trọng và quý phái

Tourmaline được đặt theo ngôn ngữ của người Nam Á nghĩa là “trộn lẫn”. Cái tên này cũng thể hiện tính chất về màu sắc của loại đá quý này. Đây cũng chính là điểm nhấn ấn tượng mang lại sức hút cho vòng đá Tourmaline cao cấp. Đặc biệt là với kỹ thuật chế tác đỉnh cao của các nghệ nhân tại Precious Le. Màu sắc đa dạng của đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và phong cách thời trang. Sự kết hợp của những viên đá Tourmaline mài cắt sắc nét và kim loại quý mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Một chiếc vòng đá Tourmaline có thể chinh phục được bất cứ vị khách khó tính nào.

Màu sắc đa dạng của đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và phong cách thời trang.

Màu sắc đa dạng của đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và phong cách thời trang.

1.2 Những ý nghĩa tượng trưng thú vị

Mỗi loại đá quý lại có những ý nghĩa tượng trưng đặc biệt khác nhau. Với loại đá quý sở hữu nhiều màu như tourmaline thì những ý nghĩa sẽ rất đa dạng và thú vị. Mỗi màu sắc của đá Tourmaline sẽ là một ý nghĩa tương ứng mà có thể bạn không biết. Dưới đây là một số thông tin tham khảo Precious Le gửi đến bạn:

- Vòng đá Tourmaline hồng: tượng trưng cho năng lượng, niềm hạnh phúc, sự may mắn và tình yêu

Vòng đá Tourmaline hồng

Vòng đá Tourmaline hồng

- Vòng đá Tourmaline xanh lục: tượng trưng cho niềm vui, thu hút tiền bạc và mang lại sự may mắn trong kinh doanh.

- Vòng đá Tourmaline xanh lam: giúp người đeo giảm bớt căng thẳng và hỗ trợ thiền định.

- Vòng đá Tourmaline vàng: tượng trưng cho sự sáng suốt, tính sáng tạo, mạnh mẽ và lòng can đảm.

- Vòng đá Tourmaline 3 màu: thể hiện cho tình yêu và sự bình tĩnh, cân bằng năng lượng.

Trang sức vòng đá Tourmaline được thiết kế tinh xảo mang những ý nghĩa lớn tại Precious Le là lựa chọn được những khách hàng đặc biệt yêu thích.  

2. Vòng đá Tourmaline cực phẩm tại Precious Le

Sự kết hợp giữa màu sắc cuốn hút của các loại đá Tourmaline và thiết kế tinh xảo của kim loại quý sẽ cho ra những món đồ thời trang sang trọng và đẳng cấp. Mỗi chiếc vòng đá Tourmaline đều được coi là cực phẩm tại Precious Le. Sự tinh tế trong thiết kế, cuốn hút ở màu sắc và đẳng cấp kỹ thuật chế tác là những yếu tố tạo nên "cực phẩm" này.

Vòng đá Tourmaline đẹp cuốn hút và ý nghĩa sẽ là món quà có thể chinh phục bất kỳ ai. Hãy truy cập website http://preciousle.com hoặc theo dõi fanpage https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien để có được những thông tin chi tiết về vòng đá Tourmaline hay các loại đá quý khác. Precious Le sẵn sàng mang đến những tư vấn chi tiết và sự phục vụ tốt nhất.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ