Ý nghĩa các loại đá quý thiên nhiên đính trên nhẫn cưới

Ý nghĩa các loại đá quý thiên nhiên đính trên nhẫn cưới là gì? Tại sao lại lựa chọn đá quý đính trên mặt nhẫn trăm năm mà không phải để trơn như vậy? Những loại đá quý nào có ý nghĩa to lớn trong cuộc sống hôn nhân?

Ý nghĩa các loại đá quý thiên nhiên đính trên nhẫn cưới là gì? Tại sao lại lựa chọn đá quý đính trên mặt nhẫn trăm năm mà không phải để trơn như vậy? Những loại đá quý nào có ý nghĩa to lớn trong cuộc sống hôn nhân?

Trong văn hóa nhiều nơi, thì việc đeo nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn gắn đá quý như thể hiện tình cảm, sự liên kết của hai người. Nhẫn sẽ được đeo ở ngón áp út ở tay trái vì đây là vị trí đẹp nhất và là ngón tay của sự trao tặng, tình yêu và gửi gắm.

Khi nhắc đến đá quý gắn trên nhẫn cưới hay bất cứ loại trang sức nào. Người ta cũng thường nghĩ đến đầu tiên là Kim Cương. Tuy nhiên, bạn có biết thế giới đá quý muôn màu và nhiều loại đá khác nhau. Sẽ có nhiều người thích lựa chọn những loại đá quý khác để khiến mình đặc biệt hơn. Vậy cụ thể đá quý đó là gì? Ý nghĩa ra sao? Mời các bạn cùng Precious Le tìm hiểu ngay sau đây.

1. Ý nghĩa các loại đá quý thiên nhiên đính trên nhẫn cưới

Ý nghĩa các loại đá quý thiên nhiên đính trên nhẫn cưới sẽ không bao giờ làm bất cứ ai phải thất vọng. Bên cạnh đó vẻ đẹp của các loại đá quý đó cũng khiến nhiều người yêu thích và muốn sở hữu ngay.

1.1 Ý nghĩa đá Sapphire xanh đính trên nhẫn cưới

Sapphire xanh là một trong những màu sắc được nhiều người săn lùng nhất. Từ xưa đến nay, đá Sapphire là một trong những lựa chọn của cặp đôi để gắn vào nhẫn cưới. Vì đá quý Sapphire chính là biểu tượng cho tình yêu, lòng bao dung, thủy chung và lãng mạn.

Nhẫn cưới Sapphire thiên nhiên

Nhẫn cưới Sapphire thiên nhiên

Trong cuộc sống hôn nhân, khi đeo đá Sapphire trên người. Vợ chồng sẽ luôn trung thành với nhau, hướng về nhau. Cuộc sống gia đình đề huề con cái. Hạnh phúc viên mãn về sau.

1.2 Ý nghĩa đá Ruby đỏ đính trên nhẫn cưới

Ruby đỏ là viên đá nổi tiếng nhất trong các loại đá quý thể hiện tình yêu và tình cảm. Ruby được con người thường gọi với cái tên là viên đá tình yêu và lòng chung thủy.

Ông hoàng đá quý Ruby được sử dụng từ rất lâu trước đây. Biểu tượng cho sự nồng nàn, cháy bỏng và trung thành trong tình yêu.

Nhẫn cưới đá quý Ruby thiên nhiên

Nhẫn cưới đá quý Ruby thiên nhiên

1.3 Ý nghĩa đá Emerald xanh đính trên nhẫn cưới

Emerald hay còn gọi là Ngọc Lục Bảo là một trong những loại đá quý hiếm nhất. Người ta tin rằng Ngọc Lục bảo có khả năng phát triển mối quan hệ tình cảm tươi đẹp hơn. Trong cuộc sống hôn nhân viên đá quý sẽ hỗ trợ tốt trong cuộc sống, đường con cái và danh lợi.

2. Mua đá quý thiên nhiên ở đâu để đính trên nhẫn cưới

Ý nghĩa các loại đá quý thiên nhiên đính trên nhẫn cưới sẽ phát huy đúng nếu viên đá quý đính trên nhẫn cưới là hoàn toàn thiên nhiên, không qua bất cứ xử lý nhiệt hay ép thủy tinh… Vậy nên mua đá quý ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, ở thị trường đá quý thiên nhiên, đặc biệt là Hà Nội. Có rất nhiều địa chỉ bán đá quý khác nhau và với chất lượng cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang và lo lắng. Không biết nên chọn địa chỉ nào hoàn toàn tin cậy.

Precious Le địa chỉ cung cấp đá quý thiên nhiên chất lượng

Precious Le địa chỉ cung cấp đá quý thiên nhiên chất lượng

Bạn đừng quá lo lắng, hãy đến Precious Le giúp bạn lựa mang lại viên đá quý gắn trên nhẫn cưới hay trang sức đá quý chất lượng nhất. Đá quý tại Precious Le hoàn toàn là thiên nhiên, không qua bất cứ xử lý nhiệt hay hóa học nào. Và đặc biệt đá quý thiên nhiên Precious Le cung cấp đều có giấy kiểm định chất lượng thiên nhiên trong nước và quốc tế.

Vậy nên trong quá trình chọn lựa đá khách hàng hoàn toàn yên tâm. Khi đến với địa chỉ 44 hàng Bông khách hàng sẽ được tự tay xem xét sản phẩm, trải nghiệm và chọn cho mình viên đá quý chất lượng nhất.

Kết luận:

Hi vọng với chia sẻ về chủ đề Precious Le đã làm bạn hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết các loại đá quý thiên nhiên tại Precious Le, khách hàng vui lòng truy cập https://preciousle.com/da-quy/. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568

Website: http://preciousle.com   

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ