Ý nghĩa của đá ruby đỏ- Vua của các loại đá quý tự nhiên

Đá ruby nói chung và loại đá ruby đỏ nói riêng được mệnh danh là loại đá quý trong tự nhiên. Từ xa xưa cái mệnh danh là "Vua của các loại đá quý tự nhiên " đã lưu tiếng từ những năm đầu của thế kỉ 20.

Bạn có biết  ý nghĩa của đá ruby đỏ  đối với người sở hữu nó như thế nào chưa? Precious Le sẽ tiết lộ những ý nghĩa của ruby, là vua của các loại đá quý thiên nhiên. Ngoài ra bạn đọc sẽ được biết được các tác dụng bí ẩn đến không ngờ của đá ruby đỏ này.

Ý nghĩa của đá ruby đỏ đối với sức khỏe và phong thủy

Ý nghĩa của đá ruby đỏ đối với sức khỏe và phong thủy

1. Đá ruby đỏ là gì?

Đá ruby nói chung và loại đá ruby đ nói riêng được mệnh danh là loại đá quý trong tự nhiên. Từ xa xưa cái mệnh danh là "Vua của các loại đá quý tự nhiên " đã lưu tiếng từ những năm đầu của thế kỉ 20.

Đá ruby chứa thành phần khoáng chất Corundum. Khoáng chất này là một kiểu kết tinh của oxit nhôm, công thức hóa học là Al2O3.

Đánh giá mực độ giá trị của loại đá ruby: Ruby thuộc top 2 chỉ xếp sau kim cương về độ cứng, độ trong suốt, màu sắc, độ tinh khiết,... Theo các chuyên gia thì ruby đạt mức 9,0 trên thang đo MOHS.

2. Lịch sử ý nghĩa của đá ruby đỏ

Theo một ghi chép trong cuốn sách "The Curious Lore of Precious Stones" của nhà thám hiểm đá quý nổi tiếng George Frederick Kunz vào thập niên thứ 2 của thế kỉ 20 đã viết:

Ghi chép về sự tin tưởng bí ẩn đá ruby nói chung và đá ruby đỏ nói riêng. Đá ruby khả năng chữa bệnh trong y học, niềm tin cổ xưa, ý nghĩa của ruby, lá bùa hộ mệnh cho con người, khả năng tiên đoán,...

Đá ruby đỏ 6 sao

Đá ruby đỏ 6 sao

Chính từ những tiêu chuẩn để đánh giá một viên đá ruby có giá trị cao thường hội tụ đủ các yếu tố quan trọng như màu sắc, cách cắt, kích thước và cuối cùng là độ tinh khiết. màu sắc rực rỡ, độ cứng tốt nhất, phát sáng cực mạnh. Những ghi chép của nhà thám hiểm đá quý nổi tiếng George Frederick Kunz mà nó không chỉ có phụ nữ mà cả đàn ông đều ưa chuộng giữa thế kỉ 20 dành cho tầng lớp quý tộc.

Các bạn có thể tham khảo bài viết tìm hiểu về đá hồng ngọc 

3. Ý nghĩa của viên đá ruby đỏ

Bất cứ loại đồ vật nào đều sẽ mang đến những nét đặc trưng và ý nghĩa riêng của nó. Đá Ruby đỏ mang lại cho con người những niềm tin, sự hi vọng và ý nghĩa đối với bản thân người sở hữu.

Precious Le sẽ giới thiệu cho bạn về ý nghĩa của đá ruby đỏ bao gồm ý nghĩa về phong thủy và ý nghĩa của đá ruby đỏ đối với sức khỏe.

3.1 Ý nghĩa của đá ruby đỏ đối với sức khỏe.

Từ ghi chép xa xưa của nhà thám hiểm đá quý thì đá ruby có khả năng xua đuổi nhiều loại bệnh tật, chẳng hạn như giúp hỗ trợ điều trị cho một số bệnh về máu, xương khớp, bệnh viêm nhiễm.

Đá ruby Cabochon

Nếu đeo đá ruby sẽ có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim, não, máu, các bệnh ở cột sống và khớp. Giải độc, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ cho con người. Ruby đỏ còn có khả năng ngăn ngừa những cơn động kinh, chữa trứng trầm uất và tâm thần phân liệt. Ruby có khả năng ngăn chặn và xua đuổi tà ma, ác quỷ và ý nghĩa tâm linh bí ẩn.

3.2 Ý nghĩa phong thủy của đá quý đỏ

Vì đá Ruby là vua trong các loại đá quý nên không bị phân loại màu sắc để sử dụng như các loại đá bán quý phong thủy khác. Trường năng lượng của Ruby là vua và bao trùm các trường năng lượng từ những loại đá khác.

Qua thời gian lịch sử từ khi phát hiện và định giá về giá trị của loại đá quý tự nhiên này đến nay. Những người sở hữu loại đá quý ruby cho rằng họ cảm thấy gặp nhiều điều may mắn, sự thịnh vượng; các mâu thuẫn được hạn chế đi rất nhiều.

3.3 Precious Le điểm hẹn của các loại đá quý thiên nhiên

Precious Le còn được gắn trên các đồ trang sức như nhẫn, lắc, mặt dây, hoa tai theo yêu cầu người sở hữu. Các thiết kế mang đến vẻ đẹp kiêu sa, quý phái phù hợp với kích cớ từng viên đá và tôn lên giá trị và ý nghĩa của đá ruby đỏ và các loại của đá quý khác. Ngoài ra tại Precious Le còn cung cấp các loại đá quý saphire, spinel, emerald… đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế, giấy đảm bảo và cam kết bảo hành của hệ thống.

Các bạn có thể truy cập website: http://preciousle.com/ hoặc địa chỉ cuối bài viết để tìm hiểu sâu hơn về công ty cũng như những sản phẩm của công ty.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ