Ý nghĩa sâu sắc của đá Tourmaline hồng

Tourmaline hồng đại diện cho một tình yêu của nhân loại và nhân đạo. Nó được dùng để thúc đẩy sự cảm thông đối với người khác. Nó là một viên đá tuyệt vời cho những người chữa bệnh, trị liệu và tư vấn viên vì nó cho phép họ lắng nghe và hiểu bệnh nhân của họ tốt hơn.

Đá quý tourmaline hồng phù hợp với tất cả các loại trang sức và không quá khó khăn để chăm sóc. Bởi vì tourmaline hồng có độ cứng từ 7 đến 7,5 trên thang đo của Mohs. Màu hồng lý tưởng tourmaline sẽ là một màu hồng tươi sáng tinh khiết. Một số người trong ngành thương mại đá quý gọi nó là kẹo cao su bong bóng màu hồng. Tourmaline hồng có ý nghĩa như thế nào hãy cùng Precious Le cùng tìm hiểu về ý nghĩa loại đá quý này.

Tourmaline hồng đại diện cho một tình yêu của nhân loại và nhân đạo

1. Tourmaline hồng đại diện cho tình yêu

Tourmaline màu hồng đại diện cho một tình yêu của nhân loại và nhân đạo. Nó được dùng để thúc đẩy sự cảm thông đối với người khác. Nó là một viên đá tuyệt vời cho những người chữa bệnh, trị liệu và tư vấn viên vì nó cho phép họ lắng nghe và hiểu bệnh nhân của họ tốt hơn. Nó mang đức tính của tình yêu và tình bạn vô điều kiện. Trong thực tế, nó tỏa ra lượng tình yêu cao nhất trong tất cả các tourmines có màu khác nhau. Nó cũng có nghĩa là cho những người chịu một tổn thương đặc biệt trong trái tim của họ vì nó khuyến khích tình yêu và nhẹ nhàng phân tán nỗi đau cảm xúc và làm tan biến cảm xúc gây rối. Nó làm dịu những cảm xúc tiêu cực thường làm đảo lộn các mối quan hệ. 

2. Ý nghĩa về mặt tâm linh và phong thủy của đá Tourmaline hồng

Tourmaline màu hồng cũng có giá trị lớn đối với những người gặp khó khăn trong việc đối phó với nỗi sợ hãi. Những người bị tấn công hoảng loạn hoặc đang cần một cái gì đó để giúp họ chữa lành sự hỗn loạn và sợ hãi bên trong. Đó là một chất bảo vệ tim, sự tự tin và an tâm . Nó giải mã lòng trắc ẩn và trí tuệ trong mối quan hệ của bạn với người khác. Nó cũng thúc đẩy sự linh hoạt của suy nghĩ.

Tourmaline cũng có nhiều thuộc tính tích cực trong cõi tâm linh

Tourmaline cũng có nhiều thuộc tính tích cực trong cõi tâm linh

Ý nghĩa về mặt tâm linh

Tourmaline cũng có nhiều thuộc tính tích cực trong cõi tâm linh. Nó được cho là mang lại khả năng chữa bệnh, thúc đẩy thiền định, tâm linh, trí tuệ. Nó tạo ra hòa bình và thúc đẩy giao tiếp giữa tâm trí có ý thức và vô thức, cho phép nhận thức tâm linh được mở mang.

Tourmaline hồng được cho là một hòn đá của sự hòa giải, một hòn đá nuôi dưỡng lòng trắc ẩn và sự lạnh lùng, tỏa năng lượng thu hút tiền bạc, chữa bệnh và kết nối tình bạn. Nó cũng tạo ra một cam kết đối với việc hoàn thành các mục tiêu của một người và được cho là để bảo vệ người đeo trước những nguy hiểm.

Trên đây là những ý nghĩa đá tourmaline hồng, bản thân nó tự mang trong mình. Thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được viên đá quý có ý nghĩa sâu sắc mà bạn mong muốn nhất. Precious Lê tại 44 Hàng Bông- Hoàn Kiếm- Hà Nội là địa chỉ bạn nên tìm đến để sở hữu những viên đá Tourmaline hồng đẹp và có giá trị, ý nghĩa nhất.

Tham khảo bài viết về ý nghĩa và tác dụng của đá tourmaline nhiều màu trong tự nhiên để có thêm thông tin bổ ích về loại đá quý này nhé!

Precious Lê hân hạnh đón tiếp quý khách.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

 

Các tin khác
Liên hệ