Ý nghĩa và tác dụng của đá tourmaline nhiều màu trong thiên nhiên

Năm 1552 Đoàn thám hiểm của San Francisco Spinoza đã phát hiện ra "ngọc lục bảo Brazil": viên pha lê tourmaline màu xanh lá cây đầu tiên được ghi lại. Tourmaline nhiều màu là do sự cấu thành của các nguyên tố như nhôm, sắt, magiê, natri, lithium và kali, vì vậy nó có thể được hiển thị trong nhiều màu sắc.

Bởi vì đá tourmaline nhiều màu phong phú và nhiều màu sắc, nó là một loại đá quý có màu tự nhiên, vì vậy nó được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Vậy bạn có biết tác dụng và ý nghĩa của những viên đá tourmaline nhiều màu là gì. Hãy cùng điểm qua trong nội dung trong bài viết này của Precious Le.

Đá tourmaline nhiều màu phong phú và nhiều màu sắc

Đá tourmaline nhiều màu phong phú và nhiều màu sắc

1. Ý nghĩa và tác dụng của đá tourmaline nhiều màu

Màu sắc của đá tourmaline nhiều màu có nhiều nguyên nhân khác nhau. Khoa học đã tìm ra rằng nguyên tố sắt (và có thể cả titan) tạo ra màu xanh lá cây và màu xanh lam. Mangan tạo ra màu đỏ và hồng và có thể tạo ra màu vàng. Mỗi màu sắc đá sẽ có những công dụng và ý nghĩa riêng của nó.

1.1 Đá tourmaline màu đỏ tươi, đỏ hồng, màu hồng

Đá tourmaline đỏ vô cùng quý hiếm, giá trị và đắt đỏ trên thế giới. Tourmaline đỏ tự nhiên có tên gọi là Rubellite. Chất lượng và màu sắc giống như đá ruby thiên nhiên, chính vì thế mà nó được ví như viên đá Ruby hồng ngọc.  

Đá tourmaline màu đỏ tươi, đỏ hồng, màu hồng

Đá tourmaline màu đỏ tươi, đỏ hồng, màu hồng

- Tourmaline màu đỏ có thể truyền cảm hứng cho lòng trắc ẩn và lòng trắc ẩn của mọi người. Nó có thể đánh thức tình yêu nội tâm của mọi người và thăng hoa những tình yêu này thành lòng trắc ẩn từ bi cho người khác. Điều này có thể khiến mọi người thêm cảm xúc và mang thông điệp tình yêu.

- Tourmaline màu đỏ có thể giải quyết cảm giác thờ ơ và xa lánh. Người đeo có cảm giác không còn cô đơn, có thể tăng cường mối quan hệ với mọi người.

- Màu đỏ tourmaline làm cho mọi người có một tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc, toát ra sức quyến rũ cá nhân vô tận.

- Tourmaline màu đỏ có thể tạo ra sự khác biệt, tượng trưng cho sự trung thành và tình yêu thủy chung.

- Tourmaline màu đỏ cũng là biểu tượng của sự quyền quý và giàu sang bởi gam màu rực rỡ, giàu sức sống

1.2 Đá tourmaline xanh lục

-  Đá Tourmaline xanh là một viên ngọc của sự giàu có, có thể mang lại sự giàu có và phát triển cho người sở hữu.

- Tourmaline màu xanh lá cây giúp mọi người kết bạn tốt, may mắn, mối quan hệ tốt.

 Đá tourmaline xanh lục

Đá tourmaline xanh lục

- Tourmaline màu xanh lá cây có thể giúp mọi người loại bỏ những rắc rối và trầm cảm trong tim, mang lại niềm vui hạnh phúc, giúp điều trị các triệu chứng trầm cảm.

- Nó giúp mọi người bình tĩnh, có thể truyền cảm hứng và cảm hứng sáng tạo của mọi người, sẵn sàng đầu tư, đi ra ngoài, có được sự hài lòng từ việc làm.

- Bạn nên tham khảo bài viết nguồn gốc và ý nghĩa đá tourmaline xanh thiên nhiên

1.3 Đá tourmaline màu vàng

-  Đá tourmaline vàng tỏa sáng màu vàng, ấm áp và mềm mại, tượng trưng cho sự hài hòa, hòa bình, cũng là một biểu tượng của sự giàu có.

Đá tourmaline vàng tỏa sáng màu vàng, ấm áp và mềm mại

Đá tourmaline vàng tỏa sáng màu vàng, ấm áp và mềm mại

- Màu vàng của tourmaline màu vàng tương ứng với bánh xe mặt trời của cơ thể con người. Nó có thể điều trị các bệnh về dạ dày và các cơ quan hệ tiêu hóa như gan và ruột.

- Đá quý màu vàng cũng là đá quý của cải, có thể mang lại sự giàu có bất ngờ, giúp cho sự nghiệp thành công.

- Tourmaline mắt màu cam có thể tăng cường sức sống cho cơ thể con người và sức đề kháng của cơ thể.

1.4 Đá tourmaline màu xanh lam (Paraiba)

Tourmaline xanh lục khá rất hiếm, vì vậy nó rất quý, rất đáng trân trọng, mang tính thương mại cao.

Đá tourmaline màu xanh lam (Paraiba)

Đá tourmaline màu xanh lam (Paraiba)

- Tourmaline màu xanh có thể tăng cường hiệu quả giao tiếp, biểu hiện và thuyết phục.

- Từ trường màu xanh phát ra từ viên đá có thể làm cho tâm trí của mọi người rõ ràng và ổn định về mặt cảm xúc.  Đặc biệt là tăng cường khả năng dự đoán và khả năng cảm nhận của họ.

1.5 Đá tourmaline màu dưa hấu  

 Tourmaline dưa hấu có đặc điểm của màu xanh lá cây và màu đỏ bên trong, giống như quả dưa hấu được bổ đôi. Bởi vì số lượng tourmines dưa hấu rất hiếm, giá rất đắt.

Đá tourmaline màu dưa hấu  

- Đá tourmaline màu dưa hấu có thể có ý loại bỏ mâu thuẫn, xung đột và cảm xúc phức tạp để mọi người có tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc.

-  Đối với những người trong các mối quan hệ phức tạp, nó giúp làm tan sương mù và nhìn thấy sự thật. - Đối với những người đàn ông và phụ nữ thường có những vướng mắc về tình cảm, họ có thể giải quyết những vướng mắc tình yêu, được giải thoát khỏi họ và giành được tình yêu đích thực.

Trên đây là là một số thông tin cơ bản về màu sắc của đá tourmaline nhiều màu trong tự nhiên. Mong rằng quý khách hàng sẽ tìm được viên đá tourmaline nhiều màu tuyệt diệu và giá trị. Để tham khảo mẫu sản phẩm và tìm hiểu thêm nhiều thông tin xin vui lòng  truy cập vào website: https://preciousle.com

PRECIOUS LE hân hạnh được phục vụ quý khách!

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/

Các tin khác
Liên hệ